Ngoại Thất Xanh là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ cây xanh Bình Dương với nhiều dịch vụ đã thực hiện cho khách hàng, đặc biệt là tại các khu công nghiệp tại Bình Dương. Trong số đó, có thể kể đến Dịch vụ phát hoang cỏ dại KCN Đại Đăng. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm dịch vụ này hãy liên hệ ngày với chúng tôi để được tư vấn chi tiết: 097.889.8847 – 0938.723.447

Dịch vụ phát hoang cỏ dại KCN Đại Đăng

Cây xanh và thảm cỏ đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc điều hòa khí hậu ở các khu công nghiệp như KCN Đại Đăng. Tuy nhiên, khi trồng cây xanh và thảm cỏ cũng kéo theo nguy cơ bùng phát các loại cỏ dại gây ảnh hưởng xấu đến cảnh quan cũng như môi trường của khu công nghiệp. Dịch vụ phát hoang cỏ dại khu công nghiệp Đại Đăng của NGOẠI THẤT XANH chính là một giải pháp tốt cho vấn đề này.

Dịch vụ phát hoang cỏ dại KCN Đại Đăng

Tại sao dịch vụ phát hoang cỏ dại khu công nghiệp Đại Đăng lại cực kỳ cần thiết?

Cỏ dại phát triển cực kỳ nhanh và mạnh, nếu không có những biện pháp kiểm soát cũng như tiêu diệt thì cỏ dại sẽ lan nhanh và ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường.

Các bụi cỏ dại gây mắc rác thải, lâu ngày sẽ hình thành các bãi rác làm ô nhiễm môi trường và làm xấu mỹ quan của khu công nghiệp. Ngoài ra, cỏ dại phát triển mạnh sẽ cướp đi nguồn nước và dinh dưỡng cho cây xanh và thảm cỏ khiến chúng chậm phát triển và có nguy cơ chết rất cao.

Vì những lý do trên, cần phải có dịch vụ phát hoang cỏ dại để có thể xử lý một cách triệt để vấn đề này.

Dịch vụ phát hoang cỏ dại KCN Đại Đăng của NGOẠI THẤT XANH

Dịch vụ phát hoang cỏ dại khu công nghiệp Đại Đăng của Ngoại Thất Xanh
Dịch vụ phát hoang cỏ dại khu công nghiệp Đại Đăng của Ngoại Thất Xanh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc cảnh quan khu công nghiệp, NGOẠI THẤT XANH đã liên tục cải tiến và hoàn thiện quy trình thực hiện dịch vụ phát hoang cỏ dại gồm các bước sau đây:

Khảo sát thực địa

Cỏ dại có thể mọc ở mọi nơi, trên mọi loại địa hình. Vì thế cần phải khảo sát thực địa để sát định loại địa hình nơi cần phát hoàng nhằm lựa chọn các loại máy móc, công cụ phù hợp.

Hơn nữa, các loại cỏ dại khác nhau cần các loại thuốc đặc trị và các phương pháp diệt trừ khác nhau, việc khảo sát thực địa sẽ giúp xác định loại cỏ dại cần tiêu diệt từ đó đề ra phương án xử lý phù hợp.

Tiến hành phát hoang cỏ dại

Với phương án đã đề ra, NGOẠI THẤT XANH sẽ tiến hành phát hoang cỏ dại tại khu vực được khách hàng yêu cầu. Các công đoạn cơ bản của bước này gồm: cắt cỏ, diệt gốc cỏ, phát cây bụi,… Máy móc và các công cụ hiện đại khác của NGOẠI THẤT XANH cũng sẽ được sử dụng hợp lý để đẩy nhanh tiến độ dự án.

Xử lý vệ sinh môi trường sau khi phát hoang cỏ dại

Bước tiếp theo sau khi đã hoàn thành việc phát hoang cỏ dại là xử lý vệ sinh môi trường. Cỏ dại, cây bụi, rác thải,… sẽ được thu gom, phân loại và đưa đến nơi xử lý đặc biệt để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến môi trường. NGOẠI THẤT XANH cũng sẽ tiến hành phun thuốc nhằm tiêu diệt các mầm cỏ còn sót lại trong đất cũng như các mầm bệnh hay côn trùng gây hại khác.

Bàn giao cho khách hàng

Sau khi hoàn thành, NGOẠI THẤT XANH sẽ tiến hành xử lý lại mặt bằng khu vực nếu cần thiết rồi bàn giao lại cho khách hàng nghiệm thu. Với đội ngũ nhân công dày dạn kinh nghiệm và máy móc hiện đại, NGOẠI THẤT XANH chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

*** Tham khảo: Chăm sóc cảnh quan khu công nghiệp Đại Đăng

Vì sao nên chọn dịch vụ phát hoang cỏ dại KCN Đại Đăng của NGOẠI THẤT XANH?

Là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc cảnh quan khu công nghiệp, đặc biệt là các dịch vụ phát hoang cỏ dại, NGOẠI THẤT XANH luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ mình đem lại. Vì vậy khi lựa chọn dịch vụ của NGOẠI THẤT XANH, quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi mà giá cả lại cực kỳ cạnh tranh!

*** Tham khảo thêm: Dịch vụ phát hoang cỏ dại KCN Sóng Thần

Liên hệ dịch vụ phát hoang cỏ dại KCN Đại Đăng giá rẻ:

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

  • Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
  • Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM
  • Email:group@gmail.com
  • Hotline: 097.889.8847 – 0938.723.447