Dịch vụ trồng cỏ cây xanh hiện nay rất phổ biến. Bởi nó không chỉ góp phần làm đẹp cảnh quan nhà ở, nơi làm việc, tạo không gian xanh mát mà nó còn góp phần điều hòa không khí, giảm thiểu ô nhiễm không khí. Cũng nhờ đó mà sức khỏe con người được cải thiện, năng suất làm việc cũng cao hơn. Ngoại Thất Xanh, với tất cả sự tận tâm trong từng công đoạn và sự uy tín gây dựng với quý khách hàng, đã có cho mình một chỗ đứng nhất định ở Đồng Nai. Niềm vinh hạnh của công ty trồng cỏ cây xanh ở Đồng Nai là được đồng hành cùng quý khách hàng để tạo nên môi trường sống trong lành.

Công ty trồng cỏ cây xanh ở Đồng Nai uy tín

Mặc dù tuổi đời mới hơn 10 năm nhưng công ty TNHH Ngoại Thất Xanh đã được quý khách hàng ưu ái gọi tên là công ty trồng cỏ cây xanh ở Đồng Nai uy tín. Các công trình trồng cỏ cây xanh được Ngoại Thất Xanh triển khai suốt quá trình hình thành và phát triển, đã tạo nên thương hiệu riêng cho Ngoại Thất Xanh trong lĩnh vực dịch vụ cây xanh uy tín.

Công ty trồng cỏ cây xanh ở Đồng Nai uy tín

Chất lượng cỏ cây xanh cao

Với tuổi đời hơn 10 năm, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về quy trình chăm sóc của Ngoại Thất Xanh, cỏ và cây xanh luôn được đảm bảo phát triển trong điều kiện tốt nhất có thể, bởi những nhân viên có kiến thức và kỹ năng về chăm sóc cây cỏ. Vì thế mà cỏ, cây xanh mà Ngoại Thất Xanh cung cấp luôn đảm bảo chất lượng tốt.

Giá cả cạnh tranh

Vì có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty trồng cỏ cây xanh ở Đồng Nai – Ngoại Thất Xanh biết cách tối ưu hóa các công đoạn để có thể mang tới chi phí hợp lý và cạnh tranh nhất cho quý khách hàng.

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp

Nhân viên của Ngoại Thất Xanh được đánh giá không những có kiến thức, kỹ năng về cỏ cây xanh mà còn có thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Ngoại Thất Xanh luôn đưa ra những phương án, giải pháp tốt và phù hợp nhất cho quý khách hàng. Chính thái độ phục vụ của Ngoại Thất Xanh đã góp phần rất lớn trong việc làm nên danh tiếng của công ty trồng cỏ cây xanh ở Đồng Nai.

Quy trình cung cấp dịch vụ của công ty trồng cỏ cây xanh ở Đồng Nai

Công ty trồng cỏ cây xanh ở Đồng Nai luôn tuân thủ quy trình triển khai dịch vụ trồng cỏ cây xanh đã đặt ra, để có thể mang tới cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thảo luận, trao đổi cùng chủ đầu tư

Nhân viên của Ngoại Thất Xanh sẽ xuống tận nơi, xem xét mặt bằng, địa hình,… trao đổi, lắng nghe nhu cầu, nguyện vọng của chủ đầu tư. Từ đó, đưa ra những phương án cho chủ đầu tư lựa chọn về loại cỏ cây xanh loại nào nên trồng và với mật độ như thế nào. Bên cạnh đó, nhân viên của chúng tôi cũng sẽ tư vấn thêm các vấn đề liên quan tới chăm sóc cỏ cây xanh, điển hình như việc tưới tiêu.

Quy trình cung cấp dịch vụ của công ty trồng cỏ cây xanh ở Đồng Nai

Xử lý mặt bằng trước thi công

Khu đất được tiến hành làm sạch trước khi trồng cỏ cây xanh. Nếu quý khách hàng có nhu cầu, nhân viên của chúng tôi sẽ lắp thêm hệ thống tưới tiêu để thuận tiện cho việc chăm sóc cỏ cây xanh. Yên tâm rằng, quý khách hàng sẽ được hướng dẫn về cách vận hành hệ thống.

Thi công và bảo hành sau khi kết thúc dịch vụ

Các loại cỏ cây xanh sẽ được vận chuyển và thi công bởi những nhân viên dày dặn kinh nghiệm của Ngoại Thất Xanh. Đó là những loại cỏ cây xanh được chọn lọc kỹ càng và có sức chống chịu sâu bệnh tốt. Ngoại Thất Xanh cũng sẽ thực hiện bảo hành theo như hợp đồng theo thời gian như trên hợp đồng đã ký.

>>>Xem thêm DỊCH VỤ TRỒNG CÂY XANH, TRỒNG CỎ TẠI ĐỒNG NAI