DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY XANH KCN BÌNH DƯƠNG

Hiện nay chăm sóc cây xanh KCN Bình Dương được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Để làm sao có thể đảm bảo cây xanh sinh trưởng tốt không sâu bệnh và chết. Vừa đảm bảo yếu tố về môi trường mà cũng phải đảm bảo chi phí phù hợp. Cho nên các dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Bình Dương ra đời để giải quyết vấn đề trên.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY XANH KCN BÌNH DƯƠNG

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chăm sóc cây xanh trong khu công nghiệp ?

Một điều chúng ta đều hiểu rõ rằng cây xanh phải được chăm sóc và nuôi dưỡng thường xuyên. Có như vậy mới đảm bảo được sự phát triển xanh tốt. Nếu như không được chăm sóc chúng sẽ bị thiếu nước, thiếu dinh dưỡng và dễ bị bệnh dẫn đến chết yểu. 

Chăm sóc cây xanh trong công nghiệp có thực sự cần thiết?

Việc chăm sóc cây xanh trong khu công nghiệp là cần thiết. Như đã đề cập ở trên chúng cần chăm sóc để đảm sự phát triển. Bên cạnh đó việc chăm sóc cây xanh không chỉ dừng lại ở việc đảm bảo nguồn nước, chất dinh dưỡng mà còn cắt tỉa, vệ sinh, tái tạo không gian xanh.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ chăm sóc cây xanh trong khu công nghiệp ?

 Việc trồng và chăm sóc cây xanh tiêu tốn khá nhiều thời gian và công sức. Thêm vào đó đối với các khu công nghiệp diện tích cây xanh cũng lớn (khoảng 20%). Do vậy sử dụng dịch vụ chăm sóc cây xanh là giải pháp tối ưu.  Giao cho các đơn vị uy tín và có kinh nghiệm thực hiện chăm sóc định kỳ. Cây xanh được phát triển tươi tốt với chi phí hợp lý. 

Quy trình chăm sóc cây xanh KCN Bình Dương bao gồm những gì ?

Dưới đây là tổng quan về các công việc chăm sóc cây xanh cơ bản của các dịch vụ chăm sóc cây xanh trong khu công nghiệp:

  • Tưới nước đầy đủ và  tùy thuộc vào loại cây xanh mà bón phân cho cây xanh ít nhất 1 tháng một lần. 
  • Cắt tỉa và thay thế các cây, bụi bị hư hại 
  • Đảm bảo cây xanh phát triển tốt không bị các mầm bệnh và cỏ dại.

Chọn lựa dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Bình Dương uy tín

chọn DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY XANH khu công nghiệp BÌNH DƯƠNG uy tín

Có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh khu công nghiệp Bình Dương vậy làm sao để tìm được đơn vị uy tín. Tham khảo ngay 3 tips dưới đây :

  • Đơn vị  có kinh nghiệm lâu năm chuyên về mảng trồng và chăm sóc cây xanh. Cái này có thể dễ dàng tra cứu thông qua thời điểm và lĩnh vực hoạt động chính của đơn vị thông qua hồ sơ trực tuyến của công ty. Qua đó bạn có thể nắm bắt chính sát được thời gian đơn vị đó thành lập và hạng mục kinh doanh chính của họ.
  • Đơn vị có quy trình thực hiện chuyên nghiệp. Điều này thể hiện ở việc tiếp nhận nhu cầu của doanh nghiệp, khảo sát địa điểm, phân tích đánh giá. Từ đó đưa ra giải pháp chi tiết, phương thức thực hiện và bảng báo giá chi tiết cho khách hàng. Thực hiện chăm sóc, nghiệm thu và báo cáo đầy đủ.
  • Sau khi đảm bảo về mặt chất lượng, dịch vụ, thì giá cả yếu tố then chốt. Phải hợp lý và tương xứng với khối lượng công việc. Bạn nên tham khảo ít nhất từ 3 -5 đơn vị. 

*** Xem thêm:

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Bình Dương uy tín

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

– CN Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

– CN Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

– Email:group@gmail.com

– Hotline: 097.889.8847 – 0938.723.447