Tại các khoảng đất trống của nhà máy, xí nghiệp hay khu công nghiệp thường xảy ra tình trạng cỏ mọc rất nhiều. Nếu tình trạng cỏ mọc dày đặc cứ tiếp diễn thì sẽ làm mất vẻ mỹ quan của công ty hay khu công nghiệp. Nhằm góp sức giúp giảm đi tình trạng cỏ mọc nhiều nơi, công ty Ngoại Thất Xanh đã cho cung cấp dịch vụ cắt cỏ, cụ thể hơn là dịch vụ cắt cỏ cho khu công nghiệp Thường Tân tại Bình Dương.

Có phải tất cả các loại cỏ đều cần phải cắt?

Cỏ tại khu công nghiệp

Dĩ nhiên sau một thời gian dài sinh trưởng thì loại cây cỏ nào cũng đều cần phải cắt đi. Tuy nhiên, chúng ta nên phân biệt giữa cắt cỏ để loại bỏ hẳn hay cắt tỉa để đảm bảo về mặt thẩm mỹ.

Cắt tỉa cỏ trồng

Song song với dịch vụ trồng cỏ thì Ngoại Thất Xanh cũng đã cung cấp dịch vụ cắt cỏ cho khu công nghiệp Thường Tân Bình Dương. Mục đích chủ yếu là để từng bước trong quy trình chăm sóc cỏ trồng của khách hàng không bị gián đoạn. Cỏ trồng thường là các loại cỏ như cỏ Lạc, cỏ Lá Gừng, cỏ Nhung Nhật,…Đây là những loại cỏ thường được trồng xung quanh các khu công nghiệp để tạo nên vẻ mỹ quan.

Cắt cỏ phát hoang

Phát hoang chỉ được thực hiện đối với các loại cỏ mọc rậm rạp hay còn gọi là cỏ dại. Nếu chúng ta không thực hiện công tác cắt cỏ dại, dọn dẹp khai hoang thì cỏ sẽ mọc dày và lấn át những loại cây trồng xung quanh. Không những thế những loại cỏ dại này cũng sẽ làm cho cây trồng chậm phát triển thậm chí có thể khô héo và chết đi.

Lời khuyên trước khi thực hiện cắt cỏ tại KCN Thường Tân

Lựa chọn thời điểm cắt cỏ

Mùa xuân là thời gian thích hợp nhất trong năm để tiến hành công tác cắt cỏ. Sau khi trải qua thời gian dài “ngủ đông” với thời tiết khắc nghiệt cỏ sẽ kém phát triển. Đến mùa xuân cỏ sẽ được cung cấp đủ độ ẩm và ánh nắng do đó sẽ bắt đầu phát triển nhanh chóng, đặc biệt vào vào đầu mùa xuân.

Cắt cỏ lúc thời tiết khô

Nếu cắt cỏ sau những cơn mưa hoặc cắt vào lúc đất chưa kịp khô thì có thể chúng ta sẽ vô tình làm rễ cây bị bung lên khỏi mặt đất và tạo thành những vết loang lổ trên thảm cỏ. Điều đó sẽ làm cho việc cắt cỏ không có hiệu quả mà còn làm mất đi vẻ đẹp vốn có.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cắt cỏ cho khu công nghiệp Thường Tân Bình Dương uy tín

Dịch vụ cắt cỏ cho khu công nghiệp Thường Tân Bình Dương uy tín
Dịch vụ cắt cỏ cho khu công nghiệp Thường Tân Bình Dương uy tín

Ngoại Thất Xanh từng bước trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ cắt cỏ có chỗ đứng vững vàng tại Long An, Tây Ninh, Bình Dương và TP. Hồ Chí Minh. Thay vì phải bỏ công tìm kiếm nguồn nhân sự thường trực để làm việc cho công ty vừa tốn thêm khoản phí trả lương hàng tháng lại vừa phải dành thời gian đào đạo thì bạn có thể hoàn thành việc cắt cỏ nhanh nhất bằng cách liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn đảm bảo có sẵn một đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm trong Dịch vụ cắt cỏ, cắt tỉa cây KCN Bình Dương giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian.

*** Bạn có thể tham khảo về dịch vụ chăm sóc cây xanh Bình Dương của chúng tôi.

Liên hệ Dịch vụ cắt cỏ cho khu công nghiệp Thường Tân Bình Dương uy tín

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

– CN Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

– CN Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

– Email:group@gmail.com

– Hotline: 097.889.8847 – 0938.723.447