Phát hoang cỏ dại là một dịch vụ đang được rất nhiều các công ty chăm sóc cây cảnh cung cấp. Cỏ dại vốn được khách hàng coi là vấn đề không nghiêm trọng, có thể tự xử lý nhưng trên thực tế để thực hiện việc phát quang cỏ dại nhanh chóng, hiệu quả và mang tính thẩm mỹ cao là vấn đề cần được đội ngũ chuyên nghiệp xử lí. Vì vậy bài viết này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về dịch vụ phát quang cỏ dại KCN Sóng Thần nhé.

Dịch vụ phát hoang cỏ dại KCN Sóng Thần

Dịch vụ phát hoang cỏ dại KCN Sóng Thần

Phát quang cỏ dại là dịch vụ được các đơn vị chăm sóc cảnh quan cung cấp cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, khu công nghiệp,… để xử lý các bãi cỏ dại trở nên quang đãng và sạch đẹp.

Phát quang cỏ dại là gói dịch vụ định kỳ, bất cứ lúc nào có nhu cầu xử lý cỏ dại đều có thể liên hệ các đơn vị cung cấp dịch vụ cảnh quan để được hỗ trợ.

Giới thiệu chung về khu công nghiệp Sóng Thần và vấn đề phát hoang cỏ dại

KCN Sóng Thần là khu công nghiệp trọng điểm của Bình Dương, với quy mô rộng lớn, đang ngày càng được mở rộng. Vốn phát triển từ một vùng thưa thớt dân cư, những năm gần đây mới bắt đầu mở rộng hoạt động công nghiệp thu hút lực lượng lao động đổ về đây ngày càng đông. Chính vì vậy quy mô khu công nghiệp ngày càng được mở rộng.

Tuy nhiên để có thể xây dựng nên các công ty, xí nghiệp, cơ sở hạ tầng phục vụ cho hoạt động công nghiệp thì việc phát quang cỏ dại là bước đầu tiên. Những tưởng đây là một công việc khá đơn giản, ai cũng có thể làm được nhưng để phát quang cỏ dại trên diện tích lớn, làm sạch một cách tối đa thì việc sử dụng dịch vụ phát quang cỏ dại là vô cùng cần thiết.

*** Xem thêm: Đơn vị cắt cỏ khu công nghiệp Thới Hòa giá rẻ

Đơn vị cung cấp dịch vụ phát quang cỏ dại KCN Sóng Thần

Tại KCN Sóng Thần có rất nhiều các công ty chăm sóc cảnh quan hỗ trợ dịch vụ phát quang cỏ dại nhưng Ngoại Thất Xanh được biết đến là một trong những công ty uy tín hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc cảnh quan. Đến với Ngoại Thất Xanh là khách hàng đang đến với các dịch vụ cây xanh Bình Dương chuyên nghiệp, uy tín.

Dịch vụ phát hoang cỏ dại khu công nghiệp Sóng Thần 2 với Ngoại Thất Xanh
Dịch vụ phát hoang cỏ dại khu công nghiệp Sóng Thần 2 với Ngoại Thất Xanh

Dịch vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của Ngoại Thất Xanh được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản để thực hiện các kỹ thuật chăm sóc cảnh quan nói chung và phát quang cỏ dại nói riêng thành thục nhất.

Khi kí kết hợp đồng dịch vụ với Ngoại Thất Xanh tất cả các điều khoản sẽ được quy định rất rõ ràng, khách hàng hoàn toàn yên tâm về những cam kết của Ngoại Thất Xanh sẽ được thực hiện đầy đủ, chính xác nhất.

Sau khi Ngoại Thất Xanh thực hiện xong công việc phát quang cỏ dại, khách hàng sẽ thực hiện việc nghiệm thu để đánh giá hiệu quả làm việc của Ngoại Thất Xanh và hoàn toàn chắc chắn tất cả các yêu cầu của khách hàng được thực hiện đầy đủ.

Giá thành hợp lý

Ngoại Thất Xanh thực hiện tất cả các gói dịch vụ phát quang cỏ dại KCN Sóng Thần, chỉ cần khách hàng liên hệ cung cấp thông tin sơ bộ để đội ngũ Ngoại Thất Xanh thực hiện việc khảo sát và báo giá ưu đãi nhất với nhu cầu của khách hàng. Sau khi đạt được thống nhất về giá cả và kế hoạch thực hiện, đội ngũ Ngoại Thất Xanh sẽ tiến hành công việc nhanh chóng, gọn gàng và hoàn thiện đúng như những yêu cầu từ khách hàng.

Làm việc với đội ngũ Ngoại Thất Xanh sẽ là trải nghiệm hài lòng nhất của khách hàng, dịch vụ phát quang cỏ dại KCN Sóng Thần sẽ mang lại cho cảnh quan nơi đây một sắc thái hoàn toàn mới mẻ.

*** Mời bạn tham khảo thêm: Chăm sóc cây xanh khu công nghiệp Sóng Thần

Liên hệ dịch vụ phát hoang cỏ dại KCN Sóng Thần giá rẻ:

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

  • Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
  • Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM
  • Email:group@gmail.com
  • Hotline: 097.889.8847 – 0938.723.447