Trồng cỏ, cây xanh đang là xu hướng phát triển tại các thành phố đặc biệt là các thành phố, khu công nghiệp lớn. Vì vậy, có rất nhiều đơn vị cung cấp các giống loại cỏ, cây xanh trên thị trường hiện nay. Nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín, chất lượng. Ngoại Thất Xanh là đơn vị chuyên cung cấp giống cỏ, cây xanh tại Long An uy tín, chất lượng chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn.

3 Lý do nên tin tưởng sử dụng giống cỏ, cây xanh của Ngoại Thất Xanh 

Đơn vị đáng tin cậy

Ngoại Thất Xanh tự hào là đơn vị có trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối, thiết kế và thi công thảm cỏ, cây xanh uy tín hàng đầu tại Long An. Chúng tôi đã và đang được rất nhiều khách hàng trong và ngoài tỉnh tin tưởng sử dụng và đánh giá rất cao về chất lượng.

3 Lý do nên tin tưởng sử dụng giống cỏ, cây xanh của Ngoại Thất Xanh 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ chất lượng tốt nhất từ những việc như tư vấn lựa chọn giống cỏ, cây xanh, Tư vấn thiết kế, thi công công trình, chăm sóc cảnh quan…. được thực hiện từ đội ngũ nhân viên cực kỳ chuyên nghiệp của công ty. Đội ngũ công nhân viên của công ty chúng tôi đều được đào tạo qua các lớp chuyên môn, thực hành và các bài kiểm tra chất lượng thường xuyên trong quá trình làm việc, để nâng cao tay nghề.

Giá cả phải chăng

Chúng tôi cam kết cung cấp giá cả giống cỏ, cây xanh cạnh tranh nhất trên địa bàn tỉnh Long An. Những giống cây trồng của công ty chúng tôi được tuyển chọn, bảo quản một cách kỹ lưỡng, đảm bảo tỷ lệ nảy mầm lớn. 

Tịm hiểu nhiều hơn về đơn vị CUNG CẤP GIỐNG CÂY, CỎ Ở LONG AN

Các loại giống cỏ, cây xanh tại Long An do Ngoại Thất Xanh cung cấp

Chúng tôi cung cấp rất đa dạng các loại giống cỏ, cây xanh dễ trồng và chăm sóc, có nguồn gốc từ hàng nhập khẩu tới nội địa như:

Các loại giống cỏ phổ biến

Cỏ lá gừng:

 Là một dòng cỏ thân bò, rễ chùm, có lóng thân nhẵn, dáng hình bầu dục. Rất thích hợp trồng theo dạng thảm dài.

Cỏ lá gừng Thái Lan: 

Loại cỏ này dễ dàng sinh trưởng, phát triển trong điều kiện ánh sáng yếu, có tốc độ tăng trưởng chậm hơn cỏ gừng thường. ‘

Cỏ nhung Nhật:

Có xuất xứ từ Nhật Bản, có thân nhỏ, mềm, bò sát mặt đất. Loại cỏ này rất thích hợp trồng với khí hậu tại Long An

Các loại giống cỏ, cây xanh tại Long An do Ngoại Thất Xanh cung cấp

Cỏ đậu phộng:

Cỏ đậu phộng hay còn gọi là cỏ hoàng lạc, bò sát mặt đất, có hoa màu vàng rực rỡ, lạ mắt

Loài cỏ này rất dễ trồng và chăm sóc. Thường được tận dụng làm thức ăn cho gia súc, làm phân xanh, công viên,…

Các loại giống hoa được trồng phổ biến

Các loại giống hoa vừa đẹp vừa rất dễ trồng và chăm sóc như: hoa mười giờ, hoa hồng, hoa muông muỗng,..

Các loại giống cây xanh

Chúng tôi cung cấp các loại giống cây xanh dễ trồng và chăm sóc như: cây xà cừ, cây chuông vàng, cây lim xẹt, cây phượng vĩ, cây sao đen, Cây lan ngọc, cây giáng hương…. 

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp giống cỏ, cây xanh tại Long An hãy liên hệ ngay với Ngoại Thất Xanh để được tư vấn miễn phí. 

>>>Tham khảo thêm dịch vụ CUNG CẤP GIỐNG CỎ, CÂY XANH Ở ĐÀ LẠT