Việc trồng cây xanh, trồng cỏ tại KCN không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp tại Việt Nam. Trồng cây xanh giúp hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường và bảo vệ sức khỏe cho công nhân lao động. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị trồng cây xanh, trồng cỏ tại KCN Tân Đức uy tín với mức giá thành hợp lý, hãy theo dõi bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin hữu ích nhất.

Lợi ích của việc trồng cây xanh, trồng cỏ tại các khu công nghiệp

trồng cây xanh, trồng cỏ tại các khu công nghiệp
Trồng cây xanh, trồng cỏ tại các khu công nghiệp

Cây xanh có vô vàn công dụng, được ví là người bạn của thiên nhiên, lá phổi xanh của Trái Đất. Việc trồng cây xanh không chỉ làm đẹp cho cảnh quan của KCN mà còn có lợi ích to lớn đối với môi trường:

 • Tại các KCN, một phần chất thải khí thải bị thải ra môi trường gây ô nhiễm nghiêm trọng cho các môi trường xung quanh. Việc trồng cây xanh, trồng cỏ tại KCN giúp cho không khí trong lành hơn, ngăn chặn bụi bẩn, hạn chế hậu quả của các thiên tai, bão lũ có thể xảy ra
 • Giảm bớt các tiếng ồn do máy móc gây ra trong quá trình sản xuất
 • Lọc và tái tạo nguồn nước ngầm, hạn chế ô nhiễm nguồn nước do các chất thải công nghiệp

Do cây xanh có rất nhiều công dụng hữu ích nên tại các KCN khuyến khích nên trồng nhiều cây xanh. Cần tiến hành lựa chọn đơn vị trồng cây xanh, trồng cỏ tại KCN Tân Đức uy tín để đảm bảo phát huy tối đa vai trò của người bạn thiên nhiên này.

Đơn vị cung cấp dịch vụ trồng cỏ, trồng cây xanh uy tín tại KCN Tân Đức

Đơn vị trồng cây xanh, trồng cỏ tại KCN Tân Đức
Đơn vị trồng cây xanh, trồng cỏ tại KCN Tân Đức

Ngoại Thất Xanh là đơn vị trồng cây xanh, trồng cỏ tại KCN Tân Đức chất lượng nhất.

Cũng giống như hàng ngàn công ty khác, sự hiện diện của Ngoại Thất Xanh đem lại giá trị cho công đồng và mưu sinh cho bản thân. Công ty Ngoại Thất Xanh ra đời với sứ mệnh đem thiên nhiên đến gần con người, đem “lá phổi” mới tới nhân loại.

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, cùng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến, Ngoại Thất Xanh cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với mức giá thành hợp lý. Bên cạnh trồng cây xanh, trồng cỏ, đơn vị còn cung cấp nhiều dịch vụ khác về mảng xanh. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác của Ngoại Thất Xanh tại website: ngoaithatxanh.vn

Lý do nên lựa chọn dịch vụ trồng cây xanh, trồng cỏ của Ngoại Thất Xanh

Sử dụng dịch vụ trồng cỏ, trồng cây xanh tại Long An của Ngoại Thất Xanh, quý khách có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng. Ngoại Thất Xanh sẽ cung cấp cho quý khách hàng:

 • Các loại cây xanh, cây cỏ đa dạng, chất lượng cao như: cỏ Lạc, cây văn phòng, cây hoa cảnh,…
 • Mức chi phí hợp lý, đảm bảo tốt nhất tại KCN Tân Đức
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và hỗ trợ khách hàng
 • Chế độ bảo hành cây xanh, chăm sóc khách hàng uy tín
 • Hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7

Nếu quý khách đang tìm kiếm đơn vị trồng cây xanh, trồng cỏ tại KCN Tân Đức, hãy liên hệ với Ngoại Thất Xanh để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

>>> Xem thêm: đơn vị trồng cỏ, trồng cây xanh tại KCN Tân Bửu – Phúc Long

Liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

 • Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM
 • Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
 • Email:group@gmail.com
 • Hotline:0978898847 – 0938723447