Ô nhiễm không khí là vấn đề được xã hội quan tâm hiện nay. Nhận thức được tác hại của ô nhiễm không khí đến sức khỏe của con người, con người đã có những giải pháp để giảm thiểu ô nhiễm không khí, trong đó có trồng cỏ, cây xanh. Hiểu được nhu cầu đó của xã hội, Công ty TNHH Ngoại Thất Xanh, với tuổi đời trên 10 năm, chuyên làm các dịch vụ cây xanh từ cung cấp giống cỏ, cây xanh cho đến chăm sóc cây xanh. Ngoại Thất Xanh đã xây dựng được chỗ đứng nhất định trên thị trường cung cấp giống cỏ, cây xanh tại Bình Dương.

Dịch vụ cung cấp giống cỏ, cây xanh tại Bình Dương

Công ty chúng tôi cung cấp nhiều giống cỏ, cây xanh phù hợp với những nhu cầu đa dạng của những nhóm khách hàng khác nhau. Từ những loại cỏ sân vườn, trong văn phòng,… cho tới những cây xanh trồng tại sân vườn, đặt trong nhà hay ở văn phòng,… Ngoại Thất Xanh chúng tôi cung cấp cả những cây cảnh mini cho tới những cây bóng mát.

Dịch vụ cung cấp giống cỏ, cây xanh tại Bình Dương
Dịch vụ cung cấp giống cỏ, cây xanh tại Bình Dương

Ngoại Thất Xanh nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng khi sử dụng dịch vụ cung cấp giống cỏ, cây xanh tại Bình Dương. Với dịch vụ cung cấp giống cỏ, cây xanh tại Bình Dương, công ty TNHH Ngoại Thất Xanh đã có cơ hội hợp tác với nhiều trung tâm thương mại, các khu công nghiệp lớn và các resort tại Bình Dương.

Những cam kết về dịch vụ cung cấp giống cỏ, cây xanh tại Bình Dương

Ngoại Thất Xanh triển khai dịch vụ cung cấp giống cỏ, cây xanh Bình Dương luôn đảm bảo những cam kết sau

Cung cấp giống cỏ, cây xanh chất lượng tốt

Ngoại Thất Xanh luôn cung cấp giống cỏ, cây xanh khỏe mạnh, được chăm sóc tốt trước khi giao cho quý khách hàng. Những giống cỏ, cây xanh đều là những giống được chọn lọc kỹ càng, ít sâu bệnh.

Giá cả cạnh tranh trên thị trường

Mỗi loại cây với kích cỡ khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, Ngoại Thất Xanh tin chắc rằng dịch vụ cung cấp giống cỏ, cây xanh tại Bình Dương mà đơn vị cung cấp có giá cả rất cạnh tranh trên thị trường.

Thái độ làm việc chuyên nghiệp của nhân viên Ngoại Thất Xanh

Nhân viên của Ngoại Thất Xanh luôn được đào tạo để nâng cao kỹ năng làm việc một cách thường xuyên, từ kỹ năng chăm sóc cỏ, cây xanh của nhân viên chịu trách nhiệm chăm sóc cỏ, cây xanh cho đến nhân viên vận chuyển để không làm ảnh hưởng tới chất lượng cây trong quá trình vận chuyển.

Danh mục giống cỏ và cây xanh được cung cấp bởi dịch vụ cung cấp giống cỏ, cây xanh tại Bình Dương

Ngoại Thất Xanh luôn chọn lựa những giống cỏ và cây xanh mang ý nghĩa tốt đẹp, được ưa chuộng hiện nay để cung cấp cho quý khách hàng.

Danh mục giống cỏ mà Ngoại Thất Xanh cung cấp

Một vài dòng cỏ mà Ngoại Thất Xanh cung cấp gồm: Cỏ lạc, cỏ Nhung Nhật, cỏ lá gừng, cỏ có hoa.

Danh mục giống cỏ và cây xanh được cung cấp bởi dịch vụ cung cấp giống cỏ, cây xanh tại Bình Dương

Danh mục cây xanh mà Ngoại Thất Xanh cung cấp

Ngoại Thất Xanh chuyên cung cấp cây công trình, cây hoa cảnh cho tới cây văn phòng. Có thể kể đến như: cây chuông vàng, cây cau vua, cây Osaka đỏ, cây lộc vừng,…

Công ty TNHH Ngoại Thất Xanh chúng tôi tự tin nằm trong top các công ty uy tín, chuyên về cung cấp giống cỏ, cây xanh tại Bình Dương. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để Ngoại Thất Xanh mang đến không gian xanh, thoải mái cho quý khách và gia đình của quý khách.

***Tham khảo CUNG CẤP GIỐNG CÂY, CỎ Ở LONG AN

Liên hệ Công ty cung cấp giống cỏ, cây xanh tại Bình Dương:

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

– CN Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

– CN Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

– Email:group@gmail.com

– Hotline: 097.889.8847 – 0938.723.447