Ngoại Thất Xanh cung cấp dịch vụ chặt cây ở Bình Dương bao gồm bứng gốc cây xanh, cắt tỉa nhánh, ngọn và tán cây với giá rẻ. Chính vì dịch vụ nhanh, kỹ thuật tốt, độ an toàn cao và tận tâm trong trong mỗi một dự án thi công mà công ty chúng tôi luôn được nhiều khách hàng tin tưởng nhiều năm qua. Để hiểu thêm về dịch vụ này, mời bạn xem qua những thông tin mà công ty sắp cung cấp dưới đây.

Dịch vụ chặt cây ở Bình Dương giá rẻ

Trồng và chăm sóc cây xanh là hai việc cần thiết để tạo ra cuộc sống xanh. Nhất là đối với những loại cây cổ thụ cao to, vì chúng có nguy cơ gãy đỗ vào mùa mưa, cây có kích thước to chiếm diện tích thì cần phải chặt bỏ, cắt tỉa gọn. Vậy nên tìm đến dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết số cây xanh đó nhanh gọn, an toàn mà giá cả hợp lý.

Tìm hiểu về dịch vụ chặt cây

Tìm hiểu về dịch vụ chặt cây uy tín

Việc chặt bỏ, di dời cây xanh cao lớn, lâu năm có số lượng lớn là không hề đơn giản, mà phải tính toán mức độ an toàn kĩ trước khi làm để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Trong khi đó công ty Ngoại Thất Xanh có các gói dịch vụ cây xanh đáp ứng theo mong muốn của khách hàng như:

Cắt tỉa tán cây, cành ngọn cây

Thường thì chúng tôi sẽ chặt bỏ những nhánh cây thấp, cắt tỉa tán cây để cây thoáng hơn, tránh vướng víu gãy đổ khi mưa bão. Có xe chuyên dụng hỗ trợ khi thi công đảm bảo độ an toàn cho người và vật trong suốt quá trình làm việc.

Chặt sát gốc cây

Những cây bị chết, không còn giá trị sử dụng, Ngoại Thất Xanh nhận chặt sát gốc theo đúng yêu cầu của khách. Sau đó sẽ thu gom, dọn dẹp lá, thân cây đem đi xử lí.

Đào, bứng gốc, di chuyển cây tới nơi khác

Bạn muốn dời cây này đi để trồng cây khác vào hay là dời cây đó qua một vị trí khác, chúng tôi đều có thể giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn nhất.

Ngoài cung cấp dịch vụ chặt cây tại Bình Dương, Ngoại Thất Xanh còn có các dịch vụ khác như: trồng cỏ, cây xanh đô thị, khu công nghiệp; thiết kế & thi công cảnh quan; bảo dưỡng cây cảnh sân vườn;…..

Trường hợp cần đến dịch vụ chặt cây ở Bình Dương

Nếu gặp một trong những trường hợp sau đây, quý khách hãy gọi ngay đến công ty cây xanh để họ giải quyết giúp nhé.

 • Cây bị sâu bệnh hại, mối mọt đục thân…
 • Cành cây bị gãy đổ có nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe, tính mạng và tài sản của con người.
 • Cây cao lớn vượt mức cho phép, độ dài của các nhánh cây gây vướng víu vào công trình, nhà ở, đường dây điện xung quanh.
 • Cây có thân to, cành lá rậm rạp có khả năng gãy, ngã, bật gốc gây nguy hiểm vào mùa mưa bão.

Tại sao phải dùng tới dịch vụ chặt cây?

Như chúng ta biết, muốn chặt cây thì cần phải có những dụng cụ, thiết bị hỗ trợ cho công việc, ngoài ra còn phải có kiến thức và kinh nghiệm. Mà những điều kiện đó dịch vụ chặt cây ở Bình Dương đều có đủ, vậy tại sao lại không để chúng tôi giúp bạn.

Dịch vụ được tạo ra là vì phục vụ nhu cầu của con người, có những cái bản thân tự làm vẫn được nhưng với số lượng lớn và đòi hỏi trình độ chuyên môn thì vẫn nên nhờ một đơn vị đứng ra làm giúp vẫn hơn. Lợi ích khi bạn sử dụng gói dịch vụ cây xanh:

 • Tiết kiệm chi phí và thời gian chặt cây
 • Cây được chặt đúng kĩ thuật, an toàn, cây vẫn phát triển tốt
 • Được tặng kèm các gói ưu đãi như chăm sóc cây cảnh…

Để không làm mất thời gian của nhiều người, chúng ta nên dùng đến các gói dịch vụ cây xanh này. Vừa không bị ảnh hưởng gì mà còn được hít thở không khí trong lành của cây xanh đem tới.

Có nên chọn dịch vụ chặt cây ở Bình Dương của Ngoại Thất Xanh không?

Dịch vụ chặt cây uy tín tại Bình Dương của Ngoại Thất Xanh

Bạn đang trong quá trình tìm hiểu chất lượng dịch vụ của các công ty cây xanh để chọn một đơn vị hợp tác dự án sắp tới? Và dựa theo đáng giá của những khách hàng từ trước đến nay đã sử dụng dịch vụ bên Ngoại Thất Xanh, chúng tôi đã tổng hợp lại để bạn biết được tác phong làm việc của công ty mình.

 • Thực hiện đúng chức năng nhiệm vụ đã cam kết ngay từ đầu, chính xác, trung thực, đáng tin cậy.
 • Sẵn sàng cung cấp dịch vụ kịp thời, đúng lúc, có tinh thần trách nhiệm.
 • Có nhiều kiến thức chuyên môn, thành thạo các kỹ năng phục vụ cho công việc.
 • Quan tâm, thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, từ đó đưa ra hướng giải quyết phù hợp cho từng vấn đề mà khách hàng đang gặp phải.
 • Thiết bị máy móc đầy đủ để hỗ trợ công việc, tạo điều kiện chăm sóc cây cảnh để chúng phát triển tốt nhất.

Chúng tôi luôn xem mỗi một dự án cây xanh như là “đứa con” của mình mà chăm sóc, uốn nắn sao cho lung linh, tươi sáng nhất. Qua đây, có lẽ bạn đã phần nào chọn được công ty cung cấp dịch vụ chặt cây uy tín ở Bình Dương rồi hen. Hi vọng chúng tôi sẽ có cơ hội để đem đến nhiều dự án xanh sạch đẹp cho quý khách hàng và cuộc sống này vào một ngày không xa.

Quy trình của dịch vụ chặt cây xanh hiện nay tại Ngoại Thất Xanh

 • Tư vấn, khảo sát miễn phí
 • Làm hợp đồng, bản báo giá chi tiết cho khách hàng (nếu cần)
 • Tiến hành đốn hạ cây xanh theo yêu cầu
 • Thu gom, dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ quanh nơi làm việc
 • Nghiệm thu, thanh toán chi phí

 

Liên hệ Dịch vụ chặt cây ở Bình Dương uy tín

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

– CN Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

– CN Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

– Email:group@gmail.com

– Hotline: 097.889.8847 – 0938.723.447