Cây xanh có vai trò quan trọng trong đời sống hàng ngày của chúng ta, cung cấp oxi, tạo cảnh quan xanh sạch đẹp nâng cao chất lượng cuộc sống. Vì vậy mà việc chăm sóc, uốn nắn, cắt tỉa cây cỏ cũng được con người ta quan tâm đặc biệt. Công ty Ngoại Thất Xanh là đơn vị cung cấp dịch vụ cây xanh được nhiều khách hàng đánh giá cao, nhất là dịch vụ chặt cây ở Thủ Dầu Một Bình Dương được nhiều người tin dùng.

Dịch vụ chặt cây ở Thủ Dầu Một uy tín

Dịch vụ chặt cây ở Thủ Dầu Một uy tín

Để cây xanh không phát triển quá lớn, cành lá vướng víu hay có nguy cơ gãy đổ vào mùa mưa thì việc chặt cây, cắt tỉa định kỳ là điều cần thiết. Trong đó việc đốn hạ cây đòi hỏi kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn, nên không phải ai cũng làm được. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ Ngoại Thất Xanh, để chúng tôi được giúp đỡ bạn nhé.

Dịch vụ chặt cây tại Thủ Dầu Một của Ngoại Thất Xanh có gì đặc biệt?

Muốn chặt cây chúng ta cần phải tính toán chi tiết, cụ thể sao cho phù hợp, an toàn và hiệu quả nhất. Có nhiều trường hợp tự cắt làm chết cành, mất thẩm mỹ do chưa có nhiều kiến thức về loại cây đó rất đáng tiếc. Và để tránh những sự cố đáng tiếc đó, nhiều khách hàng đã tìm đến nhờ sự giúp đỡ của các công ty cây xanh thực hiện mong muốn giúp mình. Ở Thủ Dầu Một, dịch vụ của công ty Ngoại Thất Xanh thu hút được nhiều khách hàng là nhờ:

  • Đưa ra những giải pháp tối ưu để cây hài hòa với cảnh quan, đáp ứng được những mong muốn, yêu cầu của đa số khách hàng tìm đến.
  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong việc chặt cây xanh.
  • Đầy đủ thiết bị máy móc như xe chuyên dụng, máy cưa, đồ bảo hộ….đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  • Chế độ chăm sóc, bảo dưỡng cây trước khi bàn giao cho khách luôn ở mức tốt nhất.

Tóm lại, quý khách chỉ cần nói ra mong muốn của mình, việc còn lại cứ để chúng tôi làm giúp bạn. Sau khi hoàn toàn dự án, nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện hỏi thăm và tư vấn thêm nhiều gói dịch vụ khác cho những ai cần đến.

Những dịch vụ cây xanh phổ biến, có nhiều lượt tìm kiếm

Ngoài dịch cụ chặt cây ở Thủ Dầu Một, Ngoại Thất Xanh còn có đa dạng các loại dịch vụ cây xanh khác như:

  • Chăm sóc cây xanh
  • Cắt cỏ, phát hoang
  • Thiết kế cảnh quan cây xanh
  • Trồng cỏ, cây xanh KCN
  • Mua – bán, cho thuê cây văn phòng

Một điều mà hầu hết những khách hàng trước nay đều thích công ty chúng tôi đó là không phân biệt đối tượng sử dụng dịch vụ. Dù là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, công viên, trường học, nhà hàng….chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ nếu quý khách có nhu cầu, cũng không phân biệt dự án lớn hay nhỏ.

Công ty chuyên cung cấp Dịch vụ chặt cây ở Thủ Dầu Một uy tín

Công ty chặt cây tại Thủ Dầu Một uy tín

Hiện nay, ở Bình Dương muốn tìm một đơn vị cây xanh không quá khó, nhưng chưa chắc sẽ thực hiện đúng như những gì bạn muốn. Bạn có thể xem Ngoại Thất Xanh là gợi ý đầu tiên khi muốn thuê Dịch vụ chặt cây ở Bình Dương, biết đâu sẽ có điều bất ngờ dành cho bạn đấy. Với thiết bị hiện đại, cùng nhiều ý tưởng sáng tạo và tay nghề tốt chắc chắn chúng tôi sẽ mang tới những hạng mục bắt mắt cho khách hàng của mình. Ngoại Thất Xanh luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách nhanh nhất, không để bất kì ai phải chờ đợi.

*** Xem thêm dịch vụ cây xanh Bình Dương

Liên hệ Dịch vụ chặt cây tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

– CN Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

– CN Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

– Email:group@gmail.com

– Hotline: 097.889.8847 – 0938.723.447