Nhận thấy được nhu  cầu của nhiều khách hàng tại vùng Bến Cát Bình Dương về cây cảnh, đặc biệt là với nhiều người có sở thích với cây dáng đẹp, cây ăn trái trong vườn, ở các nơi chuyên trồng, … không thể đem theo bầu đất nặng khó di chuyển, hoặc lo lắng bị rã đất trong khi bứng cây xanh. Bởi lý do đó, Công Ty Ngoại Thất Xanh mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ bứng cây xanh chuyên nghiệp ở Bến Cát.

Dịch vụ bứng cây ở Bến Cát Bình Dương
Dịch vụ bứng cây ở Bến Cát Bình Dương

Điểm nổi bật của Công ty Ngoại Thất Xanh về dịch vụ bứng cây ở Bến Cát

Hiểu được sự lo lắng của khách hàng về tình trạng của cây xanh khi được bứng sang vị trí mới về rễ cây, bầu đất, sự thích hợp với môi trường mới, … Ngoại Thất Xanh mong muốn được đồng hành với khách hàng bởi chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ, cũng như đảm bảo bứng cây an toàn, cây sống 100%.

Dịch vụ bứng cây ở Bến Cát của Ngoại Thất Xanh
Dịch vụ bứng cây ở Bến Cát của Ngoại Thất Xanh

Khi khách hàng tại Bến Cát có mong muốn di chuyển cây trồng để sử dụng đất vào mục đích khác, hoặc là bứng cây sang vị trí mới thích hợp hơn, nhưng lại không muốn vứt bỏ hay chặt cây xanh. Chính bởi vậy, bứng cây xanh an toàn là giải pháp tối ưu cho các chủ mặt bằng, các gia đình khi vừa có thể giải phóng mặt bằng xây dựng, lại vừa giữ được cây xanh của mình lớn khỏe.

Quá trình bứng cây xanh của Công Ty dành cho Quý khách hàng tại Bến Cát

Đội ngũ bứng cây tại Bến Cát Bình Dương
Đội ngũ bứng cây tại Bến Cát Bình Dương

Để có thể di chuyển cây xanh, cây trồng được đảm bảo an toàn, tiếp tục khỏe mạnh là điều không đơn giản, đòi hỏi sự nhất định về kinh nghiệm cũng như hiểu biết về các loài cây xanh để có thể đưa ra các phương pháp vận chuyển tối ưu nhất. Đến với dịch vụ bứng cây ở Bình Dương, bạn sẽ được đáp ứng các yếu tố qua các bước sau:

  • Cây xanh được cắt tỉa hợp lý trước khi di dời một cách hợp lý để cây xanh vẫn khỏe mạnh, không tổn thương sau khi bứng gốc.
  • Bầy cây được đảm bảo tiêu chuẩn để tránh làm vỡ bầu cây, làm ảnh hưởng đến độ phát triển về sau.
  • Bầy cây trồng được bao bọc bằng bao chuyên dụng, đảm bảo di chuyển thuận lợi, nhanh chóng tới địa điểm mới.
  • Cây sau khi được di chuyển sẽ được cố định bằng cột chống để cây có thể phát triển ra rễ mới, nhanh thích nghi với môi trường mới.
  • Cây xanh sau bứng được bảo hành, bảo dưỡng giúp cây khỏe mạnh, mang đến sự yên tâm cho chủ cây.

Những cam kết của Công ty Ngoại Thất Xanh về dịch vụ bứng cây

Ngoại Thất Xanh đảm bảo cây xanh của quý khách sẽ được các nhân viên thực hiện cẩn thận, chăm sóc tỉ mỉ bởi điều này ảnh hưởng tới sự phát triển của cây xanh về sau. Điều này còn làm cây xanh có diện mạo mới, có thẩm mỹ hơn. Với dịch vụ bứng cây tại Ngoại Thất Xanh, cây xanh sẽ được chăm sóc để có thể phát triển ổn định, làm đẹp cho không gian bạn mong muốn tại Bến Cát.

Công Ty Ngoại Thất Xanh luôn mong muốn mang đến trải nghiệm uy tín, hài lòng cho Quý khách hàng về sự chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, đáng tin cậy

cả về giá cả và chất lượng dịch vụ. Rất mong được phục vụ Quý khách hàng tại Bến Cát Bình Dương.

*** Tham khảo thêm:

Liên hệ dịch vụ bứng cây ở Bến Cát Bình Dương uy tín

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

– CN Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

– CN Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

– Email:group@gmail.com

– Hotline: 097.889.8847 – 0938.723.447