Để cây xanh phát triển tốt chúng ta cần cắt tỉa cây xanh định kỳ. Việc cắt tỉa cây xanh đòi hỏi nhiều kỹ thuật và phải bỏ nhiều công sức, thời gian. Chính vì vậy nhiều công ty chuyên dịch vụ cắt tỉa cây xanh ra đời. Trong đó có Ngoại Thất Xanh – dịch vụ cắt tỉa cây ở Bình Dương, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một cảnh quan xanh sạch đẹp.

Dịch vụ cắt tỉa cây ở Bình Dương

Dịch vụ cắt tỉa cây ở Bình Dương

Cắt tỉa cây xanh cần có những người thợ có kinh nghiệm, máy móc hiện đại để thực hiện một cách an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Dịch vụ cắt tỉa cây của Ngoại Thất Xanh bao gồm nhiều công việc khác nhau như chặt, đốn, cắt tỉa,… Liên hệ: 0978898847 – 0938723447 để được tư vấn  và báo giá.

Những lý do mà bạn nên chọn dịch cụ cắt tỉa cây xanh

Cây xanh có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ môi trường sống và đem đến hệ sinh thái xanh cho con người. Tuy nhiên, bên cạnh lợi ích mà cây xanh mang lại, cây xanh cũng chứa nhiều nguy hiểm và đem đến một số sự cố cho con người như gãy đổ, bật gốc.

Những cây xanh lớn, cây lâu năm hoặc cây được trồng ở những vị trí khó xử lý sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro cho con người như sâu bệnh, gãy đổ hoặc tán cây quá to dễ mắc vào đường dây điện.

Cắt tỉa cây xanh, nhất là những cây lớn sẽ rất nguy hiểm nếu bạn không có kinh nghiệm cũng như máy móc, thiết bị an toàn hỗ trợ. Và việc xử lý cũng mất nhiều thời gian hơn.

Lựa chọn dịch vụ cắt tỉa cây ở Bình Dương của Ngoại Thất Xanh bạn sẽ yên tâm về độ an toàn, tất cả những mong muốn của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ và thực hiện.

Ngoại Thất Xanh với đội ngũ nhân viên đã thi công cắt tỉa cây xanh cho nhiều công trình, ở nhiều tỉnh thành phố khác nhau. Trang thiết bị chuyên dụng, thủ tục làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp và an toàn. Đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Về chi phí dịch vụ. Công ty cam kết mang đến giá trị dịch vụ tốt nhất và chi phí hợp lý nhất.

Quy trình dịch vụ cắt tỉa cây ở Bình Dương của Ngoại Thất Xanh

Sau khi nhận được cuộc gọi của khách hàng, nhân viên của Ngoại Thất Xanh sẽ tư vấn chi tiết cho khách hàng dịch vụ cắt tỉa cây của chúng tôi. Sau đó:

Khảo sát vị trí cắt tỉa cây xanh

  • Nhân viên kỹ thuật sẽ đến khảo sát khu vực cây xanh cần cắt tỉa như số lượng cây, vị trí cây.
  • Đưa báo giá chính xác cho khách hàng.

Ký hợp đồng và bố trí thi công

  • Sau khi báo giá, thì công ty sẽ tiến hành ký hợp đồng với khách hàng. Sau đó bố trí ngày thi công.
  • Thi công cắt tỉa cây xanh. Thời gian cắt tỉa sẽ phụ thuộc vào số lượng và vị trí thi công
  • Sau khi kết thúc quy trình, công ty sẽ tiến hành thủ tục thanh toán.

Đây chính là quy trình thi công cắt tỉa cây xanh tại Ngoại Thất Xanh cung cấp. Chúng tôi hi vọng có thể đồng hành và là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Khi bạn cần bất cứ dịch vụ cây xanh nào hãy liên hệ với Ngoại Thất Xanh bạn nhé. Bạn trao niềm tin, chúng tôi trao bạn sự hài lòng.

*** Xem thêm:

Liên hệ tư vấn chi tiết:

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

– CN Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

– CN Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

– Email:group@gmail.com

– Hotline: 097.889.8847 – 0938.723.447