Đi cùng với sự phát triển của xã hội, vấn đề ô nhiễm môi trường nói chung và ô nhiễm không khí nói riêng đang trở thành vấn đề nhức nhối trong suốt những thập kỷ qua. Vì thế mà việc trồng cây xanh, trồng cỏ được mọi người quan tâm hơn, vì nó giúp lọc, điều hòa không khí, môi trường sống sẽ trong lành hơn. Từ đó, sức khỏe con người được cải thiện, hiệu quả làm việc cũng được nâng cao. Công ty TNHH Ngoại Thất Xanh- đơn vị cung cấp dịch vụ trồng cây xanh, trồng cỏ tại Đồng Nai hân hành được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường tạo nên một môi trường sống, môi trường làm việc trong lành, tốt cho sức khỏe.

Dịch vụ trồng cây xanh, trồng cỏ tại Đồng Nai uy tín

Công ty THNN Ngoại Thất Xanh- đơn vị có tuổi đời hơn 10 năm, chuyên cung cấp dịch vụ trồng cây xanh, trồng cỏ tại Đồng Nai. Với những công trình đã được thi công bởi dịch vụ trồng cây xanh, trồng cỏ tại Đồng Nai suốt những năm qua, đã làm nên thương hiệu riêng của Ngoại Thất Xanh trong lĩnh vực dịch vụ cây xanh uy tín.

Dịch vụ trồng cây xanh, trồng cỏ tại Đồng Nai uy tín
Dịch vụ trồng cây xanh, trồng cỏ tại Đồng Nai

Những loại cây xanh, cỏ chất lượng cao

Ngoại Thất Xanh đã chăm sóc cây xanh, cỏ trong điều kiện tốt nhất trong suốt thời gian trước khi giao cho khách hàng, chúng đều là những loại chống chịu sâu bệnh tốt và được chọn lọc kỹ càng.

Giá cả hợp lý

Ngoại Thất Xanh với tuổi đời 10 năm, tự tin dịch vụ trồng cây xanh, trồng cỏ tại Đồng Nai là có mức giá hợp lý nhất, cạnh tranh tốt trên thị trường.

Nhân viên chuyên nghiệp, thái độ tốt

Nhân viên của Ngoại Thất Xanh được khách hàng đánh giá vừa có tâm, vừa có tầm. Với phương phâm lấy khách hàng làm trung tâm, nhân viên của chúng tôi từ nhân viên chăm sóc, vận chuyển tới thi công trồng cây xanh, trồng cỏ đều hết lòng phục vụ nhu cầu của quý khách hàng với những sáng tạo, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Các công việc mà Ngoại Thất Xanh triển khai trong dịch vụ trồng cây xanh, trồng cỏ tại Đồng Nai

Ngoại Thất Xanh chúng tôi luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, thông qua những đầu mục công việc được quy định cụ thể như sau:

Khảo sát thực tế và lắng nghe ý kiến của chủ đầu tư, đưa ra tư vấn

Bước này vô cùng quan trọng trước khi đi vào thực hiện. Nhân viên của chúng tôi sẽ xuống tận nơi, xem xét diện tích, tình trạng đất, hệ thống cấp nước,…Cùng với lắng nghe nhu cầu của chủ đầu tư, từ đó sẽ đưa ra phương án chọn loại cây xanh, loại cỏ nào với mật độ bao nhiêu. Nhân viên của chúng tôi cũng sẽ đưa ra những lời tư vấn về việc tưới tiêu như thế nào cho phù hợp.

Các công việc mà Ngoại Thất Xanh triển khai trong dịch vụ trồng cây xanh, trồng cỏ tại Đồng Nai

Xử lý đất nền và lắp đặt hệ thống tưới tiêu nếu cần

Khu đất thi công trồng cây xanh, trồng cỏ sẽ được nhân viên của Ngoại Thất Xanh dọn dẹp để làm thoáng mặt bằng trước khi thi công trồng cây xanh, trồng cỏ.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống tưới tiêu, chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt và hướng dẫn vận hành.

Thi công trồng cây xanh, trồng cỏ

Các loại cây xanh, cỏ sẽ được vận chuyển và thi công bởi đội ngũ nhân viên lành nghề của Ngoại Thất Xanh.

Bảo hành sau dịch vụ trồng cây xanh, trồng cỏ

Sau khi thi công trồng cây xanh, trồng cỏ, Ngoại Thất Xanh sẽ cho nhân viên thực hiện chăm sóc cây xanh, cỏ theo thời gian và lịch trình đã ký kết trên hợp đồng.

***Mời bạn cùng tìm hiểu thêm DỊCH VỤ TRỒNG CỎ Ở ĐỒNG NAI