Dịch vụ trồng cỏ cây xanh KCN Bình Đường

Khu công nghiệp thường là khu vực chịu ảnh hưởng nhiều bởi cảnh quan đô thị hóa và hiệu ứng nhà kính. Do đó, việc trồng cỏ, cây xanh tại KCN vừa đóng vai trò tạo không gian xanh, thoải mái mà cũng vừa làm thành cảnh quan tốt cho khu vực. Đặc biệt là ở KCN Bình Đường thì việc trồng cỏ, cây xanh là rất quan trọng. Vì vậy, dịch vụ trồng cỏ, cây xanh KCN Bình Đường trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

Thuê dịch vụ trồng cỏ cây xanh KCN Bình Đường

Vì sao nên trồng cỏ cây xanh tại khu công nghiệp Bình Đường?

Ngày nay, với tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh, dẫn đến nhiều hệ lụy về môi trường như biến đổi khí hậu, hiệu ứng nhà kính, ô nhiễm,… Đặc biệt là ô nhiễm không khí ở các thành phố lớn đang ở mức báo động rất cao. Vì vậy, việc trồng cỏ, cây xanh tại KCN để cung cấp những mảng xanh, giúp giữ đất, chống xói mòn, điều hòa khí hậu, ngăn bụi, tăng lượng ô xi trong không khí,…

Bên cạnh đó, việc trồng thêm cỏ, cây xanh giúp nâng cao vẻ đẹp cảnh quan, giúp thư giãn sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi,…

Như vậy, để có những thảm cỏ xanh mướt, hàng cây thẳng tắp cần được chăm sóc tốt bởi những nhân viên có kinh nghiệm thì lợi ích lâu dài về sau càng được khẳng định.

Lựa chọn dịch vụ trồng cỏ, cây xanh uy tín ?

Dịch vụ trồng cỏ, cây xanh là một trong những dịch vụ phổ biến hiện nay. Những không phải đơn vị cung cấp dịch vụ nào cũng uy tín vì vậy bạn cần lựa chọn những đơn vị uy tín, chất lượng.  Ngoại Thất Xanh là một lựa chọn tốt cho bạn.

Thực hiện trồng cỏ với nhân viên Ngoại Thất Xanh tại khu công nghiệp Bình Đường
Thực hiện trồng cỏ với nhân viên Ngoại Thất Xanh tại khu công nghiệp Bình Đường

Ngoại Thất Xanh tự hào là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ trồng cỏ, cây xanh tại các KCN. Đến với Ngoại Thất Xanh, bạn sẽ được trải nhiệm những dịch vụ vô cùng chất lượng với đội ngũ nhân viên phục vụ vô cùng chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Quy trình thực hiện dịch vụ trồng cỏ cây xanh KCN Bình Đường của Ngoại Thất Xanh

Ngoại Thất Xanh được biết đến là một trong những đơn vị thực hiện các dịch vụ cây xanh Bình Dương uy tín. Không những tại Bình Dương mà dịch vụ của chúng tôi còn được mở rộng ra nhiều tỉnh thành với dịch vụ cây xanh ngày càng đa dạng. Một quy trình thực hiện trồng cỏ cây xanh tại khu công nghiệp Bình Đường được thực hiện như sau:

Khảo sát địa điểm trồng cỏ, cây xanh và tham vấn ý kiến

Cử đội ngũ nhân viên xuống tận nơi để chuẩn bị các công việc phục vụ cho việc trồng cỏ, cây xanh như: tiến hành khảo sát diện tích, hiện trạng nền đất, ánh sáng, độ dốc cùng hệ thống thoát nước tự nhiên,…

Tư vấn giống cỏ và các vấn đề liên quan như hệ thống cấp thoát nước cây trồng, các biện pháp tưới tiêu, phương pháp trồng phù hợp,..

Thiết kế bảng giá và báo giá dịch vụ.

Tiến hành trồng cỏ, cây xanh

Khi  Ngoại Thất Xanh và khách hàng thống nhất về việc sử dụng dịch vụ thì Ngoại Thất Xanh sẽ tiến hành:

Xử lý đất trồng: Cử đội ngũ nhân viên đến tiến hành dọn sạch cỏ dại, cây có hại hoặc các loại cây không sử dụng để làm thoáng mặt bằng trồng cỏ.

Lắp đặt hệ thống tưới tiêu: lắp đặt các hệ thống tưới tự động, bán tự động và hướng dẫn cách vận hành cho khách hàng.

Vận chuyển cỏ giống, và các phương tiện chuyên dụng để tiến hành trồng cỏ.

Nghiệm thu và thanh toán:

Sau khi trồng cỏ, khách hàmng sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và thanh toán cho công ty Ngoại Thất Xanh. Chúng tôi sẽ đảm bảo theo dõi cùng khách hàng trong giai đoạn đầu của cỏ và cây xanh để đảm bảo chúng phát triển tốt.

*** Tham khảo thêm dịch vụ trồng cây xanh tại Bình Dương của Ngoại Thất Xanh.

*** Xem thêm video về dịch vụ:

Liên hệ Công ty trồng cỏ cây xanh KCN Bình Đường giá rẻ:

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

Hồ Chí Minh: 46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

Bình Dương: 433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

Email: ngoaithatxanh.group@gmail.com

Hotline: 0978898847 – 0938723447