Dịch vụ trồng cỏ nhung nhật, cỏ lạc, cỏ lá gừng, cây xanh tại Bình Dương

Vài năm trở lại đây, nhu cầu tăng tính thẩm mỹ của cảnh quan, nơi ở trở nên được chú ý hơn. Đặc biệt là dịch vụ trồng cỏ nhung nhật, cỏ lạc, cỏ lá gừng, cây xanh tại Bình Dương đang có nhu cầu phát triển mạnh mẽ hơn. Để làm được điều này, công ty Ngoại Thất Xanh ra đời để thực hiện các công tác này. Để hiểu rõ hơn, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau.

Dịch vụ trồng cỏ nhung nhật, cỏ lạc. cỏ lá gừng, cây xanh Bình Dương
Dịch vụ trồng cỏ nhung nhật, cỏ lạc. cỏ lá gừng, cây xanh Bình Dương

Ngoại Thất Xanh – Dịch vụ trồng cỏ nhung nhật, cỏ lạc, cỏ lá gừng, cây xanh tại Bình Dương 

Chúng tôi là đơn vị thực hiện dịch vụ trồng cỏ, cây xanh Bình Dương uy tín. Để giúp khách hàng am hiểu thêm về các loại cỏ, Ngoại Thất Xanh sẽ bổ sung một vài thông tin cơ bản về từng loại cũng như các ưu, nhược điểm của chúng như sau:

Cỏ nhung nhật

Đây là loại cỏ được xem là có ưu điểm lớn hơn so với các loại khác, tạo nên được một sân vườn đẹp khi lên thảm. Vì cỏ được trải thảm nên chúng có thể sống ở môi trường bóng râm, đất ít chất dinh dưỡng.

Chính vì loại cỏ nhung nhật này có ưu điểm tốt nhất, nên giá thành sẽ hơi cao một chút.

Cỏ nhung nhật
Cỏ nhung nhật

Cỏ lạc

Cỏ lạc là loại cây thuộc thân bò, nếu trồng lâu năm sẽ tạo thành những thảm cỏ dày, nhìn rất bắt mắt. Rễ của loài cỏ lạc này thường sâu đến 15 cm.

Cỏ lạc
Cỏ lạc

Cỏ lá gừng

Cỏ lá gừng là loại cỏ với thân bò ngang, tạo thành các nút khiến chúng rất đẹp mắt. Lá dẹt và có gờ, thân dài với các tán lá rộng tầm 10-20cm. Ưu điểm của loại cỏ này chính là sinh trưởng mạnh, có thể sống được ở môi trường khắc nhiệt như nơi khô cằn hay đất nghèo dinh dưỡng đều được.

Cỏ lá gừng
Cỏ lá gừng

Nên lựa chọn công ty nào để thực hiện dịch vụ?

HIện nay, có rất nhiều công ty ra đời để thực hiện công tác dịch vụ và chăm sóc cho cây xanh và các loại cỏ. Tuy nhiên, Ngoại Thất Xanh – công ty được đánh giá cao với sự uy tín, cùng sự nhiệt huyết khi khách hàng trải nghiệm tại đây. Chúng tôi không chỉ đem lại sự hài lòng cho bạn, mà với chúng tôi, khách hàng chính là nguồn năng lượng, nền móng cho sự phát triển của công ty Ngoại Thất Xanh.

Những tiện ích khi lựa chọn công ty Ngoại Thất Xanh

Sau khi thực hiện công tác trồng cỏ, chúng không thể tươi tốt ngay được, chúng sẽ thiếu sức sống.  Vì thế cần phải được chăm sóc đúng kỹ thuật để các loại cỏ, cây xanh không bị kém phát triển, Nên dịch vụ trồng cỏ nhung nhật, cỏ lạc, cỏ lá gừng, cây xanh Bình Dương, do Ngoại Thất Xanh đích thân công tác sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ này.

Lợi ích khi đến với Ngoại Thất Xanh

Ngoại Thất Xanh – công ty hàng đầu trong công tác xây dựng, chăm sóc cây xanh và các loại cỏ. Được sự tin tưởng và hài lòng từ phía khách hàng, nay chúng tôi đưa ra 5 lợi ích tốt nhất của công ty:

 1. Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ nhiệt tình, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 2. Công tác thi công sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng, nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo.
 3. Giá cả phù hợp với thị trường, chúng tôi cam kết không chèn ép giá.
 4. Bảo hành và cam kết cỏ vẫn tươi sống 100%, khách hàng được kiểm tra sau khi công tác thi công kết thúc.
 5. Nếu không vừa ý, chúng tôi sẽ đảm bảo việc thực thi lại để đúng như mong muốn của bạn.
  Công ty cây xanh hàng đầu Bình Dương
  Công ty cây xanh hàng đầu Bình Dương

Quá trình thực thi công tác của công ty Ngoại Thất Xanh

Để cho mọi công việc diễn ra thuận lợi và đúng thời hạn, chúng tôi luôn lập ra sẵn một kế hoạch cụ thể. Sau đó, thực hiện chúng theo các bước sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận và sơ khảo

Khi gặp gỡ và làm việc cùng khách hàng, tiếp nhận được các thông tin cần thiết. Ngoại Thất Xanh sẽ cử các nhân viên có năng lực và giỏi nhất, xuống để khảo sát hiện trường. Sau đó, tiến hành xem xét các trường hợp như: diện tích, quy mô nơi cần thi công; quan sát tình hình cây xanh hay các loại cỏ như thế nào,…

Bước 2: Lên kế hoạch thực hiện 

Công tác khảo sát đã xong, bộ phận nhân viên sẽ tiến hành lên kế hoạch, dựa theo các kết quả đã thu lại được từ trước đó. Các phương án chăm sóc thi công để khách hàng nắm bắt và dễ lựa chọn hơn.

Bước 3: Báo giá ký hợp đồng

Bảng giá sẽ được trình bày cụ thể và chi tiết nhất để khách hàng có thể nắm bắt được. Nếu như không còn gì trở ngại, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết với các giấy tờ rõ ràng cùng chữ ký xác nhận của cả đôi bên.

Bước 4: Phương pháp chăm sóc sau công tác

Quá trình thi công xong, chúng tôi vẫn sẽ đảm bảo được các công việc chăm sóc để đạt được chất lượng:

 • Chăm sóc định kỳ: thường áp dụng cho các khu vườn với diện tích nhỏ, vẫn đảm bảo được độ xanh và tươi.
 • Chăm sóc thường xuyên: phương pháp này áp dụng khi có diện tích lơn hơn.

Qua thông tin chia sẻ ở trên, khách hàng sẽ hiểu thêm một phần nào đó về dịch vụ tại Ngoại Thất Xanh. Với nhiều năm kinh nghiệm, bộ phận công ty sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời và tốt nhất tại đây. Cám ơn vì đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

>>>  Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm: Dịch vụ chăm sóc cây xanh Bình Dương của chúng tôi

Thông tin liên hệ tại đây:

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

Hồ Chí Minh: 46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

Bình Dương: 433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

Email: ngoaithatxanh.group@gmail.com

Hotline: 0978898847 – 0938723447