Ngoài các dịch vụ chăm sóc cây xanh, trồng cỏ, bứng cây xanh và cắt tỉa cây xanh thì cắt cỏ cũng là một trong những dịch vụ của Ngoại Thất Xanh được nhiều khách hàng lựa chọn. Chúng tôi đang cố gắng đào tạo để phát triển thêm nhiều đội ngũ thi công dịch vụ cắt cỏ. Đội ngũ thi công dịch vụ cắt cỏ khu công nghiệp Tân Lập Bình Dương cũng là một trong số đó.

Dịch vụ cắt cỏ khu công nghiệp Tân Lập Bình Dương

*** Tham khảo thêm: Dịch vụ cắt cỏ, cắt tỉa cây KCN Bình Dương

Diệt cỏ giúp cây trồng phát triển nhanh hơn

Cỏ mọc rậm rạp xung quanh cây trồng là một trong những nguyên nhân làm cây còi cọc và kém phát triển. Cỏ sẽ hấp thụ phần lớn các chất dinh dưỡng có sẵn trong đất hoặc từ các loại thuốc và phân bón. Thậm chí khi cỏ cao lớn, rễ của cỏ sẽ dài hơn và lấn chiếm đi diện tích cắm sâu rễ vào đất của cây làm rễ cây khó đi tìm nước và chất dinh dưỡng nuôi cây. Vì vậy việc thường xuyên cắt cỏ, phát hoang là vô cùng cần thiết cho sự phát triển của cây.

Cắt cỏ giúp mầm cỏ phát triển xanh tự nhiên

Cắt cỏ xanh chuyên nghiệp

Ngoại Thất Xanh đã cho ra đời dịch vụ cắt cỏ khu công nghiệp Tân Lập để phục vụ cho nhu cầu cắt tỉa cỏ của các công ty, doanh nghiệp trong khu công nghiệp. Đối với các loại cỏ dại thì cần phải triệt tận gốc nhưng với các loại cỏ được trồng nhân tạo thì chỉ cần cắt tỉa là đủ. Tại những nơi trồng cỏ diện tích lớn như công viên hay khoảng đất trống của khu công nghiệp thì nhu cầu thuê dịch vụ cắt cỏ là rất phổ biến.

Dịch vụ cắt cỏ khu công nghiệp Tân Lập của Ngoại Thất Xanh mang lại lợi ích cho khách hàng

Tạo Không khí trong lành

Như đã nói ở phần trên, khi cỏ được cắt đi cũng là lúc cây xanh phát triển nhanh chóng. Từ đó, việc hô hấp và quang hợp của cây sẽ được đẩy mạnh cung cấp một lượng lớn oxy cho việc hít thở của con người. Điều đó sẽ đặc biệt giúp phổi của bạn được thải độc và khỏe mạnh hơn.

Tinh thần tích cực, lạc quan

Mỗi khi thực hiện dịch vụ cắt cỏ khu công nghiệp Tân Lập, đơn vị thi công của chúng tôi luôn cảm thấy tự hào khi nhìn thấy được tinh thần thoải mái của mọi người. Hãy thử tưởng tượng sau những giờ làm việc vất vả với các loại máy móc như máy tính, máy may, máy cắt,…thì bạn có thể ra ngồi nhìn ngắm các thảm cỏ xanh mướt và thẳng tắp. Lúc đó tinh thần của bạn sẽ được cải thiện và bạn có thể thoải mái trò chuyện vui vẻ với đồng nghiệp.

Tránh xa bệnh tật

Côn trùng là một trong những tác nhân gây hại đến sức khỏe con người. Chúng thường sống trong các góc tối, bãi rác, bụi rậm,…Do đó việc cắt cỏ thường xuyên sẽ làm tiêu diệt nơi sống và sinh sản của côn trùng để chúng không còn cơ hội gây hại đến con người.

Ngoại Thất Xanh luôn tự hào khi phát triển dịch vụ cắt cỏ KCn Tân Lập để có cơ hội đóng góp một phần công sức vào việc tạo nên một môi trường xanh, sạch, nâng cao chất lượng sức khỏe và đời sống cho nhiều người. Ngoài khu công nghiệp Tân Lập chúng tôi luôn cố gắng phát triển các dịch vụ về cây xanh ở các khu công nghiệp không chỉ ở Bình Dương mà còn tại các tỉnh thành khác.

*** Tham khảo thêm:

Liên hệ Dịch vụ cắt cỏ khu công nghiệp Tân Lập Bình Dương uy tín

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

– CN Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

– CN Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

– Email:group@gmail.com

– Hotline: 097.889.8847 – 0938.723.447