Ngoại Thất Xanh cho thuê dịch vụ trồng cỏ, cây xanh KCN Tây Ninh đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp. Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp nơi làm việc của bạn có thêm nhiều màu sắc, duy trì hệ sinh thái ổn định để mọi người làm việc trong môi trường xanh sạch đẹp.

Dịch vụ trồng cỏ, cây xanh KCN Tây Ninh

Dịch vụ trồng cỏ, cây xanh KCN Tây Ninh

Ở thời đại phát triển như hiện nay, có nhiều khu công nghiệp dần được hình thành. Song đi kèm với việc phát triển đó là tình trạng ô nhiễm ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. Nhận thấy được điều đấy, các cụm công nghiệp cũng dần chú trọng đến việc phủ xanh khuôn viên nhà máy bằng những hàng cây xanh có bóng mát và thảm cỏ để tạo cảnh quan tươi mát. Mời quý khách đọc qua bài viết này để hiểu thêm về kiểu dịch vụ này nhe.

*** Tìm hiểu thêm về dịch vụ cây xanh Tây Ninh của Ngoại Thất Xanh

Tầm quan trọng của cây xanh trong khu công nghiệp

Ngày nay người ta đã coi việc trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh là một phần nhu cầu, trách nhiệm của mỗi cá nhân, công ty. Chính vì thế mà chúng tôi thành lập Công ty TNHH Ngoại Thất Xanh để mang đến những dự án thiết kế cảnh quan và trang trí hệ sinh thái cho khu công nghiệp trở nên mát mẻ, cải thiện không khí và sức khỏe con người.

Các loại cây xanh có chiều cao trung bình từ 10 – 15m thường được sử dụng để trồng tạo mảng xanh vừa đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ vừa có thể che bóng mát. Ngoài ra, việc trồng thêm thảm cỏ kết hợp với cây cau cảnh tạo nên một không gian mở đầy sức sống, điều hòa không khí và hạn chế tiếng ồn của máy móc ra môi trường xung quanh.

Có thật sự cần thiết khi thuê dịch vụ trồng cỏ, cây xanh cho KCN không?

Do diện tích của khu công nghiệp khá rộng và việc trồng cỏ, cây cần đến trình độ chuyên môn và tay nghề vững đảm bảo chất lượng cho mảng xanh ấy, nhờ đến sự giúp đỡ của đơn vị cây xanh là việc sáng suốt.

Bên phía dịch vụ cây xanh sẽ khảo sát nơi cần thi công trồng cây và lên kế hoạch chi tiết từ việc lựa chọn loại cây, sắp xếp, đề xuất hình thái không gian kiến trúc phù hợp với mô hình nhà máy, xí nghiệp nhằm đem lại hiệu quả cao trong việc xây dựng cảnh quan nơi làm việc. Tin chắc rằng, dịch vụ trồng cỏ, cây xanh khu công nghiệp tại Tây Ninh mà Ngoại Thất Xanh thực hiện đảm bảo an toàn, nhanh chóng, chất lượng rất đáng để quý khách lựa chọn.

Loại dịch vụ cây xanh mà Ngoại Thất Xanh nhận thi công

  • Thiết kế, thi công công trình cây xanh trong khu công nghiệp, công viên,…
  • Dịch vụ trồng cỏ và cắt tỉa cây xanh
  • Dịch vụ bứng gốc, di dời cây xanh đô thị, trường học…
  • Dịch vụ trồng cây cảnh, chăm sóc cây tận nơi
  • Dịch vụ mua bán cây xanh và cho thuê cây văn phòng
Đơn vị trồng cỏ trồng cây xanh khu công nghiệp Tây Ninh uy tín
Đơn vị trồng cỏ trồng cây xanh khu công nghiệp Tây Ninh uy tín

Thời buổi công nghệ như hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm thấy hàng loạt công ty cây xanh với nhiều loại dịch vụ (thiết kế cảnh quan, chăm sóc cây xanh sân vườn, thi công trồng cỏ, cây xanh,…). Nhưng để chọn ra một đơn vị có uy tín, giá cả hợp lí thì bạn cần phải xem xét kĩ để tránh làm mất thời gian của đôi bên. Ngoại Thất Xanh hiện đang là công ty cây xanh có lượt đánh giá cao nhất trong những năm gần đây, từ sự tin tưởng đó mà chất lượng dịch vụ ngày càng cao hơn.  Nếu quý khách đang có thắc mắc gì về dịch vụ trồng cỏ, cây xanh khu công nghiệp Tây Ninh, liên hệ trực tiếp với công ty để được hỗ trợ ngay.

*** Xem thêm: CÔNG TY CÂY XANH TẠI TÂY NINH

Liên hệ dịch vụ trồng cỏ, cây xanh khu công nghiệp tại Tây Ninh

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

– CN Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

– CN Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

– Email:group@gmail.com

– Hotline: 097.889.8847 – 0938.723.447