Dịch vụ cắt cỏ, tỉa cây xanh tại Bình Phước

Ngoại Thất Xanh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cắt cỏ tỉa cây xanh tại Bình Phước. Dịch vụ này ra sao? Khách hàng có lợi gì khi sử dụng dịch vụ của Ngoại Thất Xanh? Hãy cũng tìm hiểu về dịch vụ cắt cỏ, tỉa cây xanh ở Bình Phước này qua bài viết sau.

Dịch vụ cắt cỏ tỉa cây xanh tại Bình Phước

Ngoại Thất xanh là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín?

Thành lập lâu năm, Ngoại Thất Xanh là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về mảng xanh công nghiệp, trong đó có thể kể đến như: thiết kế mảng xanh, cho thuê cây cảnh văn phòng, khu thương mại, trồng cây xanh, thảm cỏ các loại, chăm sóc cây xanh, và đặc biệt không thể không nhắc đến dịch vụ cắt cỏ, tỉa cây.

Bằng kinh nghiệm lâu năm, sản phẩm chất lượng được tạo nên bởi đội ngũ thi công có kĩ thuật, tay nghề cao, tận tình với công việc, Ngoại Thất Xanh chúng tôi đã và đang là đối tác của nhiều khách hàng tại các khu vực như: Hồ Chí Minh, Long An, Tây Ninh, và tất nhiên là cả Bình Phước. Một vài khách hàng mà may mắn chúng tôi trở thành đối tác tin cậy như: Pepsico, AHS, Amway, BigC,…

Dịch vụ cắt cỏ tỉa cây xanh tại Bình Phước của Ngoại Thất xanh như thế nào?

Hiện tại, Ngoại Thất Xanh đang cung cấp gói dịch vụ cắt cỏ, tỉa cây xanh thường xuyên và gói định kì. Tùy vào nhu cầu của khách hàng, mà chúng tôi sẽ tư vấn gói dịch vụ phù hợp.

Khách hàng được lợi gì khi sử dụng dịch vụ của Ngoại Thất Xanh

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Phước uy tín

Đảm bảo tính thẩm mỹ của cảnh quan

Với đội ngũ thi công tay nghề kĩ thuật cao, nhiệt tình, tận tụy với công việc, kết hợp với việc được trang bị trang thiết bị hiện đại, đảm bảo sau quá trình thi công, đội ngũ Ngoại Thất Xanh chúng tôi sẽ trả lại mảng xanh như tạo hình ban đầu.

Dịch vụ nhanh chóng

Ngoại Thất Xanh luôn mong muốn mang lại dịch vụ nhanh chóng nhất cho khách hàng, chính vì lí do đó mà chúng tôi luôn đầu tư, cải tiến trang thiết bị, dụng cụ làm việc mới nhất hỗ trợ cho công tác của nhân công, đẩy nhanh thời gian hoàn thành công việc.

Giá dịch vụ hợp lý

Giá dịch vụ sẽ được căn cứ trên dịch tích thực hiện và gói dịch vụ, do đó, khách hàng không phải lo ngại dịch vụ có mức giá quá cao.

Hỗ trợ bảo hành

Trong quá trình thực hiện hoặc sau khi bàn giao sản phẩm, nếu cây xanh, thảm cỏ không như tạo hình ban đầu hoặc bị chết, chúng tôi cam kết đổi trả cây xanh mới cho khách hàng.

Các bước của một dịch vụ cắt cỏ, tỉa cây xanh tại Bình Phước cơ bản.

Công ty cây xanh tại Bình Phước uy tín Ngoại Thất Xanh đưa ra dịch vụ với quy trình thực hiện nha sau:

  • Khi khách hàng có yêu cầu sử dụng dịch vụ, đội ngũ tư vấn viên sẽ cung cấp các thông tin cần thiết về dịch vụ để khách hàng nắm được các thông tin thiết yếu.
  • Đội ngũ Ngoại Thất Xanh tiến hành khảo sát, trao đổi trực tiếp với khách hàng các thông tin về dịch vụ.
  • Ngoại Thất Xanh lên kế hoạch thực hiện và chi phí dịch vụ gửi khách hàng.
  • Tiến hành thi công cắt cỏ, tỉa cây sau khi đã thống nhất với khách hàng về gói dịch vụ cũng như chi phí thực hiện.
  • Nghiệm thu, bàn giao kết quả, nhận thanh toán.

*** Bạn có thể tham khảo thêm: DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY XANH TẠI BÌNH PHƯỚC

Liên hệ dịch vụ cắt cỏ tỉa cây xanh tại Bình Phước uy tín giá rẻ:

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

– CN Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

– CN Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

– Email:group@gmail.com

– Hotline: 097.889.8847 – 0938.723.447