Xu hướng sống xanh đang ngày càng trở thành một xu thế của xã hội. Xu hướng sống xanh mang đến cho con người cuộc sống khỏe mạnh, bên cạnh đó, lối sống xanh cũng góp phần làm giảm ô nhiễm môi trường- một vấn nhức nhối được toàn xã hội quan tâm. Với mong muốn mang đến không gian xanh mát cho mọi người, mọi nhà, Công ty TNHH Ngoại Thất Xanh cho triển khai dịch vụ cung cấp giống cây, cỏ ở Long An; và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Nguồn khách hàng mới đến từ sự giới thiệu của khách hàng cũ chiếm phần lớn khách hàng của chúng tôi hằng năm.

Ngoại Thất Xanh với dịch vụ cung cấp giống cây, cỏ ở Long An

Ngoại Thất Xanh đã có một chỗ đứng nhất định trên con đường mang không gian sống xanh đến mọi người, mọi nhà nhờ triển khai dịch vụ cung cấp giống cây, cỏ ở Long An uy tín. Nhờ đó, Công ty TNHH Ngoại Thất Xanh đã trở thành đối tác của nhiều trung tâm thương mại, khu công nghiệp lớn cũng như các khu nghỉ dưỡng tại Long An. Có thể kể đến như: Lotemart, Vsip 1,….

Ngoại Thất Xanh với dịch vụ cung cấp giống cây, cỏ ở Long An

Đến với Ngoại Thất Xanh, quý khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn bởi dịch vụ cung cấp giống cây, cỏ mang tới nhiều giống cây, cỏ khác nhau với những nhu cầu khác nhau như: trang trí sân vườn, trang trí văn phòng,…

Những dòng cây, cỏ mà dịch vụ cung cấp giống cây, cỏ ở Long An phân phối

Những dòng cây, cỏ mà Ngoại Thất Xanh lựa chọn để cung cấp cho quý khách hàng là những dòng cây chứa đựng những ý nghĩa tốt đẹp như: mang đến hạnh phúc, bình an, thành công,…rất được yêu thích hiện nay.

Những dòng cây Ngoại Thất Xanh cung cấp

Ngoại Thất Xanh cung cấp các loại cây như: Cây Trầu Bà Đế Vương, Cây Vạn Thanh Thiên,… cho không gian văn phòng, Cây hoa Cẩm Chướng, Cây Cúc Bách Nhật,… cho khu vườn xinh đẹp của nhà quý khách hàng,… Mỗi loại cây sẽ mang một ý nghĩa biểu trưng khác nhau như sự thịnh vượng, bình an,…

Những dòng cỏ Ngoại Thất Xanh cung cấp

Bên cạnh những dòng cây trên thì dịch vụ cung cấp giống cây, cỏ ở Long An còn cung cấp các giống cỏ như: cỏ lạc, cỏ Nhung Nhật,…

Đơn vị chuyên về dịch vụ cung cấp giống cây, cỏ ở Long An uy tín

Công ty TNHH Ngoại Thất Xanh tự hào là đơn vị chuyên về dịch vụ cung cấp giống cây, cỏ uy tín suốt bao năm qua với

Giá cả cạnh tranh tốt trên thị trường

Ngoại Thất Xanh tự tin mang đến cho quý khách hàng giá cả hợp lý nhất, bởi chúng tôi tận dụng chính nguồn cây tại nơi đây để tiết kiệm chi phí vận chuyển, cũng như thuận tiện cho việc chăm sóc trước khi giao hàng cho quý khách.

Đơn vị chuyên về dịch vụ cung cấp giống cây, cỏ ở Long An uy tín

Nhân viên với kỹ năng tốt

Mặc dù nhân viên được tuyển chọn kỹ lưỡng nhưng Ngoại Thất Xanh luôn không ngừng đào tạo, bồi dưỡng các kiến thức, kỹ năng cho nhân viên để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của xã hội hiện đại khi sử dụng dịch vụ cung cấp giống cây, cỏ ở Long An. Bên cạnh đó, thái độ nhiệt tình, tận tâm của nhân viên là điều mà Ngoại Thất Xanh được đánh giá cao bởi quý khách hàng.

Việc cung cấp giống cây, cỏ chất lượng, uy tín

Ngoại Thất Xanh luôn cung cấp giống cây, cỏ có nguồn gốc rõ ràng và ngay tại cở sở gốc. Những giống cây, cỏ đều được tuyển chọn kỹ càng với tiêu chí ít sâu bệnh và được chăm sóc cẩn thận, theo quy trình phù hợp với từng loại.

CUNG CẤP GIỐNG CỎ, CÂY XANH TẠI BÌNH DƯƠNG

Liên hệ Công ty cung cấp giống cây, cỏ ở Long An:

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

– CN Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

– CN Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

– Email:group@gmail.com

– Hotline: 097.889.8847 – 0938.723.447