Dịch vụ trồng cỏ, cây xanh tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Ngày nay với thời kỳ phát triển công nghiệp hóa trong cả nước cũng như tại Bình Dương, nhiều khu công nghiệp và các nhà máy sản xuất, xí nghiệp mọc lên. Nơi đây là nơi tập trung nhiều người và máy móc nên xảy ra ô nhiễm môi trường là điều không tránh khỏi. Để tạo không khí trong lành, tươi mát cho các khu công nghiệp và nhà máy thì cây xanh là một sự lựa chọn hoàn hảo để làm không khí sạch và giảm tải ô nhiễm môi trường. Từ đó  dịch vụ trồng cỏ, cây xanh tại Thủ Dầu Một Bình Dương cũng dần được hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng.  Một trong sự lựa chọn tin cậy của khách hàng không thể không nhắc đến công ty Ngoại Thất Xanh.

Dịch vụ trồng cỏ, cây xanh tại Thủ Dầu Một Bình Dương
Dịch vụ trồng cỏ, cây xanh tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Ngoại Thất Xanh – Công ty dịch vụ trồng cỏ, cây xanh tại Thủ Dầu Một Bình Dương – vì mảng xanh của Việt Nam

Một khu công nghiệp, nhà máy hay xí nghiệp đều mong muốn tạo nên điểm nhấn, vừa mang tính thẩm mỹ cao và vừa mang một màu xanh thiên nhiên trong lành. Bạn xây một ngôi nhà nhưng chưa thiết kế được một tiểu cảnh nhỏ cho không gian nhà mình. Không biết sẽ trồng những cây gì và chăm sóc như thế nào để sống được lâu hơn. Hiểu được điều khách hàng đang mong muốn và tìm kiếm công ty Ngoại Thất Xanh đã phát triển các dịch vụ  như trồng cỏ, trồng cây xanh , chăm sóc cây xanh,… đảm bảo mang lai sự hài lòng và niềm tin cho khách hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo và có niềm đam mê cây cảnh. Công ty Ngoại thất Xanh chuyên cung cấp dịch vụ trồng cỏ, cây xanh, thiết kế mảng xanh…. Cho khu công nghiệp, nhà máy, trường học, biệt thự,…Trong top những công ty uy tín về lĩnh vực dịch vụ trồng cỏ, cây xanh tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Công ty mảng xanh giá tốt
Công ty mảng xanh giá tốt

Lĩnh Vực hoạt động của công ty Ngoại thất Xanh

Tư vấn thiết kế thi công chăm sóc cây xanh

Để tạo nên một khu vườn đẹp vừa hài hòa vừa có không gian phù hợp với diện tích. Thì việc lên bản vẽ thiết kế là một trong những yếu tố quan trọng và cần thiết để vẻ đẹp cho khu vườn. Công ty Ngoại Thất Xanh sẽ tư vấn đưa ra những gợi ý, đồng thời lắng nghe ý tưởng từ khách hàng để tạo nên một bản vẽ hoàn chỉnh và ra sản phẩm thực tế. Bên cạnh việc thiết kế cảnh quan, Ngoại Thất Xanh còn cung cấp dịch vụ thi công cảnh quan như trồng cây bóng mát đường phố, cải tạo sân vườn, thi công tiểu cảnh,chăm sóc cây xanh trong khuôn viên công ty, trường học,…

Cho thuê cây cảnh

Nhiều nghiên cứu cho rằng việc trồng cây xanh trong nhà, trong văn phòng có tác dụng lọc không khí, giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi, hạn chế những tác động tiêu cực từ các thiết bị máy mọc điện tử. Với số lượng sản phẩm cây xanh đa dạng, nhiều chủng loại, công ty Ngoại Thất Xanh mở rộng thêm dịch vụ cung cấp và cho thuê cây xanh văn phòng với chất lượng và giá cả hợp lý. Số lượng sản phẩm cây xanh đa dạng mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với sở thích của mình.

Dịch vụ trồng cỏ

Dưới những hàng cây sẽ trở nên đơn điệu hơn nếu không có sự kết hợp của những mảng cỏ xanh. Cỏ là một mảng xanh qUAN trọng trong khu vườn, nó điểm thêm vẻ xanh tốt và một màu xanh mát. Có rất nhiều loại cỏ như cỏ Nhung, cỏ lá gừng, cỏ lạc,… mỗi loại sẽ thích nghi với những điều kiện môi trường khác nhau. Mặt bằng ra sao, trồng loại cỏ nào sẽ phù hợp, công ty Ngoại Thất Xanh sẽ mang đến cho khách hàng những mảng xanh độc đáo nhất, linh hoạt theo mặt bằng dù không gian nào cũng có thể trồng cỏ được.

Ngoài dịch vụ trồng cỏ, cây xanh tại Thủ Dầu Một Bình Dương, công ty Ngoại Thất Xanh mở rộng ra thị trường với các tỉnh lân cận với nhiều dự án nổi trội. Công ty Ngoại thất Xanh cam kết đúng chất lượng, đúng tiến độ luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu trong tất cả các dịch vụ. Làm tất cả vì sức khỏe cộng đồng và vì mảng xanh của Việt Nam.

Ngoại Thất Xanh hoạt động vì quyền lợi khách hàng
Ngoại Thất Xanh hoạt động vì quyền lợi khách hàng

 

>>> Tìm hiểu thêm: Dịch vụ trồng cỏ, cây xanh tại Phú Giáo Bình Dương, Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Thủ Dầu Một Bình Dương, Dịch vụ trồng cỏ, cây xanh Bình Dương.

*** Xem thêm thông tin trên các fanpage:

Nếu có thắc mắc quý khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

Hồ Chí Minh: 46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

Bình Dương: 433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

Email: ngoaithatxanh.group@gmail.com

Hotline: 0978898847 – 0938723447