Trồng cỏ, cây xanh đang là xu hướng trên toàn cầu. Lượng cỏ, cây xanh được trồng ngày càng nhiều trong những khuôn viên trường học, công viên, khu công nghiệp vừa đem lại mỹ quan vừa góp phần cải thiện môi trường sống. Ngoại Thất xanh đang là đơn vị được đông đảo quý khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ cung cấp giống cỏ, cây xanh ở Đồng Nai.

Ngoại Thất xanh – đơn vị cung cấp loại giống cỏ, cây xanh nào ở Đồng Nai

Công ty chúng tôi đã tuyển chọn từ loại hạt giống đạt chất lượng trước khi trao tới khách hàng. Đồng thời, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại giống cỏ, cây trồng cho các bạn tha hồ lựa chọn theo sở thích của mình.

 • Các loại giống cỏ phổ biến như: Cỏ gửng thái, cỏ Nhung Nhật, cỏ đậu phộng, cỏ lá gừng, cỏ lông heo,….
 • Các loại hoa dễ trồng và chăm sóc như: Hoa mười giờ, hoa hồng, hoa muồng muỗng,..
 • Các loại cây xanh: Cây bonsai, cây bàng, cây dầu, cây xà cừ,…

Ngoại Thất xanh - đơn vị cung cấp loại giống cỏ, cây xanh nào ở Đồng Nai

Cách chăm sóc cỏ, cây xanh

Để có một thảm cỏ, khuôn viên cây xanh đẹp, bạn cần có một kỹ thuật chăm sóc riêng cho từng loại cỏ, cây. Tuy nhiên, Ngoại Thất xanh sẽ đưa bạn một tips chăm sóc được đa số các loại cỏ, cây xanh.

Tháng đầu tiên sau khi trồng cỏ, cây xanh

 • Tưới nước: Bạn phải thường xuyên tưới nước để đảm bảo độ ẩm cho cây mọc và phát triển, nhưng bạn cần chú ý khai thông cống rãnh để tránh cây bị úng thủy gây chết cây.
 • Bón phân: trong tháng đầu tiên bạn cũng cần chú ý đến việc bổ sung chất dinh dưỡng cho cây trồng để đảm bảo cây có thể sinh trường và phát triển mạnh. Bạn có thể chia làm 3 lần bón phân : 5 ngày đầu, 15 ngày, 30 ngày sau khi trồng.
 • Làm cỏ dại. Bề mặt trồng cỏ, cây xanh cần được làm sạch cỏ tránh để cỏ phát triển, sử dụng hết các chất dinh dưỡng của cỏ, cây xanh.

Những tháng tiếp theo

 • Tưới nước: Tưới nước thường xuyên, độ ẩm luôn giữ tầm 3cm độ dày của đất.
 • Bón phân: Mỗi tháng cần bón phân đều đặn để cỏ, cây xanh phát triển
 • Làm sạch cỏ dại, tránh chúng phát triển quá mạnh gây mất thẩm mĩ.
 • Cắt tỉa, làm đẹp cho thảm cỏ, cây xanh mỗi tháng 1 lần.
 • Chú ý kiểm tra sâu bệnh của thảm cỏ, cây xanh để khi phát hiện ra có hiện tượng đó có các biện pháp xử lý phù hợp.

Dịch vụ cung cấp giống cỏ, cây xanh ở Đồng Nai Ngoại thất xanh

Dịch vụ cung cấp giống cỏ, cây xanh ở Đồng Nai Ngoại thất xanh

Công ty TNHH Ngoại Thất xanh tự hào là một trong những công ty lâu đời trong lĩnh vực cung cấp giống cỏ, cây xanh ở Đồng Nai chất lượng, uy tín. Bên cạnh đó, Ngoại Thất xanh còn có một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt huyết với công việc. Đến với Ngoại Thất Xanh bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các dịch vụ chất lượng, nhanh chóng, được cung cấp các giống cỏ, cây trồng ở Đồng Nai chất lượng, đạt tiêu chuẩn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết mang đến quý khách hàng sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Quý khách hàng còn có cơ hội được tham gia các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng qua các dịp lễ lớn của công ty.

Hãy liên hệ với Ngoại Thất Xanh để được tư vấn chi tiết về dịch vụ cung cấp giống cỏ, cây xanh ở Đồng Nai.

***Xem thêm về CÔNG TY TRỒNG CỎ CÂY XANH Ở ĐỒNG NAI