Ngoại Thất Xanh là đơn vị cung cấp dịch vụ bứng cây ở TPHCM và một số tỉnh phía nam. Thực hiện việc di dời cây xanh bài bản, chuyên nghiệp đúng theo mong muốn của quý khách hàng.

Dịch vụ bứng cây ở TPHCM

Dịch vụ bứng cây ở TPHCM uy tín, giá rẻ

Ở TPHCM cây xanh được trồng tương đối nhiều, không chỉ có ở hai bên đường mà nhiều nhà dân cũng trồng để lấy bóng mát. Đa số là những loại cây có thân cao to không thể tự ý bứng gốc, di dời đi chỗ khác được. Vậy nên có nhiều khách hàng tìm đến các công ty dịch vụ cây xanh khi cần hỗ trợ, đó cũng là lí do mà Ngoại Thất Xanh có mặt ở đây.

Khi nào thì cần đến dịch vụ di dời cây xanh

Có lẽ “cần đến dịch vụ cây xanh khi nào” là thắc mắc chung của nhiều người khi nghe đến loại dịch vụ này. Trường họp đầu tiên cần sự trợ giúp của bên dịch vụ di dời cây là những cây xanh bị chết, cây to vướng vào nhà, chiếm nhiều diện tích. Lúc này bạn chỉ cần alo cho bên dịch vụ bứng cây tại TPHCM, họ sẽ giúp bạn chặt bỏ, bứng gốc dời đi nơi khác tùy theo mong muốn của khách hàng.

Hoặc là bạn muốn di chuyển một số cây xanh từ vị trí này sang vị trí khác trong khu công nghiệp, trường học, sân vườn,…đều cần đến đội ngũ nhân viên cây xanh có chuyên môn thực hiện. Vì tính chất công việc đòi hỏi vừa phải có hiểu biết về cây xanh, vừa phải biết cách sử dụng các loại thiết bị máy móc phục vụ cho công việc, nên bạn không thể tự di dời mà phải nhờ dịch vụ cây xanh đây.

Các gói dịch vụ bứng cây ở TPHCM mà Ngoại Thất Xanh cung cấp

 • Dịch vụ di dời cây xanh gồm có: di dời cây xanh trong các khu công nghiệp; di chuyển cây xanh để thiết kế sân vườn;di chuyển cây xanh tại các công viên, trường học; di dời cây tại các khu đô thị, trên đường cao tốc.
 • Dịch vụ bứng cây về chăm sóc
 • Dịch vụ vận chuyển cây xanh, cây cảnh

Chi phí của việc di dời cây xanh như thế nào?

Chất lượng dịch vụ là cái đầu tiên khách hàng quan tâm thì tiếp theo có lẽ là chi phí của loại dịch vụ đó. Nếu yêu cầu phải có mức giá cụ thể cho các gói dịch vụ bứng cây ở Hồ Chí Minh thì chắc chắn sẽ không có. Bởi có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến khi thực hiện việc di dời như:

 • Số lượng cây cần di dời
 • Kích thước của cây
 • Kích thước của vị trí đặt cây từ chỗ cũ qua chỗ mới

Vậy mới thấy việc di chuyển cây là một quá trình phức tạp và có nhiều rủi ro, không phải một hai người bình thường có thể làm được. Để chắc chắn hơn thì liên hệ đến công ty cây xanh sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

Quy trình di dời cây xanh của Ngoại Thất Xanh

 • Tiếp nhận yêu cầu bứng cây từ phía khách hàng.
 • Cử nhân viên có trình độ kĩ thuật đến khảo sát và tư vấn việc di dời cây xanh cho khách.
 • Đưa ra phương án thi công và mức chi phí phù hợp nhất với loại hình dịch vụ đấy.
 • Sau khi hai bên đạt được thỏa thuận, sẽ tiến hành thi công.
 • Khi hoàn thành việc di dời, nhân viên sẽ chăm sóc cây đảm bảo phát triển tốt nhất.

*** Tham khảo các dịch vụ cây xanh Hồ Chí Minh khác của Ngoại Thất Xanh

Công ty cung cấp dịch vụ bứng cây ở TPHCM

Ngoạt Thất Xanh thực hiện dịch vụ bứng cây tại Hồ Chí Minh
Ngoạt Thất Xanh thực hiện dịch vụ bứng cây tại Hồ Chí Minh

Dựa vào kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công di dời và bảo dưỡng cây xanh, Ngoại Thất Xanh tự tin sẽ đáp ứng được những tiêu chí khắt khe của mỗi cá nhân. Đến với công ty của chúng tôi, quý khách sẽ được tham khảo các gói dịch vụ cây xanh chuyên nghiệp khác, đảm bảo mang đến những mẫu cây chất lượng nhất.

*** Mời bạn tham khảo: Công ty cây xanh tại TpHCM

Liên hệ dịch vụ bứng cây tại Hồ Chí Minh uy tín

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

– CN Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

– CN Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

– Email:group@gmail.com

– Hotline: 097.889.8847 – 0938.723.447