Cây xanh không chỉ có ích cho sức khỏe mà còn tô điểm thêm vẻ đẹp cho không gian xung quanh bạn. Tuy nhiên, với cuộc sống hiện đại vô cùng bận rộn thì không phải ai cũng có đủ thời gian để trồng và chăm sóc tỉ mỉ từng thảm cây xanh. Vì vậy, hãy để Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN An Lập Bình Dương của chúng tôi thay bạn chăm sóc và tạo nên nhiều mảng cây xanh tươi tốt xung quanh bạn.

Cây xanh là món quà vô giá của thiên nhiên cho các khu công nghiệp

Cây xanh tại các khu công nghiệp

Dịch vụ chăm sóc cây xanh Bình Dương của Ngoại Thất Xanh ra đời với mục đích tạo ra nhiều cảnh quan xanh và sạch vì chúng tôi hiểu rõ cây xanh có vô vàn lợi ích cho con người:

– Chống lại sự biến đổi của khí hậu và không khí, giúp làm giảm hiện tượng hiệu ứng nhà kính và tia cực tiếp làm hại đến con người.

– Tạo ra bóng mát đường xá, sân vườn, công ty,…tạo vẻ mĩ quan xung quanh nơi ở, học tập và làm việc của chúng ta.

– Cung cấp một lượng lớn oxi và tạo môi trường trong lành cho con người, giúp con người tái tạo năng lượng và cải thiện được sức khỏe.

– Chống xói mòn đất và cân bằng được hệ sinh thái.

Vì sao nên tin tưởng lựa chọn Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN An Lập của Ngoại Thất Xanh?

Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN An Lập Bình Dương
Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN An Lập Bình Dương của Ngoại Thất Xanh

Chăm sóc qua nhiều công đoạn

Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN An Lập Bình Dương do Ngoại Thất Xanh thực hiện cam kết chăm sóc tỉ mỉ thảm cây xanh của bạn thông qua nhiều giai đoạn để đảm bảo cây xanh được phát triển nhanh và tươi tốt.

Tưới nước thường xuyên

Chúng tôi sẽ có một đội ngũ được phân công tưới nước và theo dõi lịch tưới nước thường xuyên, đảm bảo cho vườn cây của bạn luôn được cung cấp đủ nước để thúc đẩy mạnh mẽ quá trình trao đổi chất của cây.

Cắt tỉa, tạo dáng

Những cành cây dư thừa làm cản trở lối đi hoặc những cành cây không còn đẹp và xanh tốt sẽ được chúng tôi kiểm tra và cắt tỉa tỉ mỉ từng cành cây bởi một đội ngũ lành nghề và chuyên nghiệp.

Phun thuốc, bón phân

Từng nhân viên trong đội ngũ Dịch vụ chăm sóc cây KCN An Lập của chúng tôi sẽ đóng vai trò như một người “bác sĩ” thấu hiểu từng căn bệnh của cây và có được các biện pháp chữa trị bằng các loại thuốc hoặc phân bón phù hợp nhất cho cây.

Kiểm tra định kỳ để sớm phát hiện mầm bệnh

Đối với Dịch vụ chăm sóc cây KCN An Lập của chúng tôi luôn quan niệm “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Do đó, chúng tôi luôn xây dựng một lịch trình cụ thể để định kì kiểm tra và chăm sóc cây, nhanh chóng phát hiện các mầm bệnh để ngăn ngừa.

*** Ngoài ra, Ngoại Thất Xanh còn thực hiện dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Bình Lập cũng như nhiều khu công nghiệp khác tại Bình Dương.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đối với mỗi loại cây khác nhau hoặc với từng nhu cầu khác nhau chúng tôi sẽ lựa chọn để phân bổ và giao nhiệm vụ cho từng nhóm nhân viên khác nhau. Tất cả nhân viên của Dịch vụ chăm sóc cây KCN An Lập khi đến thực hiện việc chăm sóc cây xanh đều phải là những nhân viên lâu năm trong nghề, hiểu được tính chất của từng loại cây và biết rõ được tình trạng của cây để có biện pháp chăm sóc hợp lý.

*** tham khảo thêm: DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY XANH KCN BÌNH DƯƠNG

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN An Lập Bình Dương

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

– CN Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

– CN Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

– Email:group@gmail.com

– Hotline: 097.889.8847 – 0938.723.447