Đối với công việc trông cây ăn quả muốn mang lại hiệu suất cao; cũng như đạt chất lượng tốt nhất chắc chắn cần phải có kỹ thuật chăm sóc phù hợp. Nếu bạn chưa nắm được các kỹ thuật trồng cây thì đã có dịch vụ trồng cây ăn trái tại Biên Hòa Đồng Nai do Ngoại Thất Xanh cung cấp. Cùng tìm hiểu về dịch vụ này nhé.

Dịch vụ trồng cây ăn trái ở Biên Hòa Đồng Nai

Ngoại Thất Xanh có nhiều kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án trồng cây ăn trái tại Biên Hòa Đồng Nai. Chuyên viên trồng cây xanh uy tín, có nhiều kinh nghiệm và có niềm đam mê mãnh liệt với lĩnh vực này; biết cách trồng, chăm sóc cây xanh một cách khoa học, mang lại hiệu quả cao. Với niềm đam mê và yêu nghề trồng, chăm sóc cây xanh; chúng tôi tự tin sẽ cung cấp những dịch vụ trồng cây ăn trái chuyên nghiệp với giá cả hợp lý nhất.

>>> Tham khảo thêm Dịch vụ trồng cây ăn trái tại Đồng Nai giá rẻ

Các bước trồng cây ăn trái ở Biên Hoa Đồng Nai của Ngoại Thất Xanh

Bước 1: Chuẩn bị đất trồng

Đất trước khi trồng cần được xử lý sạch, cày bừa và xới đất kỹ, xử lý các sâu bệnh gây hại.

Độ PH phù hợp cho đất, ở mức trung tính, độ PH từ 5.5-7.5; không quá chua hoặc quá kiềm.

Bước 1: Chuẩn bị đất trồng

 

Bước 2: Đào hố trồng cây

Tùy thuộc vào từng loại cây ăn quả lâu năm mà cần đào hố có kích thước phù hợp. Tuy nhiên, kích thước hố phù hợp chung cho các loại cây ăn trái có chiều dài*rộng*sâu là 60*60*60 cm hoặc 80*80*80 cm.

Ngoại Thất Xanh sẽ để đất thành hai lớp riêng biệt là lớp đất mặt và phần đất phía dưới. Phần đất mặt trộn chung với phân để bón lót; còn phần đất dưới đắp bờ xung quanh để tạo bồn có đường kính 1-1.3 mét. Có thể dùng các dụng cụ như cuốc, xẻng, máy xúc để đào hố miễn sao kích thước hố phù hợp với từng loại cây.

Bước 3: Bón phân lót

Trong các việc chăm sóc cây ăn quả đều sẽ cần phải bón phân lót để đất có sẵn dinh dưỡng. Nhờ vậy, khi trồng, cây có thể ăn các dinh dưỡng để phát triển ngay, tránh cây bị chết hoặc còi cọc trước khi đến lần bón phân đầu tiên. Trộn phân bón đã chuẩn bị trên với một lớp đất tầng mặt rồi bỏ xuống hố trồng, sau đó lấp hố. Một tháng sau khi bón lót ta mới tiến hành trồng cây.

Bướ 4: Chọn cây giống

Đối với kỹ thuật trồng cây ăn quả thì việc chọn cây giống cũng đóng vai trò quan trọng. Bạn cần chọn loại cây ăn quả lâu năm bạn muốn trồng để chọn cây giống. Những cây giống phải đảm bảo các điều kiện sau: cây giống không bị sâu bệnh gây hại, có khả năng sinh trưởng và phát triển tốt, bầu giống không bị bể, cây giống đạt chiều cao thích hợp.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý chọn cây giống phù hợp với điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng để cây phát triển tốt nhất.

Bướ 4: Chọn cây giống

Bước 5: Tiến hành trồng cây

Đầu tiên đào một lỗ giữa hố trồng với chiều sâu bằng chiều dài của bầu ươm và chiều rộng lớn hơn bầu ươm một chút. Sau đó, Ngoại Thất Xanh sẽ dùng dao hoặc kéo cắt đáy và phái trên túi bầu, bỏ túi bầu nilong ra. Chú ý bước này không được làm bể bầu đất.

Đặt thẳng cây vào giữa hố nhỏ đã đào, tiến hành lấp đất cho kín rồi  nén nhẹ xung quanh bầu, không nên lấp đất quá cao, cách mặt bầu từ 1-2 cm. Tưới nước đảm bảo cây không bị khô.

>>> Xem thêm các dịch vụ của CÔNG TY CÂY XANH TẠI ĐỒNG NAI

Liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

  • Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM
  • Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
  • Email:group@gmail.com
  • Hotline:0978898847 – 0938723447