Có thể nói, cây xanh đối với ai cũng là sự ưa thích vì những lợi ích mà nó mang lại, tuy nhiên việc chăm sóc cây xanh lại là điều không đơn giản. Nắm bắt được những khó khăn mà người trồng, người chơi gặp phải trong công tác chăm sóc, nhiều dịch vụ chăm sóc cây xanh đã ra đời để hỗ trợ khách hàng. Hôm nay hãy cùng Ngoại Thất Xanh tìm hiểu về công việc này cũng như dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Long An mà chúng tôi đang cung cấp.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Long An

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Long An

Để duy trì cảnh quan cây xanh luôn đẹp và chuyên nghiệp thì một dịch vụ chăm sóc cây xanh uy tín là cần thiết. Do đó mà nhiều đơn vị vẫn đang thuê đơn vị chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp để thực hiện dịch vụ giúp mình. Ngoại Thất Xanh tự tin với dịch vụ chuyên nghiệp và chi phí thấp sẽ là lựa chọn tốt cho khách hàng khi đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc cây xanh.

Chăm sóc cây xanh có phải là việc đơn giản?

Chăm sóc cây xanh tại Long An

Chắc nhiều người sẽ nghĩ như vậy, vì họ chưa hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc cây xanh cũng như những yêu cầu về kĩ thuật cần nắm bắt để tạo được sự phát triển ổn định của cây, do đó, có thể khẳng định rằng, việc chăm sóc cây xanh là việc không hề đơn giản, cần sự chú ý kĩ lưỡng.

Để có thể sinh trưởng ổn định và phát triển, cây xanh cần được đảm bảo cung cấp đầy đủ các yếu tố sau:

Ánh sáng

Dù là cây ưa sáng hay cây ưa bóng thì cây xanh vẫn cần có ánh sáng để thực hiện hoạt động trao đổi chất cần thiết cho sự sinh trưởng của mình. Người chăm sóc cây xanh cần hiểu rõ loại cây mình đang trồng là cây ưa sáng hay cây ưa bóng để cân nhắc đến việc tạo điều kiện cho cây hấp thụ ánh sáng nhiều hay ít.

Nguồn nước

Như con người và các loài động vật khác, cây xanh cũng không thể sống mà không có nước. Tùy vào từng giai đoạn sinh trưởng và loại cây mà lượng nước cung cấp cho cây sẽ khác nhau. Nếu không nắm rõ, người chăm sóc cây có thể khiến cho tình trạng cây trở nên tồi tệ hoặc chết do việc cung cấp quá nhiều nước hoặc quá ít nước.

Chất dinh dưỡng

Mỗi giai đoạn sinh trưởng của cây cần được bổ sung các chất dinh dưỡng như: phân đạm, lân, kali,..giúp cây nhanh chóng phát triển. Nắm rõ đặc tính sinh trưởng cây, người trồng có thể tạo ra những giá trị thẩm mỹ mà mình mong muốn: tạo dáng, ra hoa,…

Kĩ thuật chăm sóc

Để đảm bảo cho sự phát triển của cây xanh, không thể không nhắc đến kĩ thuật chăm sóc- hoạt động bổ trợ của con người, người chăm sóc cây sẽ thực hiện các thao tác như: cắt, tỉa nhánh cây, lá hư hại; nhổ bỏ cỏ dại, phun thuốc diệt sâu bọ,…nhằm duy trì điều kiện sống tốt nhất cho sự sinh trưởng và phát triển của cây.

Làm thế nào để chọn được nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Long An uy tín?

Cùng với nhu cầu cần chăm sóc cây xanh ngày càng cao, tại địa bàn Long An ngày càng có nhiều đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc cây xanh, điều này gây hoang mang cho nhiều người vì không biết chọn lựa đơn vị nào phù hợp, chất lượng dịch vụ tốt. Do đó, Ngoại Thất Xanh xin gợi ý giúp mọi người các tiêu chí để chọn lựa được đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh ưng ý.

Đơn vị chăm sóc cây xanh tại Long An chuyên nghiệp

Công ty uy tín: làm thế nào để xác định được sự uy tín của công ty? Khách hàng có thể cân nhắc đến các ý kiến khách quan, những đánh giá của mọi người thông qua các trang mạng xã hội, hay những thông tin từ các nguồn khác trên internet. Bạn cũng có thể xem xét các hình ảnh thực tế về dịch vụ của nhà cung cấp từ website của họ, đây cũng là cách hữu ích khi đánh giá một dịch vụ. Từ đó, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về đơn vị mà mình sẽ lựa chọn.

Giá dịch vụ hợp lý: đừng nghĩ giá rẻ là phù hợp vì rẻ thường đi với chất lượng không cao do đó, một dịch vụ với mức giá hợp lý sẽ là lựa chọn an toàn hơn. Nói như vậy, không có nghĩa là bạn chọn dịch vụ với mức giá cao sẽ càng an toàn, vì còn tùy thuộc vào ảnh hưởng của những yếu tố khác, mà điển hình là khả năng tài chính. Một dịch vụ với mức giá hợp lý, phù hợp với tài chính của bạn là một lựa chọn khôn ngoan.

Chính sách, dịch vụ hỗ trợ, đền bù: một trong những yếu tố góp phần thúc đẩy sự ra quyết định lựa chọn là những chính sách mà công ty đó dành cho khách hàng. Việc chăm sóc cây không tốt thường gây ra hậu quả: cây chết, kém phát triển, thẩm mỹ ban đầu của cây không còn, do đó, một công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh được nhiều khách hàng lựa chọn phải có chính sách hỗ trợ, đền bù phòng những tình huống xấu xảy ra sau khi thực hiện việc chăm sóc cây.

Khái quát dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Long An

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Long An của Ngoại Thất Xanh

Để khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ chăm sóc cây xanh của chúng tôi gồm những công tác nào, Ngoại Thất Xanh xin khái quát một quy trình điển hình như sau:

  • Ngoại Thất Xanh nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng, tư vấn hỗ trợ khách hàng tìm ra gói dịch vụ phù hợp cho cây xanh của mình. Tùy theo đặc tính sinh trưởng của cây cũng như khả năng kinh tế, khách hàng có thẻ lựa chọn gói dịch chăm sóc cây xanh định kì hoặc chăm sóc cây xanh thường xuyên.
  • Ngoại Thất Xanh tiến hành khảo sát thực tế, lên kế hoạch chi tiết cho việc chăm sóc và định giá gói dịch vụ.
  • Thống nhất với khách hàng về chi phí cũng như gói dịch vụ thông qua văn bản thỏa thuận.
  • Ngoại Thất Xanh tiến hành các hoạt động chăm sóc
  • Nghiệm thu, bàn giao kết quả và nhận thanh toán.

Với những dịch vụ cây xanh Long An uy tín do Ngoại Thất Xanh cung cấp, chúng tôi hy vọng sẽ được phục vụ khách hàng trong thời gian sớm nhất.

*** Tham khảo thêm: Dịch vụ trồng cỏ cây xanh tại Long An

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Long An:

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

– CN Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

– CN Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

– Email:group@gmail.com

– Hotline: 097.889.8847 – 0938.723.447