Ngày nay, cây xanh đã được xem là một phần không thể thiếu đối với cuộc sống này, nhất là ở những nơi cần nhiều cây xanh như nhà máy, xí nghiệp, công ty. Vì diện tích và số lượng cây xanh trong các khu công nghiệp quá nhiều, khiến cho việc chăm sóc cây cỏ gặp không ít khó khăn. Do đó để duy trì vẻ mỹ quan của cây ở các khu nhà máy, doanh nghiệp, hãy nhờ đến một đơn vị chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp. Ngoại Thất Xanh cũng là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Bình Phước uy tín.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Bình Phước

Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Bình Phước

Ở bất kì nơi nào, cây xanh cũng phát huy được vai trò của chúng, không chỉ riêng gì sân vườn riêng hay khu công nghiệp. Chúng không chỉ giúp che đi phần diện tích trống bên cạnh nhà máy, dọc hai bên lối vào công ty mà còn giữ vai trò cân bằng hệ sinh thái, đem lại lợi ích thiết thực cho sức khỏe con người. Chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết nhiều hơn về dịch vụ chăm sóc cây xanh của Ngoại Thất Xanh cung cấp nhé.

Cây xanh trong khu công nghiệp có vai trò gì

Có thể thấy, khói bụi, tiếng ồn, chất độc hại,…từ các nhà máy sản xuất, xí nghiệp đều hòa chung với không khí thải ra môi trường mỗi ngày, chính điều này đã tác động trực tiếp đến sức khỏe con người và các sinh vật khác. Vì thế mà việc trồng và chăm sóc duy trì mảnh xanh nơi đây được các chủ doanh nghiệp quan tâm hàng đầu.

Vai trò của cây xanh tại khu công nghiệp

Trồng nhiều cây xanh sẽ hạn chế được tình trạng ô nhiễm, cản trở tiếng ồn gây ảnh hưởng đến khu vực xung quanh. Còn việc chăm sóc, cắt tỉa cây xanh thường xuyên giúp cải thiện bầu không khí trở nên trong lành hơn, mang đến không gian làm việc lành mạnh cho con người.

Với diện tích rộng lớn của các khu công nghiệp hiện nay thì việc sử dụng dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Bình Phước là điều rất cần thiết. Nhờ vào số lượng nhân công đông lại có tay nghề cao mà đơn vị cung cấp hoàn toàn có thể mang đến một mảng xanh đúng với mong muốn của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Bình Phước sẽ làm những công việc gì?

  • Cắt tỉa và dọn dẹp khuôn viên bồn cây, nhà máy
  • Diệt côn trùng trên cây và cảnh quan nhà máy, chăm sóc cây cảnh, thảm cỏ định kỳ
  • Phân bón thích hợp cho từng loại cây cảnh
  • Trồng mới hoặc thay thế các loại cây, hoa kém phát triển
  • Kiểm tra tình hình sâu bệnh và phun thuốc phù hợp

Lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh uy tín ở Bình Phước

Để đảm bảo sự hài hòa giữa các yếu tố như chi phí, kỹ năng chuyên môn và chất lượng thì việc xác định rõ ràng một đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Bình Phước là bước quan trọng. Dựa vào kình nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc mảnh xanh công nghiệp, Ngoại Thất Xanh tự tin sẽ là lựa chọn tối ưu cho quý khách. Chúng tôi sẽ làm quý khách hài lòng cả về trình độ chuyên môn, tay nghề cùng với chất lượng dịch vụ. Do đó mà ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhiều hơn.

Đâu là lí do để bạn tin vào dịch vụ chăm sóc cây xanh khu công nghiệp của Ngoại Thất Xanh

Ngoại Thất Xanh thực hiện chăm sóc cây xanh tại Khu công nghiệp Bình Phước
Ngoại Thất Xanh thực hiện chăm sóc cây xanh tại Khu công nghiệp Bình Phước

Đảm bảo chất lượng dịch vụ

Quá trình thực hiện bài bản, chuyên nghiệp, áp dụng đúng và đủ các quy trình giúp cây luôn giữ được vẻ đẹp như ban đầu, thậm chí còn sinh trưởng và phát triển tốt hơn nữa. Bạn có thể tin tưởng chất lượng của Ngoại Thất Xanh dựa trên trải nghiệm và bài đánh giá của những khách hàng từng sử dụng dịch vụ trên trang web của công ty.

Có trình độ chuyên môn, tay nghề cao

Chúng tôi luôn đem đến đội nhân công có kỹ thuật, tay nghề chắc để đảm bảo chăm sóc tốt nhất cho cây. Mọi lo lắng, khó khăn của quý khách đều được chúng tôi giải quyết nhanh gọn nhất có thể.

Mức giá các gói dịch vụ phù hợp

Sẽ không có các khoản chi phí phát sinh thêm mà trước đó trong quá trình trao đổi cam kết không có. Luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.

*** Mời bạn xem thêm: DỊCH VỤ TRỒNG CỎ, CÂY XANH KCN BÌNH PHƯỚC

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Bình Phước

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

– CN Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

– CN Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

– Email:group@gmail.com

– Hotline: 097.889.8847 – 0938.723.447