Dịch vụ bứng cây ở Long An

Cây xanh hay cây cảnh đã luôn gắn liền với núi rừng, làng bản, thôn xóm và trên các trục đường lớn trong khắp cả nước Việt Nam, cũng như được mọi người trân trọng, nói đúng hơn, cây xanh cũng là một trong những di sản văn hoá được các thế hệ người dân gìn giữ và bảo vệ. Nếu như có một ngày chúng ta muốn di dời các cây nhỏ, vừa hay to lớn này đến vị trí khác có đất tốt hơn thì phải làm sao? . Vấn đề này đã được công ty TNHH Ngoại Thất Xanh nhắm vào mục tiêu và đưa ra mục đích gồm dịch vụ bứng cây ở Long An…!

Dịch vụ bứng cây ở Long An

Ưu điểm của dịch vụ bứng cây xanh tại Long An – Ngoại Thất Xanh

 • Có phương pháp giúp tối ưu di chuyển các loại cây có gốc rễ từ nhỏ đến rất lớn hoặc các cây cắm sâu xuống lòng đất dễ dàng và thuận lợi
 • Giúp vận chuyển được số lượng cây nhiều hơn và gọn hơn, không cồng kềnh gay nguy hiểm
 • Sẽ mất rất ít nhiều thời gian và ít tốn kém hơn so với các phương pháp khác
 • Nhân công ít hơn

Dịch vụ của Ngoại Thất Xanh có gì tốt?

Dịch vụ của Ngoại Thất Xanh gồm có đội ngũ nhân viên kỹ thuật sáng tạo cao, có kinh nghiệm hành nghề rất nhiều năm, Ngoại Thất Xanh sẽ giúp quý khách hàng xử lý tốt nhất, an toàn nhất, nhanh chóng nhất, kể cả những trường hợp bứng cây khó nhất, ở những vị trí không thuận lợi nhất.

*** Xem thêm DỊCH VỤ CẮT TỈA CÂY Ở LONG AN mà Ngoại Thất Xanh cung cấp

Tất cả đã có Ngoại Thất Xanh lo liệu, khách hàng không cần lo ngại như các vấn đề cần thiết sau đây:

 • Giúp đốn hạ, chặt cây, cưa cây to, cây lâu năm,cây mọc ở vị trí khó xử lí. Hãy liên lạc với Công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ xử lí giúp bạn tất tần tật – Mong quý khách hàng yên tâm và liện hệ đến dịch vụ cây xanh của Ngoại Thất Xanh.
 • Giúp xử lý cành cây gãy trên mái
 • Giúp xử lý cây đổ vào tường, nhà, dây điện hoặc đổ ra đường
 • Giúp cần cắt tỉa bớt những cành cây không cần thiết, những cành sâu bệnh, mục thối lâu năm

Quy trình thực hiện bứng cây xanh

Quy trình bứng cây xanh tại Long An của Ngoại Thất Xanh
Quy trình bứng cây xanh tại Long An của Ngoại Thất Xanh
 • Dịch vụ bứng cây xanh của Ngoại Thất Xanh rất khoa học và có nhiều cách thi công khác nhau, nhưng trước khi bứng cây phải đào hố – bứng góc “BẦU”. Bởi cây xanh khi đã đào lên sẽ làm cây bị yếu, mất sức và càng để lâu cây sẽ càng khó sống. Vì thế, tuyệt đối không đào bới cây vào những ngày trời có mưa to hoặc thời tiết oi bức cũng như se lạnh – Vấn đề này còn tùy thuộc vào cây xanh nửa…
 • Đào xung quanh gốc cây và sau đó cắt khoảng 3/4 số rễ cây rồi dừng lại, và tiếp theo là bón thêm phân hoại rồi lấp đất đầy vào gốc cây và giữ ẩm cho đất một thời gian ngắn sau đó tiếp tục đào hết số rễ còn lại và chuẩn bị đủ lực lượng và thiết bị di chuyển cây lên phương tiện vận chuyển đi nơi khác.
 • Lưu ý rằng, không được bứng cây ngay đợt cây đang ra đọt non,…
 • Nếu thuộc loại đất cát đa phần rất khó bứng bầu nên khi thực hiện bước này, cần phải cẩn thận.
 • Quan trọng hơn, nếu không may bầu đất bị bể thì khi trồng phải dùng đất đen, nhão hoặc đắp vào gốc cây nhé và sau đó sử dụng thuốc kích thích ra rễ cực mạnh để giúp cây có lại khả năng sống mạnh hơn.

Cần chú ý đến hướng cây để đủ năng lượng và ánh sáng

Đã tiến hành bứng cây thì chúng ta luôn phải để ý đến liệu rằng cây mọc theo hướng nào là tốt nhất đối với cây đó. Các nhánh nào của cây mọc tại hướng Đông thì khi bứng về cũng phải đặt theo hướng Đông. Còn các nhánh cây nào mọc theo hướng Tây thì khi về chúng ta cũng phải đặt theo đúng hướng cây. Bởi điều này sẽ giúp không bị xáo trộn từ trường hiện có trong thân cây và gây rối loạn khả năng sinh trưởng và phát triển của cây xanh đó. Nhưng phần này nếu có thể thì nên làm, nhưng còn có rất nhiều cây có sức sống mạnh nên chúng ta không cần cầu kỳ quá nhiều nhé !.

Tiến hành tỉa cành và cắt đọt non, cũng như về sinh góc của cây

Việc chúng ta tiến hành bứng cây, thì cần cắt tỉa hết cành non, đọt non và lá non của cây. Trong quá trình này có thể tiến hành cắt cành, tạo dáng cho cây vào giai đoạn này cũng được nhé. Mọi người cần chú ý và có thể cắt bỏ qua khỏi phần cành bánh tẻ gồm đoạn cành nửa già và nửa non, rồi tiến hành tỉa bớt lá, chỉ để lại một ít lá già giúp cây quang hợp và hô hấp. Việc này vừa giúp cây được nui dưỡng rễ còn giúp ra canh + lá mới nửa.

Kết bài này, dịch vụ bứng cây xanh ở Long An – Ngoại Thất Xanh giúp mọi khách hàng trên địa bàn Tỉnh Long An đang cần đến dịch vụ của chúng tôi, mong rằng công ty TNHH Ngoại Thất Xanh có thể giúp mọi người có một không gian tươi mát và sức sống khỏe mỗi ngày… ! Xin cảm ơn đã ủng hộ bài viết này.

*** Tham khảo thêm về dịch vụ cây xanh tại Long An của Ngoại Thất Xanh

Liên hệ dịch vụ bứng cây ở Long An

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

– CN Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

– CN Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

– Email:group@gmail.com

– Hotline: 097.889.8847 – 0938.723.447