Là khu vực dễ xảy ra tình trạng ô nhiễm, đặc biệt là ô nhiễm không khí và để hạn chế tình trạng ô nhiễm trên, trồng cây xanh là giải pháp hữu hiệu hiện nay đối với các KCN. Tuy nhiên việc chăm sóc cây xanh lại không hề đơn giản, do đó thuê dịch vụ chăm sóc cây xanh là điều cần thiết. Vậy đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Lai Hưng Bình Dương uy tín, chất lượng hiện nay? Cùng tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Lai Hưng Bình Dương

Tác dụng mà cây xanh mang lại

Không phải đơn giản mà trồng cây xanh là phương pháp được nhiều khu vực thực hiện, bởi cây xanh là nhân tố mang lại nhiều tác dụng to lớn đối với môi trường sống của con người và một vài trong số đó có thể kể đến như:

  • Tạo vẻ đẹp cho cảnh quan
  • Cải thiện tình trạng không khí, môi trường
  • Cải thiện sức khẻo con người
  • Chống xói mòn đất
  • Tạo bóng mát, góp phần giảm nền nhiệt độ

Cần chú ý những gì khi chăm sóc cây xanh

Những lưu ý khi chăm sóc cây xanh

Để cây xanh có thể phát triển ỏn định, vừa đảm bảo được yếu tố mỹ quan vừa cải thiện tình trạng không khí, môi trường, cây cần được chăm sóc đúng cách. Do đó, khi chăm sóc cây xanh, người thực hiện cần chú ý những điểm sau;

Kỹ thuật chăm sóc cần tỉa cây xanh

Mỗi loại cây đều có đặc điểm sinh trưởng và phát triển riêng, do đó mà việc chăm sóc cây xanh đối với từng loại cây cũng sẽ có sự khác nhau: có cây cần tưới nhiều nước, cây lại hạn chế tưới nước, có cây cần có nhiều ánh sáng,…Vì thế, khi thực hiện việc chăm sóc cây, người thực hiện cần có sự am hiểu về đặc điểm sinh trưởng và phát triển của cây xanh để áp dụng đúng phương pháp, kĩ thuật chăm sóc cây xanh.

Dụng cụ thực hiện

Công cụ, dụng cụ thực hiện việc chăm sóc cây xanh cũng là điều mà người thực hiện cần chú ý khi tiến hành chăm sóc cây xanh. Việc chuẩn bị đầy đủ dụng cụ chuyên dụng sẽ giúp cho việc chăm sóc cây xanh trở nên thuận tiện hơn, mang lại hiệu quả tốt hơn, và quan trọng là không làm ảnh hưởng đến sự phát triển của cây xanh.

Thời gian thực hiện

Tùy vào từng loại cây xanh, tình hình phát triển thực tế mà người trồng sẽ có thời gian thực hiện chăm sóc cây xanh khác nhau. Điển hình như, đối với các cây xanh có kích thước nhỏ, quá tình phát triển nhanh chóng, ra lá mới thường xuyên, cần được cắt tỉa, chăm sóc thường xuyên, đối với các cây xanh có kích thước lớn, việc cắt tỉa cây nên thực hiện định kì.

Ngoại Thất Xanh – Đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Lai Hưng uy tín hiện nay

dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Lai Hưng của Ngoại Thất Xanh
dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Lai Hưng của Ngoại Thất Xanh

Bằng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ về cây xanh nói chung, cụ thể dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Bình Dương nói riêng, Ngoại Thất Xanh tự tin sẽ là đối tác mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng dịch vụ mà chúng tôi thực hiện.

  • Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, vững chuyên môn, tận tâm với nghề
  • Quy trình chăm sóc cây xanh khoa học, đảm bảo sự phát triển ổn định của cây xanh
  • Gói dịch vụ chăm sóc cây xanh đa dạng phù hợp với tình trạng cây thực tế của khách hàng
  • Mức giá dịch vụ hợp lý, mang tính cạnh tranh cao
  • Hỗ trợ tư vấn nhanh chóng, 24/24

*** Tìm hiểu thêm: Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN An Lập

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Lai Hưng uy tín

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

– CN Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

– CN Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

– Email:group@gmail.com

– Hotline: 097.889.8847 – 0938.723.447