Bứng cây, di dời cây là điều mà nhiều người không muốn phải xảy ra bởi việc bứng cây, di dời cây sẽ có ảnh hưởng ít nhiều đến sự sinh trưởng và phát triển của cây. Và để đảm bảo việc sinh trưởng của cây không bị nhiều ảnh hưởng, đòi hỏi người bứng phải có kĩ thuật cao, am hiểu rõ về loại cây. Bằng nhiều năm kinh nghiệm, chuyên thực hiện dịch vụ bứng cây ở Bàu Bàng, Ngoại Thất Xanh cam kết sẽ đối tác mang lại sự hài lòng cho quý khách nếu quý khách đang muốn thuê dịch vụ bứng cây.

Dịch vụ bứng cây ở Bàu Bàng Bình Dương

Sai lầm dễ mắc phải khi bứng cây

Việc bứng cây không hề đơn giản, đặc biệt là khi bứng cây có kích thước lớn, đòi hỏi phải có nhiều kĩ thuật. Do đó, khi bứng cây người thực hiện rất dễ bị vướng phải các sai lầm sau;

Không chú ý hướng cây trước khi thực hiện bứng

Đây có thể là sai lầm phổ biến nhất mà nhiều người khi bứng cây cảnh gặp phải và hậu quả là trồng cây bị lệch hướng, không đúng hướng mọc của cây như ban đầu, khiến cho việc sinh trưởng và phát triển của cây bị ảnh hưởng, rối loạn. Vì thế, để đảm bảo việc sinh trưởng, phát triển của cây không bị ảnh hưởng, khi bứng cây hãy quan sát kỹ hướng cây mọc.

Không thực hiện việc cắt đọt, tỉa cành, tỉa lá

Nhiều người cho rằng việc cắt đọt, tỉa cành, tỉa lá là những việc không cần thiết, do đó mà bỏ qua các việc này. Tuy nhiên đây là sai lầm khiến cho cây dễ bị mất nước cũng như chất dinh dưỡng để nuôi cành, đọt, lá vì khi bứng cây, rễ cây đã bị cắt đi, khả năng hút nước, chất dinh dưỡng đã kém đi. Điều này gây ảnh hưởng trầm trọng đến cây, thậm chí khiến cây dễ chết.

Bổ sung nước quá nhiều hoặc quá ít

Một trong những sai lầm dễ gặp phải khi bứng cây là việc cung cấp nước cho cây. Nên bổ sung nước cho cây với một lượng hợp lý, vừa đủ cho cây, không nên lạm dụng việc tưới quá nhiều nước hoặc tưới quá ít nước sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến cây.

Trồng cây sai vị trí

Sau khi bứng cây, đặt ở đâu, trồng cây ở vị trí nào là điều mà bạn nên chú ý, bởi việc trồng cây sai vị trí có thể khiến cây bị chết đi. Do đó, để tránh tình trạng này, người trồng nên chọn trước vị trí trồng cây, tránh chọn những vị trí khắc nghiệt.

Bổ sung phân bón cho cây

Cây mới bứng đã bị cắt rễ, cho nên việc bổ sung phân bón cho cây, dù là loại phân bón nào thì cũng sẽ gây nguy hiểm cho cây, khiến cây dễ bị chết, cụ thể:

Bổ sung phân hữu cơ đối với cây mới bứng dễ làm rễ cây bị thối vì quá trình phân hủy, tạo ra khí độc và nhiệt của phân.

Bổ sung phân vô cơ khiến rễ cây bị xót, rễ mới không mọc được.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ bứng cây ở Bàu Bàng do Ngoại Thất Xanh thực hiện?

Ngoại Thất Xanh thực hiện dịch vụ bứng cây ở Bàu Bàng Bình Dương
Ngoại Thất Xanh thực hiện dịch vụ bứng cây ở Bàu Bàng Bình Dương

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ mảng xanh công nghiệp tại Bàu Bàng, đặc biệt là dịch vụ bứng cây.

Dịch vụ bứng cây tại Bình Dương của chúng tôi đã và đang là lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng bởi :

  • Dịch vụ chất lượng, uy tín
  • Tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp
  • Giá dịch vụ hợp lý
  • Quy trình khoa học, thời gian hoàn thiện nhanh chóng
  • Đảm bảo chất lượng, đảm bảo an toàn
  • Chính sách bảo hành uy tín

*** Bạn có thể tham khảo thêm:

Liên hệ dịch vụ bứng cây ở Bàu Bàng Bình Dương

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

– CN Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

– CN Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

– Email:group@gmail.com

– Hotline: 097.889.8847 – 0938.723.447