Cây xanh ngày nay đã và đang đóng vai trò lớn trong việc đem lại vẻ đẹp cảnh quan, sự thư giãn và vui vẻ cho con người. Việc trồng cây xanh trong khu vườn đã khó, việc chăm sóc và giúp chúng phát triển tốt thì càng khó hơn. Có nhiều cách để chăm sóc cây cối, nhưng bạn đã biết cách chăm sóc đúng chúng chưa? Hôm nay, Cơ sở ngoại thất xanh sẽ cũng bạn tìm hiểu dịch vụ trồng cây xanh ở Long An với cách trồng và chăm sóc cây xanh đúng.

Tại sao cần chăm sóc cây xanh đúng cách

Khi trồng cây cảnh cho khu vườn cần rất nhiều công sức, lựa chọn loại cây thích hợp với đất, lựa chọn cách chăm sóc đối với từng cây luôn là vấn đề nan giải. Vì chắc chắn một điều rằng, nếu cây cối không được chăm sóc đúng cách chúng sẽ có khả năng bị chết, bị sâu hại, hay mất dáng, mất thế của cây từ đó làm mất đi vẻ đẹp của khu vườn.

Nên chăm sóc cây như thế nào?

Nếu cây cảnh không được chăm sóc thường xuyên, chúng sẽ phát triển tự nhiên và hoang dại, làm cho khu vườn lộn xộn, mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó dễ phát sinh các mầm bệnh, khiến cây có sức đề kháng kém.

Nên chăm sóc cây như thế nào?
Trồng cây xanh tại Long An

Để khu vườn trở nên gọn gàng và đẹp mắt thì chúng ta nên thường xuyên chăm sóc và cắt tỉa cây, loại bọ sâu bệnh và giữ không gian thoáng sạch. Cây xanh sẽ phát triển không ngừng, vì vậy tùy vào ý định của chủ vườn mà cắt tỉa, chăm sóc đúng cách.

Quá trình cung cấp dịch vụ trồng cây xanh tại Long An

Khách hàng của Ngoại Thất Xanh thường là các nhà máy xưởng, cơ sở, hoặc các khách hàng có nhu cầu về dịch trồng cây xanh ở Long An. Họ đã bỏ ra chi phí lớn để trồng các khu vườn cây xanh nhưng quá bận để chăm sóc chúng đúng cách. Vì vậy, cơ sở chúng tôi sẽ giúp khách hàng của mình chăm sóc cảnh quan luôn đẹp và phát triển đúng với ý định của khách.

Cung cấp nước

Ngoại thất xanh sẽ luôn đảm bảo cung cấp đủ lượng nước cho cây xanh mỗi ngày. Điều này đảm bảo được sự phát triển của cây, tránh bị cháy lá khi thời tiết quá nóng. Mỗi loại cây sẽ có lượng nước yêu cầu khác nhau, với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và có kiến thức, chúng tôi sẽ cung cấp chính xác cho cây phát triển.

Cung cấp dinh dưỡng

Luôn cung cấp đủ chất dinh dưỡng để cây phát triển. Phân bón luôn là yêu cầu cần cho cây trong quá trình chăm sóc. Vì khi đầy đủ chất thì cây sẽ có sức đề kháng tốt hơn cũng như khả năng phát triển tốt hơn. Lượng phân bón cho cây luôn được quan tâm và nắm rõ bởi đội ngũ nhân viên chúng tôi.

Quá trình cung cấp dịch vụ trồng cây xanh tại Long An

Cắt tỉa định kì

Cắt tỉa định kì, tùy vào tình hình phát triển của cây mà chúng tôi sẽ tiến hành tỉa và cắt lại cây xanh. Giúp loại bỏ những cành già và thúc đẩy cành non phát triển, tránh những côn trùng, sâu bọ phá hoại cây cảnh.

Khắc phục sâu bệnh

Chúng tôi kiểm tra và xử lý kịp thời những dấu hiệu bệnh trên từng loại cây xanh. Để giảm thiểu thiện hại nhiều nhất, khi cây có dấu hiệu bị bệnh chúng tôi sẽ tiến hành phòng ngừa và chữa trị để cây phát triển tốt.

Ngoại Thất Xanh cung cấp dịch vụ trồng cây xanh ở Long An chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

>>>Xem thêm về DỊCH VỤ TRỒNG CÂY XANH Ở TÂY NINH