Đơn vị chăm sóc cây xanh KCN Đất Cuốc chuyên nghiệp

Chăm sóc cây xanh là công việc đòi hỏi chuyên môn và tỉ mỉ, am hiểu sâu về các loại cây trồng. Đối với việc chăm sóc cây xanh tại khu công nghiệp thì một hai người không thể lo hết được, phải cần đến một đội ngũ nhân công có kinh nghiệm hơn. Trong đó Ngoại Thất Xanh tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Đất Cuốc chuyên nghiệp. Liên hệ 0978898847 – 0938723447 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Đơn vị chăm sóc cây xanh KCN Đất Cuốc chuyên nghiệp

Lợi ích và vai trò của cây xanh đối với các khu công nghiệp

Lợi ích của cây xanh trong khu công nghiệp

Trong các khu công nghiệp, bầu không khí thường bị ô nhiễm khá nặng bởi các khí thải mà nhà máy thải ra mỗi ngày. Và để khắc phục tình trạng ô nhiễm đấy, nhiều khu công nghiệp đã đẩy mạnh việc trồng và chăm sóc cây xanh.

  • Điều hòa khí hậu: chúng hút các khí độc hại và nhả khí oxi ra môi trường giúp không khí trong khu công nghiệp dần được cải thiện hơn.
  • Tăng giá trị cảnh quan: cây xanh và những thảm cỏ trong khu công nghiệp giúp tạo nên không gian thoáng mát, dễ chịu,…nâng cao giá trị cảnh quan, giúp mọi người có tinh thần làm việc và được thư giản trong môi trường trong lành.

Vai trò của cây xanh

Cây xanh có vai trò quan trọng trong việc cung cấp oxi cho con người. Trồng cây ngoài việc làm đẹp cảnh quan, còn giúp ta thư giãn đầu óc, đem đến nhiều giá trị sống mỗi ngày. Cây xanh giúp thanh lọc không khí, điều hòa khí hậu, giữ cho môi trường sống luôn ở mức cân bằng. Không chỉ vậy, cây xanh còn là nguồn thức ăn, chỗ ở của các loài động vật. Qua đó thấy được cây xanh vừa bảo vệ sức khỏe con người, môi trường xanh sạch đẹp vừa bảo vệ được sự đa dạng sinh học.

Lựa chọn đơn vị chăm sóc cây xanh KCN Đất Cuốc uy tín

Đặt mình vào vị trí của khách hàng và hiểu được những mong muốn, khó khăn mà khách hàng gặp phải, nhiều công ty về dịch vụ cây xanh đã được thành lập. Việc có nhiều công ty như thế khiến người dùng khá phân vân khi lựa chọn nơi hợp tác. Vì vậy, cần phải cân nhắc kĩ khi chọn đơn vị chăm sóc cây xanh uy tín.

Công ty Ngoại Thất Xanh – chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh khu công nghiệp, công ty, nhà ở cùng nhiều dịch vụ khác. Với kinh nghiệm hợp tác và làm việc cho nhiều khách hàng trước đó, chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh khu công nghiệp Đất Cuốc đảm bảo chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Chăm sóc cây xanh khu công nghiệp Đất Cuốc với Ngoại Thất Xanh
Chăm sóc cây xanh khu công nghiệp Đất Cuốc với Ngoại Thất Xanh

Vì sao nên chọn dịch vụ chăm sóc cây xanh của Ngoại Thất Xanh

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc cây xanh tại Bình Dương, Ngoại Thất Xanh đang dần được nhiều khách hàng lựa chọn bởi:

Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao

Các công nhân viên đều là những người có chuyên môn, kinh nghiệm làm việc nhiều năm, tận tâm và có trách nhiệm với nghề, sẵn sàng đem đến một bầu không khí thoáng mát, ôn hòa dễ chịu cho nơi làm việc của bạn.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Ngoại Thất Xanh luôn đặt ra các kế hoạch và làm đúng theo quy trình các bước minh bạch, rõ ràng để khách hàng dễ dàng quan sát và theo dõi.

*** bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ cây xanh Bình Dương do Ngoại Thất Xanh cung cấp.

Đa dạng các loại dịch vụ

Chúng tôi có nhiều dịch vụ khác nhau như: thiết kế thi công cây xanh sân vườn, công viên; dịch vụ chăm sóc cây xanh tại các khu công nghiệp, công ty, cây cảnh tại nhà; dịch vụ mua bán cây cảnh đối với các khách hàng lẻ,…

Giá cả hợp lý

Dựa vào loại dịch vụ mà khách hàng lựa chọn cùng với các công việc có liên quan, Ngoại Thất Xanh sẽ làm bản báo giá chi tiết gửi đến khách hàng. Hợp đồng sẽ được kí kết nếu hai bên đã thỏa thuận và đồng ý. Không chỉ cung cấp cho các công ty, khách hàng lớn mà chúng tôi còn hướng đến các khách hàng nhỏ lẻ, thế nên sẽ có nhiều mức giá phù hợp với từng loại dịch vụ để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

*** Chủ đề liên quan: Công ty chăm sóc cây xanh KCN Thới Hòa

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Đất Cuốc Bình Dương

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

  • Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
  • Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM
  • Email:group@gmail.com
  • Hotline: 0978898847 – 0938723447