Mùa khô hạn, việc chăm sóc cây xanh khó khăn hơn trong việc tưới cho cây. Bên cạnh đó, việc tưới cây còn phụ thuộc vào nguồn nước, máy bơm. Và mùa khô là mùa có thể nói khan hiếm về điện ở những nơi xa trung tâm, do đó, việc mất điện sẽ trở nên thường xuyên. Vậy máy phát điện phải chăng chính là giải pháp cho mùa khô hanh và cúp điện.

Vậy nên chọn máy phát điện nào?

Có nhiều loại máy phát điện được bán với thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật, Mỹ, Hàn với các dòng máy: Denyo, Cummins, Honda, Misubishi… để cho các công ty chuyên dịch vụ chăm sóc cây xanh chọn lựa. Và như thế việc chọn máy phát điện cho mùa hanh khô phòng hờ cho những ngày cúp điện mà cây của mình cần tưới.

Nên mua hay thuê máy phát điện

Nên mua hay thuê máy phát điện? Để trả lời câu hỏi này, có lẽ cũng cần dựa vào ngân sách, định hướng của công ty. Nhưng chúng tôi chỉ muốn phân tích đến quý khách hàng và điểm lưu ý.

Máy phát điện nếu mua, chắc chắn sẽ mới, và hiệu suất cao, rủi ro thấp. Nhưng chi phí sẽ cao. Còn việc thuê máy phát điện, có thể chi phí thấp hơn so với mua. Nhưng sự rủi ro vẫn cao. Tuy nhiên không phải vì thế mà việc thuê máy phát điện là giải pháp bất khả thi. Chúng ta vẫn có thể chọn lựa thuê máy phát điện dựa vào các tiêu chí: thời gian sản xuất của máy phát điện bao lâu? Độ mới như thế nào… và quan trọng nhất là chênh lệch chi phí thuê với chi phí mua máy phát điện ra sao Vì thể để chọn mua máy phát điện hay thuê máy nổ, cần đến tư vấn của những chuyên gia trong lãnh vực.

Vây đâu là đơn vị bán máy phát điện bạn cần tham khảo?

Trên thị trường có rất nhiều công ty máy phát điện uy tín. Hưng Tuấn Tú là đơn vị mà bạn có thể chọn lựa để nhờ họ tư vấn giải pháp: chọn lựa dòng máy nào phù hợp, số công suất bao nhiêu hợp với nhu và mục đích sử dụng. Như thế, bạn vừa hiểu rõ hơn về thiết bị phát điện, nhờ đó bạn sẽ đưa ra quyết định chọn lựa phù hợp với nhu cầu của mình.

Ngoại Thất Xanh chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế, chăm sóc thi công công trình cây xanh tại các khu công nghiệp, nhà máy xí nghiệp cũng như trường học tại các tỉnh thành: Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Long an, Bình Dương.

Mọi nhu cầu về cây xanh bạn hãy liên lạc ngay với Ngoại Thất Xanh để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

Hồ Chí Minh: 46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

Bình Dương: 433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

Email: ngoaithatxanh.group@gmail.com

Hotline: 0978898847 – 0938723447