Trồng cây xanh là một trong những hành động được khuyến khích và tăng cường thực hiện. Việc trồng cây sẽ giúp môi trường trở nên trong lành và tạo vẻ đẹp đô thị. Tuy nhiên, dịch vụ chặt cây ở Thuận An Bình Dương vẫn được nhiều người lựa chọn. Lí do là vì trong một số trường hợp không nên tiếp tục giữ lại cây xanh.

Các trường hợp cần phải lựa chọn dịch vụ chặt cây ở Thuận An Bình Dương

Trường hợp cần chặt cây xanh

Cây không còn khả năng sinh trưởng

Những cây già cỗi bị sâu bệnh tấn công sẽ không còn khả năng phát triển. Một số loại cây bên ngoài trông có vẻ còn phát triển rất tốt nhưng bên trong thân cây đã bị sâu hại đục rỗng thân và bắt đầu rụng dần lá hoặc hư hỏng đọt non. Những loại cây như trên nếu không sớm phát hiện và chặt bỏ kịp thời thì sẽ gây nên nguy cơ đổ ngã và nguy hiểm đến tính mạng con người.

Cây bị đổ ngã do thời tiết

Mưa bão là một trong những nguyên nhân chính làm cây bị đổ ngã. Đặc biệt là cây được trồng tại các tuyến đường, nơi công cộng rất thường xuyên bị gãy cành hoặc đổ ngã do mưa bão. Trong những trường hợp như thế thì việc chặt cây là vô cùng cấp bách. Cây bị ngã có thể làm hư hỏng công trình hoặc ùn tắc giao thông. Nó đòi hỏi những người thực hiện dịch vụ chặt cây ở Thuận An phải vô cùng nhanh nhẹn và chuyên nghiệp.

Mở rộng diện tích đất xây dựng

Các khu công nghiệp, công ty hay các công trình xây dựng với diện tích lớn xuất hiện cũng là lúc cây xanh bắt buộc phải được chặt bỏ để khai hoang. Việc chặt bỏ cây xanh không còn phát triển tốt sẽ giúp diện tích xây dựng được rộng rãi và thoáng mát hơn.

Chúng tôi hiểu khi chặt ngã một cây là “lá phổi” của thiên nhiên sẽ tổn thương một ít. Do đó, khi khách hàng lựa chọn Dịch vụ chặt cây ở Bình Dương để khai hoang xây dựng công trình chúng tôi luôn cho lời khuyên với khách hàng về việc nên lựa chọn cây nào để chặt và cây nào chỉ cần được di dời.

Đảm bảo sự phát triển của những cây kề bên

Trong trường hợp nhiều cây xanh được trồng với khoảng cách gần nhưng trong số đó có một cây xanh bị nhiễm mầm bệnh nặng thì bắt buộc bạn phải chặt bỏ cây đã nhiễm bệnh. Nếu không loại trừ cây nhiễm bệnh thì nguy cơ những cây xung quanh đó hoặc thậm chí là cả khu vườn sẽ bị lây lan mầm bệnh.

Ngoại Thất Xanh – đơn vị cung cấp dịch vụ chặt cây ở Thuận An Bình Dương uy tín

Với sứ mệnh trao đến cho mọi người sức khỏe, trao cho thiên nhiên màu “xanh” vốn có, chúng tôi luôn cố gắng trên hành trình cung cấp các dịch vụ về mảng cây xanh.

Dịch vụ chặt cây ở Thuận An Bình Dương uy tín
Dịch vụ chặt cây ở Thuận An Bình Dương uy tín

Dịch vụ chặt cây tại Thuận An là một trong những dịch vụ được công ty chú trọng trong mảng đào tạo đội ngũ nhân viên. Lí cho chính là vì đặc tính của việc chặt cây cần phải nhanh và an toàn. Chúng tôi tự hào có được đội ngũ chặt cây chuyên nghiệp và thành thạo trong từng thao tác mà không phải công ty cung cấp dịch vụ cây xanh nào cũng có được.

*** Xem thêm: Dịch vụ chặt cây ở Dĩ An

Liên hệ Dịch vụ chặt cây ở Thuận An Bình Dương giá rẻ

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

– CN Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

– CN Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

– Email:group@gmail.com

– Hotline: 097.889.8847 – 0938.723.447