Để tạo nên vẻ mỹ quan xung quanh môi trường làm việc, nhiều công ty đã thực hiện trồng cỏ để cảnh quan được xanh và đẹp hơn. Tuy nhiên, song song với việc trồng cỏ thì phải gắn liền với dịch vụ chăm sóc và cắt cỏ. Ngoại Thất Xanh – Công ty cắt cỏ cho khu công nghiệp Mai Trung uy tín chính là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cắt cỏ nhiêu năm tại Bình Dương.

Những lợi ích của việc cắt tỉa cỏ thường xuyên

Cắt cỏ thường xuyên cho khu công nghiệp
Cắt cỏ thường xuyên cho khu công nghiệp

Hạn chế sự xuất hiện của các loài côn trùng gây hại

Cỏ được trồng và chăm sóc lâu ngày sẽ phát triển dài ra, nếu không được cắt tỉa thường xuyên sẽ là nơi trú ngụ của các loài côn trùng gây hại đến sức khỏe. Việc cắt cỏ sẽ giúp không gian xung quanh bạn được thông thoáng, hạn chế sự sinh sôi của các loài sinh vật gây hại.

Duy trì thảm cỏ xanh tự nhiên

Cỏ trồng trong thời gian dài sẽ dẫn đến màu cỏ sẫm hơn thậm chí là trở nên khô héo. Khi thực hiện công đoạn cắt cỏ, đội ngũ nhân viên của Ngoại Thất Xanh – công ty cắt cỏ cho khu công nghiệp Mai Trung Bình Dương sẽ tỉ mỉ loại bỏ phần cỏ già và héo úa, giúp thảm cỏ trở nên tươi tốt và duy trì được màu xanh tự nhiên.

Hạn chế hỏa hoạn xảy ra

Với tình hình biến đổi khí hậu dẫn đến mùa khô ngày càng khắc nghiệt và kéo dài như hiện nay thì chỉ cần một tàn thuốc lá nhỏ rơi vào đám cỏ khô cũng có thể gây ra đám cháy lớn khó dập tắt. Do đó, việc cắt cỏ thường xuyên để loại bỏ những phần cỏ khô không chỉ đem lại sự an toàn mà còn tăng tính thẩm mỹ xung quanh doanh nghiệp của bạn.

Vì sao Ngoại Thất Xanh được đối tác lựa chọn và tin tưởng?

Xây dựng quy trình chi tiết thực hiện cắt cỏ

Thực hiện cắt cỏ với nhân viên của Ngoại Thất Xanh
Thực hiện cắt cỏ với nhân viên của Ngoại Thất Xanh

Công đoạn cắt cỏ được chúng tôi xây dựng theo quy trình cụ thể thông qua nhiều bước. Đối với từng bước riêng biệt, chúng tôi đã quy định rõ ràng các công việc cần phải làm và mục tiêu cần đạt được, cụ thể như sau:

– Xác định loại cỏ để có thể xây dựng phương án cắt tỉa phù hợp.

– Lựa chọn phương tiện cắt tỉa và bố trí nhân lực dựa vào loại cỏ đã xác định, diện tích, địa hình,…

– Tiến hành thực hiện theo thỏa thuận với đối tác và phương án đã được xây dựng.

Ngoại Thất Xanh – Công ty cắt cỏ cho khu công nghiệp Mai Trung luôn minh bạch khi cung cấp dịch vụ

Công ty cắt cỏ cho khu công nghiệp Mai Trung Bình Dương
Công ty cắt cỏ cho khu công nghiệp Mai Trung Bình Dương

Ngoại Thất Xanh luôn luôn minh bạch và rõ ràng khi tiến hành hợp tác với khách hàng trong tất cả các dịch vụ. Đối với dịch vụ cắt cỏ, nhân viên phụ trách tư vấn của Ngoại Thất Xanh sẽ tư vấn cụ thể theo yêu cầu của đối tác về giá cả, tiến trình và thời gian thực hiện dịch vụ cắt cỏ,… Sau quá trình tư vấn, chúng tôi sẽ chủ động gửi đến đối tác hợp đồng với các điều khoản chi tiết đã được thống nhất để tiến hành ký kết. Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp những dịch vụ tốt nhất để có thể mang đến một không gian xanh và sạch xung quanh bạn.

Liên hệ Công ty cắt cỏ cho khu công nghiệp Mai Trung Bình Dương uy tín

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

– CN Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

– CN Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

– Email:group@gmail.com

– Hotline: 097.889.8847 – 0938.723.447