Gần đây lũ lụt xảy ra liên mien kể cả trên vùng cao nguyên như Đà Lạt. Nguyên do chính là do mảng xanh bị đốn ngã quá nhiều. Như thế, khi con người đi ngược lại với mảng xanh, phá hủy thiên nhiên thì hậu quả sẽ khó lường. Ở bài viết này, Ngoại Thất Xanh chỉ xin chia sẻ một khía cạnh của hoa và cây xanh trong sinh hoạt hàng ngày.

Hoa điểm tô đời sống thêm đẹp

Hoa không chỉ là vật phẩm thiên nhiên ban tặng cho con người. Mà bông hoa còn giúp cho đời sống thêm ý nghĩa. Hoa đã trở thành quen thuộc trong các dịp vui, buồn. Vui người ta cũng dùng hoa để chia sẻ, buồn người ta cũng dùng hoa để phân ưu hoặc dùng hoa để tỏ tình, xin lỗi. Như thế hoa mang nhiều ý nghĩa cho đời. Và do đó, nhiều người đã kinh doanh hoa tươi qua việc trồng hoa, hoặc mở shop hoa bán….Và như thế, hoa không chỉ đem lại niêm vui, sự phóng phú cho cuộc sống, mà hoa còn là mảng kinh doanh khá tốt cho những ai biết đầu tư.

Xem thêm dịch vụ cây xanh tại tphcm

Cũng trong xu thế đó, nhiều người không chỉ ra các shop hoa để mua, mà họ còn muôn mang hoa về nhà trồng để chăm sóc như một thú vui giải trí lành mạnh. Hơn cả thế, nhiều khu công nghiệp, cũng muốn tạo mảng xanh cho cơ quan của mình, nhăm giúp cán bộ công nhân viên không chỉ làm với công nghiệp, mà còn hưởng thụ không khí xanh nơi xí nghiệp đầy máy móc.

Ngoại Thất Xanh, đơn vị cung cấp mảng xanh thi công sân vườn

Ngoại Thất Xanh nắm bắt nhu cầu ấy và đã đem mảng xanh đến cho đời sống qua việc thiết kế sân vườn, trồng hoa trồng cảnh, thiết kế mảng nơi các khu công nghiệp. Chúng tôi đem mảng xanh với những cây cỏ, hoa lá đến nhằm dịp bớt những căng thẳng trong đời sống thường ngày. Như thế sứ mạng của chúng tôi là đem mảng xanh tô điểm tới các vùng miền trên thế giới.

Chúng tôi khác các shop hoa chỉ cung cấp hoa tươi, cây nhỏ, còn chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế và thi công mảng xanh, trồng cỏ trồng hoa cũng là dịch vụ mà ngoại thất xanh chúng tôi đang thực hiện tại các khu vực: Bình Dương, Tây Ninh, Long An cũng như  Tphcm. Và đến với Ngoại Thất Xanh, bạn sẽ thấy khung cảnh xung quanh nhà bạn tốt đẹp hơn.

Dịch vụ trồng hoa cảnh của chúng tôi gồm có:

Dịch vụ chăm sóc cắt tỉa cây xanh Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Tphcm

Dịch vụ thiết kế sân vườn Tphcm, Bình Dương, Long An, Tây Ninh

Dịch vụ mua bán cây cảnh tphcm

Thiết kế cảnh quan khu công nghiệp, nhà máy xí nghiệp tại các tỉnh Tphcm, Bình Dương, Tây Ninh, Long an,

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

Hồ Chí Minh: 46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

Bình Dương: 433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

Email: ngoaithatxanh.group@gmail.com

Hotline: 0978898847 – 0938723447