Nếu bạn đang muốn bứng cây nhưng không thể tự thực hiện tại nhà. Bạn cần tìm một đội ngũ hỗ trợ trong việc thực hiện việc bứng cây thì Ngoại Thất Xanh sẽ giúp bạn. Công ty TNHH Ngoại Thất Xanh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bứng cây ở Dĩ An Bình Dương. Chúng tôi sẽ giúp quá trình bứng cây của bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Quy trình thực hiện dịch vụ bứng cây ở Dĩ An Bình Dương

Quy trình thực hiện bứng cây tại Dĩ An Bình Dương
Quy trình thực hiện bứng cây tại Dĩ An Bình Dương

Chuẩn bị đào sẵn hố trước khi bứng cây

Cây khi đã được bứng lên thì cần phải trồng trong thời gian sớm nhất. Nếu để trong thời gian càng lâu cây sẽ càng bị hao hụt chất dinh dưỡng và năng lượng dẫn đến khô héo và dễ chết hơn. Tuy nhiên, thời tiết mưa to, oi bức hoặc se lạnh sẽ không thích hợp để đào hố trồng cây, bạn nên tránh những thời điểm này.

Tiến hành bứng cây

Trước khi bắt đầu tạo bầu thì đội ngũ bứng cây thường lựa chọn các cành cây hoặc lá dư thừa để cắt tỉa. Việc làm này nhằm hạn chế hao hụt năng lượng cho cây cũng như định hình dáng cây mong muốn ngày từ ban đầu.

Sau khi hoàn thành cắt tỉa sẽ đến giai đoạn tạo bầu đất. Kích thước bầu đất lý tưởng nhất là gấp 2 đến 3 lần đường kính gốc. Thời gian chuẩn bị lý tưởng nhất để đào đất tạo bầu là trước 1 tháng. Lúc này cây phải được đào trước khoảng ¾ tổng số rễ, thợ bứng cây sẽ bón thêm phân hoại sau đó lấp đất lại để giữ ẩm cho gốc cây. Sau khoảng thời gian trên, thợ bứng cây sẽ cắt hết số rễ còn lại và tiến hành cố định bầu cây bằng các vật liệu chuyên dụng.

Chăm sóc cây sau khi bứng

Trước khi trồng lại cây xuống hố đã chuẩn bị sẵn trước đó, thợ bứng cây sẽ tiến hành gỡ hết những phần đất đã bị vỡ khi vận chuyển. Sau đó, đội ngũ thực hiện Dịch vụ bứng cây ở Bình Dương sẽ tiếp tục kiểm tra và cắt tỉa lại phần rễ, tiến hành bôi thuốc cho những nơi có vết cắt khá lớn.

Tiếp theo, gốc cây sẽ được phủ lớp rơm hoặc các vật dụng khác có thể giúp cây giữ ấm và tránh gió. Loại đất cát trồng cây có thể pha lẫn tro, cát, hoặc những chất trồng thể thô để tạo độ thông thoáng cho rễ cây dễ dàng phục hồi và phát triển.

Công ty TNHH Ngoại Thất Xanh chuyên cung cấp dịch vụ bứng cây ở Dĩ An Bình Dương

Dịch vụ bứng cây ở Dĩ An Bình Dương

Trước khi sử dụng dịch vụ bứng cây của Ngoại Thất Xanh bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình về dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn quan tâm đến loại cây bạn muốn bứng, thời điểm bứng cây, số lượng cây, địa điểm trồng lại cây và khoảng cách giữa nơi bứng và nơi trồng. Chúng tôi cần bạn cung cấp các thông tin trên để có thể chuẩn bị kế hoạch kỹ lưỡng nhất cho việc bứng cây.

Đồng thời, sau khi đã chuẩn bị kế hoạch, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn thời điểm bắt đầu, thời điểm kết thúc, các công đoạn cần thực hiện, một số điều cần lưu ý và chi phí thực hiện.

*** Tham khảo thêm về dịch vụ bứng cây ở Thủ Dầu Một

Liên hệ dịch vụ bứng cây ở Dĩ An Bình Dương

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

– CN Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

– CN Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

– Email:group@gmail.com

– Hotline: 097.889.8847 – 0938.723.447