Thi công trồng cây xanh ở Bình Phước, ngày càng được quan tâm và sử dụng trong thời đại mà mọi người quá bận rộn với công việc và không có thời gian trồng và chăm sóc cây xanh. Một khu vườn ngập tràn cây xanh sẽ giúp chúng ta thư giãn và xu tan mệt mỏi của công việc. Nếu bạn đang ở Bình Phước và muốn kiếm tìm dịch vụ trồng cây xanh ở Bình Phước, thì Ngoại Thất Xanh là lựa chọn tốt dành cho bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ trồng cây xanh ở Bình Phước uy tín và chuyên nghiệp.

Cách lựa chọn cây xanh phù hợp

Có rất nhiều loại cây xanh trên thị trường, nếu bạn không am hiểu quá nhiều về cây xanh thì bạn sẽ rất khó để lựa chọn được loại cây phù hợp với nhu cầu của bản thân mình. Mỗi loại đất, mỗi loại khí hậu sẽ phù hợp với mỗi loại cây khác nhau.

Đến với Ngoại Thất Xanh chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn loại cây phù hợp với bạn nhất. Giống cây do chúng tôi cung cấp là giống cây khỏe, không sâu bệnh, dễ phát triển và phù hợp với mô tả của bạn.

Quy trình dịch vụ trồng cây xanh tại Bình Phước

Quy trình dịch vụ trồng cây xanh tại Bình Phước

Sau khi lựa chọn được loại cây phù hợp, hãy để Ngoại Thất Xanh giúp bạn thi công trồng cây xanh ở Bình Phước. Chúng tôi sẽ bố trí thi công và lựa chọn cây xanh phù hợp với cảnh quan và đảm bảo chất lượng cho khu vườn của bạn. Với các quy trình thực hiện sau:

Khảo sát khu vực trồng: tiến hành kiểm tra ánh sáng, nhiệt độ và hệ thống tưới của khu vực trồng cây. Bên cạnh đó, nhân viên sẽ tiến hành đo lượng dinh dưỡng trong đất và độ ẩm đất.

Tiến hành vệ sinh lại khu vực và chăm sóc đất phù hợp với loại cây trồng đã lựa chọn. Tiến hành tưới thêm nước, cung cấp dinh dưỡng cho đất nếu cần thiết. Bên cạnh đó, chuyên viên sẽ tiến hành loại bỏ hết mầm bệnh trong đất có thể ảnh hưởng đến cây sau này.

Tiến hành trồng cây và thiết lập các hàng rào bảo vệ cho cây mới trồng. Sau khi trồng cây, nhân viên sẽ theo dõi trong 1 tuần tình hình sống của cây và tiến hành bàn giao cho khách hàng đúng với hợp đồng.

Ngoại Thất Xanh cung cấp dịch vụ bảo dưỡng sau trồng nếu khách hàng có nhu cầu. Bao gồm việc tưới tiêu, chăm sóc cây xanh, trị bênh cho cây, tỉa tót và bón phân định kì,… Đảm bảo sự phát triển của cây trong suốt quá trình bảo dưỡng.

Dịch vụ trồng cây xanh tại Bình Phước uy tín

Dịch vụ trồng cây xanh tại Bình Phước uy tín

Ngoại Thất xanh cung cấp dịch vụ trồng cây xanh ở Bình Phước chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi cam kết với khách hàng:

  • Cây xanh cung cấp có chất lượng cao, không sâu bệnh, phát triển tốt sau trồng
  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và am hiểu về sự phát triển của từng loại cây
  • Thi công trồng cây đúng tiến độ, đúng chất lượng, mang lại cho khách hàng sự hài long và thoải mái
  • Thái độ nhân viên luôn nhiệt tình, có trách nhiệm, tư vấn cho khách hàng tận tình và hiểu rõ được nhu cầu khách hàng.
  • Giá thành dịch vụ chúng tôi cung cấp rất cạnh tranh và tốt so với thị trường

>>>Xem thêm DỊCH VỤ TRỒNG CÂY XANH Ở TÂY NINH