Dịch vụ thi công cải tạo cảnh quan

Dịch vụ thi công cải tạo cảnh quan đang ngày càng được nhà nước chú trọng và quan tâm. Tác động của con người cùng sự biến đổi của khí hậu đã làm cảnh quan ngày càng xuống cấp. Các công ty thi công cải tạo cảnh quan với sứ mệnh cải thiện chất lượng cảnh quan đang ngày một nhân rộng. Kết quả là góp phần không nhỏ vào việc thay đổi diện mạo của từng khu vực.

Thi công cải tạo cảnh quan khu vực
Thi công cải tạo cảnh quan khu vực

Lợi ích của dịch vụ thi công cải tạo cảnh quan

Thực trạng cảnh quan môi trường ở các thành phố lớn hiện nay

Ở các đô thị lớn với sự bùng nổ của dân số, đi kèm với gánh nặng an sinh xã hội. Các nhà máy, xí nghiệp vì thế cũng mọc lên ngày càng nhiều. Cảnh quan, môi trường tự nhiên cũng ngày một bị thu hẹp lại để nhường chỗ cho những công trình nhân tạo.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhiều tuyến đường cây xanh lâu đời đã được thay thế bởi các công trình cầu vượt. Các đề án mở rộng đường để đáp ứng trước gánh nặng về giao thông của khu vực. Các dự án nhà ở cao tầng, khu đô thị mới hiện đại cũng ngày một nhiều.Trên hết để đáp ứng nhu cầu của người dân về chốn an cư.

Các biện pháp cải tạo cảnh quan môi trường tốt nhất

Xây dựng nhiều mảng xanh: Ở các đô thị lớn như Tp. Hồ Chí Minh mật độ dân số dày đặc tập trung ở các khu vực trung tâm. Tp. HCM thực sự rất cần những mảng xanh, những khuôn viên cây xanh mát mẻ để tạo cho người dân có một không gian tận hưởng trong lành và cũng nhờ chúng lọc bỏ bớt độc hại, bụi bặm của không khí tại thành phố.

Xử lý rác thải sinh hoạt: Đây là một vấn đề cấp bách đối với những khu đô thị đông đúc dân cư. Trên hết không những gây mất mỹ quan đô thị mà tác động tiêu cực với môi trường sống.Điều này cần những biện pháp xử lý triệt để, nghiêm túc.

Dịch vụ thi công cải tạo cảnh quan
Dịch vụ thi công cải tạo cảnh quan

Nhận diện nhóm cây giúp cải tạo môi trường tốt nhất

Các loài cây công trình phổ biển gồm Cây bằng lăng, Cau bà điểm, lộc vừng. Đây là những giống cây cứng cáp, tuổi thọ lâu năm,thích nghi tốt trong những điều kiện khắc nghiệt. Và một điều quan trọng đây là những giống cây có tính thẩm mỹ cao,

Tác động của thi công cải tạo cảnh quan đối với môi trường

Thi công cải tạo cảnh quan không chỉ giúp thay đổi bộ mặt cảnh quan khu vực.Và quan trọng nhất là có tác động tích cực tới môi trường, không khí ở khu vực đó.

Trong ngắn hạn

Thay đổi rõ nét nhất trong ngắn hạn đó là làm tươi mới cảnh quan khu vực. Thử tưởng tượng một vùng đất cằn cỏi, nhiều bê tông,khói bụi được thay thế bởi hai hàng cây xanh tươi mát.

Thay đổi trong dài hạn

Trong dài hạn khi thi công cải tạo cảnh quan đó là môi trường không khí khu vực được cải thiện rõ rệt. Cây xanh hấp thụ CO2 do quá trình hoạt động của con người thải ra đồng thời sản sinh ra Oxi. Cây xanh là nhà máy cải tạo chất lượng không khí làm sạch môi trường. Ngoài ra, cây xanh còn có tác dụng giảm nhiệt độ và tiếng ồn. Nghiên cứu cho thấy dưới bóng cây nhiệt độ có thể giảm xuống từ 2- 4 độ C. Cây xanh còn cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần. Cải tạo cây xanh còn giúp khu vực chống xói mòn, ngăn dòng nước xiết, tang phì nhiêu của đất…Do đó việc cải tạo cảnh quan môi trường cây xanh là vô cùng thiết yếu và quan trọng.

Dịch vụ thi công cải tạo cảnh quan của Ngoại Thất Xanh có những gì

Với sự hiện diện của dịch vụ thi công cải tạo cảnh quan. Ngoại thất xanh sẽ mang đến nhiều giá trị cho cộng đồng, đem nét đẹp thiên nhiên với mọi người.Nói cách khác là đem “ lá phổi “ mới cho mọi người.Ở Ngoại Thất Xanh chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế mảng xanh bao gồm: Thiết kế sân vườn,nhà máy, cũng như văn phòng, nhà tư nhân. Dịch vụ này nhằm đưa cho khách hàng cái nhìn tổng thể về mảng xanh sau khi hoàn thiện. Nó bao gồm những gì, chi phí ra sao, những loại cây nào, cách thiết kế hợp lý…

  • Với dịch vụ thi công mảng xanh thì bao gồm thi công sân vườn, trồng cây xanh tại nhà máy, trồng cây cảnh…
  • Dịch vụ chăm sóc cây xanh cũng được Ngoại Thất Xanh chú trọng. Các khu vực công ty đang triển khai là Long An, Tây Ninh, Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương. Quý khách hoàn toàn yên tâm về độ chuyên sâu kiến thức và tư cách của các nhân viên.
  • Ngoài ra Ngoại thất xanh còn có dịch vụ mua bán cây xanh, công trình.
  • Với đội ngũ nhân viên hàng trăm người, có chuyên sâu nghề nghiệp, chuyên môn. Cùng với được trang bị máy móc đầy đủ hiện đại là điều mà không phải công ty nào cũng làm được.
Dịch vụ thi công cải tạo cảnh quan
Dịch vụ thi công cải tạo cảnh quan

Lý do nên chọn dịch vụ thi công cải tạo cảnh quan từ Ngoại Thất Xanh

Đến với dịch vụ của ngoại thất xanh, quý vị không chỉ được chúng tôi trao niềm tin cậy. Mà còn là sự trao đi cho sức khỏe, từ những mảng xanh chúng tôi và quý vị cùng hợp tác.

Quý vị sẽ thêm niềm vui để cuộc đời thêm thanh thản,

Thêm niềm vui để xả những lo âu cho cuộc sống

Thêm niềm vui để tương quan công việc được tốt đẹp

Ngoại Thất Xanh cung cấp dịch vụ tại các khu vực sau và các tỉnh thành lân cận:

Liên hệ với dịch vụ thi công cải tạo cảnh quan uy tín

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

  • Hồ Chí Minh: 46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
  • Bình Dương: 433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM
  • Email: group@gmail.com
  • Hotline: 0978 898 847 – 0938 723 447