Đô thị hóa là xu hướng tất yếu của sự phát triển của xã hội. Nó mang lại sự tiện nghi, hiện đại nhưng cũng góp phần thu hẹp diện tích, không gian xanh trong khu đô thị. Để cuộc sống được nâng cao và chất lượng thì dịch vụ trồng cỏ ở Đồng Nai của Ngoại Thất Xanh đã ra đời, mang sứ mệnh phủ xanh không gian xung quanh bạn.

Ngoại Thất Xanh với nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ mảng xanh công nghiệp, xin phép chia sẻ thông tin dưới đây để bạn có thể hiểu hơn về dịch vụ trồng cỏ ở Đồng Nai.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ trồng cỏ ở Đồng Nai thay vì tự trồng

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ trồng cỏ ở Đồng Nai thay vì tự trồng

Khi bạn có một khoảng đất trống và muốn có khu vườn ưng ý nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, thì bạn có thể cân nhắc sử dụng các dịch vụ trồng cỏ của các công ty dịch vụ. Vì nhiều lợi ích mà dịch vụ mang lại như:

  • Tiết kiệm được thời gian thi công mà vẫn đảm bảo được kết quả ưng ý: khi bạn quá bận rộn và không có thời gian trồng cây sân vườn, thì bạn chỉ cần nói ra những mong muốn, ý thích về khu vườn, chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành chúng.
  • Không quá tốn công, chúng tôi có đầy đủ máy móc chuyên dụng và đội ngũ chuyên môn, khi thực hiện dịch vụ sẽ đảm bảo cây xanh phát triển tốt sau khi được trồng.
  • Chúng tôi thực hiện mọi dịch vụ trồng cỏ xanh, cây xanh tại mọi khu vực, địa điểm, diện tích lớn hay nhỏ. Mức giá dịch vụ luôn hợp lý, phù hợp với ngân sách của nhiều khách hàng.

Các dịch vụ mà Ngoại Thất Xanh cung cấp

Nhận trồng các loại cây xanh

Công ty Ngoại Thất Xanh cung cấp dịch vụ trồng cỏ ở Đồng Nai, nhận thi công trồng tất cả các loại cây xanh theo mong muốn của khách hàng ở mọi khu vực. Một số loại cây xanh chúng tôi nhận trồng: cây cảnh nội thất, ngoại thất, cây trong văn phòng, cây lấy bóng …

Nhận trồng các loại cỏ xanh, thảm cỏ

Hơn nữa, Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ trồng cỏ xanh, thảm cỏ ở mọi địa điểm, khu vực. Trồng thảm cỏ từ kích thước nhỏ đến lớn, từ đa dạng loại cây đến đặc chủng từng loại. Các loại cỏ xanh do chúng tôi trồng như: cỏ lông heo, cỏ nhung nhật, cỏ lá gừng ….

Nhận chăm sóc cây xanh sau trồng

Sau khi tiến hành trồng và bàn giao hợp ý khách hàng, nếu khách hàng có nhu cầu về chăm sóc cây xanh sau trồng thì chúng tôi cung cấp quy trình chăm và tiến hành chăm sóc định kì, đảm bảo thảm thực vật luôn phát triển xanh tốt.

Quy trình cung cấp dịch vụ trồng cỏ ở Đồng Nai

Quy trình cung cấp dịch vụ trồng cỏ ở Đồng Nai
Dịch vụ trồng cỏ ở Đồng Nai

Sau khi tiếp nhận yêu cầu và mong muốn của khách hàng về điểm trồng cây và cảnh quan sau trồng thì chúng tôi sẽ tiến hành:

Khảo sát thực tế điểm trồng cây, tiến hành làm rõ, tư vấn thêm về các yêu cầu khác của khách hàng. Sau đó tiến hành gửi bảng giá và quy trình thi công để khách hàng duyệt.

Tiến hành trồng cây theo hợp đồng và quy trình. Đợi thời gian nghỉ cho cây trồng phát triển ổn định từ 5 – 10 ngày. Cuối cùng, cùng khách hàng nghiệm thu và bàn giao thành quả cho khách hàng thanh toán. Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng cảnh quan nếu khách hàng có nhu cầu.

Hãy để công ty Ngoại Thất Xanh cung cấp dịch vụ trồng cỏ ở Đồng Nai góp phần giúp bạn bảo dưỡng không gian sống và làm việc của mình. Chia sẻ một phần công việc như một người bạn đồng hành góp phần cho những thành công của bạn.

Liên hệ với Ngoại Thất Xanh bất cứ khi nào bạn cần và bạn sẽ luôn luôn nhận được sự tư vấn chân thành nhất từ chúng tôi.

***Tham khảo thêm về dịch vụ cung cấp giống cỏ cây xanh tại Tây Ninh