Thi công cảnh quan khu công nghiệp Bình Dương:

Hiện nay. Chúng tôi đang tiếp nhận rất nhiều nhu cầu về thi công cảnh quan khu công nghiệp Bình Dương. Điều đó cho thấy dịch vụ này dần trở nên cần thiết, phổ biến tại các khu công nghiệp. Nhu cầu về tính thẩm mĩ và môi trường làm việc mà cảnh quan mang lại đang dần được xem trọng hơn. Vơi mục tiêu từ lâu của Ngoại Thất Xanh là mang đến không gian xanh cho mọi người, chúng tôi tự tin đảm bảo sẽ cung cấp chất lượng dịch vụ tuyệt hảo, giá cả hợp lí, luôn đúng tiến độ. Hãy đọc qua bài viết này để biết thêm dịch vụ thi công cảnh quan khu công nghiệp Bình Dương:

Thi công cảnh quan khu công nghiệp Bình Dương
Thi công cảnh quan khu công nghiệp Bình Dương

Những việc cần làm trong dịch vụ:

Bộ phận tư vấn sẽ giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về cách thức và thời gian thực hiện. Sau đó chúng tôi sẽ chốt giá thi công theo thỏa thuận. Để mang lại sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng dịch vụ. Quý khách sẽ luôn được thông báo về tiến trình công việc và kê khai chi phí rõ ràng. Sau khi gia đoạn thi công hoàn thành, chúng tôi sẽ thực hiện bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. Chúng tôi cố gắng cung cấp dịch vụ  một cách chuyên nghiệp nhất. Tạo sự tin tưởng cho quá trình hợp tác lâu dài đối với khách hàng

 

Thời điểm phù hợp cho thi công cảnh quan khu công nghiệp:

– Với các khu công nghiệp việc thi công cảnh quan tiến hành ngay sau khi công tác thi công hạ tầng hoàn thành là phù hợp nhất. Vì những đặc thù riêng trong quy hoạch cây xanh của các khu công nghiệp, những thuận lợi khi tiến hành thi công tại thời điểm này.

– Cụ thể, các khu công nghiệp thường được xây dựng trên diện tích đất lớn vì vậy đảm bảo tỉ lệ che phủ của cây xanh nên trồng các loại cây lớn tán lá rộng, tốc độ sinh trưởng nhanh, dễ trồng và chăm sóc, giá thành thấp tiết kiệm được công sức, chi phí trồng cũng như bảo dưỡng sau này. Lựa chọn lý tưởng là các loại cây công trình như bàng ta, bàng đài loan,…những loại cây này cũng cần ít nhất từ 2 đến 3 năm để đạt được độ phủ bóng mong đợi. Vì vậy, nên tiến hành trồng các loại cây cho bóng mát này từ đầu nếu được.

Công ty chúng tôi còn cung cấp:

Ngoài dịch vụ thi công cảnh quan khu công nghiệp Bình Dương. Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tốt như: chăm sóc cây xanh, mua bán cây xanh công trình. Dịch vụ chúng tôi cung cấp đã có mặt tại các tỉnh: Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh và Long An. Chúng tôi mong muốn được nhiều người biết đến để mang lại nhiều vẻ đẹp thiên nhiên và không gian xanh hơn

Liên hệ với dịch vụ thi công cảnh quan khu công nghiệp Bình Dương

Để biết thêm những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp tại đây

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

  • Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
  • Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM
  • Email:group@gmail.com
  • Hotline:0978898847 – 0938723447