Cắt tỉa cây tưởng chừng như đơn giản nhưng thật ra để cây sinh trưởng và phát triển tốt theo ý muốn thì chúng ta cần phải có các phương pháp cắt tỉa cây phù hợp. Công ty Ngoại Thất Xanh – đơn vị cung cấp dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Thuận An Bình Dương sẽ cung cấp cho bạn các phương pháp cắt tỉa hoàn hảo nhất dành cho cây của bạn.

Tại sao phải cắt tỉa cành?

Cắt tỉa cây xanh

Giúp cây tăng cường quang hợp

Khi cây được cắt tỉa bớt cành và lá, diện tích tiếp xúc giữa bề mặt lá với không khí và ánh sáng sẽ nhiều hơn giúp cây tăng cường quá trình quang hợp. Điều này sẽ giúp cải thiện khả năng trao đổi chất, chuyển đổi nước và chất dinh dưỡng mà cây hấp thụ được.

Đặc biệt đối với các loại cây ăn quả, khi được cắt tỉa hợp lý thì cây sẽ phát triển vượt trội cho năng suất cao và chất lượng quả đạt chuẩn hơn.

Cân bằng cây, tránh đổ ngã

Đa phần cây sẽ có hướng phát triển tốt hơn về phía có ánh sáng mặt trời và có nhiều chất dinh dưỡng. Một số cây khi phát triển quá đà về một hướng sẽ làm lệch tán cây dẫn đến đổ ngã khi có tác động của gió. Việc cắt tỉa làm tán cây phát triển đồng đều theo nhiều hướng sẽ làm cho rễ cây bán vững chắc hơn và ít chịu tác động của thời tiết.

Tạo cảnh quan sinh thái

Đối với những loại cây trồng dùng để làm kiểng hoặc tại các khu du lịch thì không thể thiếu công đoạn cắt tỉa cây. Cây được trồng để tạo cảnh quan cần phải được theo dõi và cắt tỉa thường xuyên để tạo dáng và hạn chế cản trở lối đi.

Khu sinh thái, khu du lịch, khu công nghiệp là những đối tác thường xuyên sử dụng dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Thuận An của Ngoại Thất Xanh. Những nơi này có diện tích khá rộng và có số lượng cây khá lớn. Lãnh đạo sẽ thường không tuyển dụng và đào tạo chuyên biệt một đội ngũ chỉ để cắt tỉa cây xanh. Điều đó sẽ không mang lại hiệu quả cao nhưng lại tốn thời gian và chi phí. Thay vào đó, họ thường lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ cắt tỉa cây có nhiều kinh nghiệm để hợp tác.

Yêu cầu khi chọn công ty cung cấp dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Thuận An

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Thuận An Bình Dương
Thuê Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Thuận An Bình Dương uy tín

Kế hoạch cắt tỉa phải đảm bảo một số yêu cầu cầu cần thiết

Khi xây dựng kế hoạch cắt tỉa cây, đội ngũ cắt tỉa cây phải dựa vào một số yêu cầu cơ bản như sau:

  • Xác định tổng thể chiều cao của cây và tán cây
  • Xác định số lượng phân bổ và vị trí các cành trên cây
  • Xác định sản phẩm kiểu tán cây cần cắt tỉa
  • Xác định thời gian bắt đầu thực hiện và thời gian dự kiến kết thúc
  • Xác định dụng cụ cần thiết để hoàn thành

Đội ngũ Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Thuận An chuyên nghiệp

Tại Công ty Ngoại Thất Xanh, sự chuyên nghiệp trong quá trình cung cấp Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Bình Dương không chỉ là thành thạo và nhiều kinh nghiệm mà còn ở việc thực hiện bằng “tâm”. Chúng tôi luôn đào tạo đội ngũ nhân viên phải làm việc bằng sự tận tâm, chu đáo, thấu hiểu nhu cầu của cây xanh và mong muốn của khách hàng.

*** Xem thêm: Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Dĩ An

Liên hệ dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Thuận An Bình Dương uy tín

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

– CN Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

– CN Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

– Email:group@gmail.com

– Hotline: 097.889.8847 – 0938.723.447