Thiết kế thi công cây xanh công trình:

Chúng ta thường ít quan tâm đến những loại cây xanh công trình nhưng thật sự nó đang góp phần giúp cải thiện chất lượng không khí, tăng sắc xanh. Những cây xanh công trình có tác động đáng kể vào môi trường xung quanh bạn. Để có thể chọn ra những loại cây phù hợp và tiết kiệm diện tích. Bạn cần dịch vụ thiết kế thi công cây xanh công trình mà chúng tôi cung cấp. Qua nhiều năm hoạt động tích lũy kinh nghiệm. Ngoại Thất Xanh ngày càng mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Hãy đọc qua bài viết này để biết thêm thông tin:

Thiết kế thi công cây xanh công trình
Thiết kế thi công cây xanh công trình

Tác dụng của cây xanh công trình:

– Đối với những cây che bóng mát chúng làm giảm nhiệt độ nơi làm việc. nếu bạn trồng khoảng 3 cây quanh nhà, bạn sẽ hạn chế được 50% nhu cầu sử dụng điều hòa, một cây có thể giảm nhiệt, dịu mát cho 10 phòng, giảm bớt nhu cầu sử dụng năng lượng, tiết kiệm tiền điện. Điều hòa không khí tốt hơn, tránh uể oải, mệt mỏi trong công việc, tạo ra môi trường làm việc tập trung. Mang lại phút giây bình yên, thư giãn sau một ngày dài căng thẳng.

– Tác dụng trang trí làm đẹp với những cây công trình có hoa và cây xanh phủ nền. Mang lại tính thẩm mỹ cao thu hút người nhìn. Ngoài ra với những nơi đang xây dựng công trình hoặc đông xe qua lại. Chúng giúp giảm đi tiếng ồn quá tải gây hại.

– Cây xanh còn làm chậm sự bốc hơi nước, tăng độ ẩm của không khí. Rễ cây có tinh thẩm thấu nước tốt, cho nên khi đến mùa mưa cây có thể giữ nước và cản trở quá trình chảy ào ạt của nước, nguyên nhân gây ra xói mòn đất. Ngoài ra giông bão sẽ đỡ đáng sợ hơn khi có cây xanh bao phủ.

=> Những tác dụng của cây xanh công trình thực sự rất hiệu quả. Những tác dụng này đã được chúng tôi nắm bắt và sẽ được mang lại cho khách hàng. Còn chờ gì mà không trải nghiệm ngay dịch vụ thiết kế thi công công trình cây xanh. Liện hệ để được tư vấn ngay hôm nay.

Lợi ích của thiết kế thi công cây xanh công trình
Lợi ích của thiết kế thi công cây xanh công trình

Những loại cây thường được sử dụng trong thiết kế thi công cây xanh công trình:

1. Cây ngọc lan

2. Cây osaka đỏ

3. Cây bằng lăng

4. Cây lộc vừng

5. Cây chuông vàng

6. Cây sala

7. Cây hoa phượng

8. Cây móng bò

9. Cây me tây

10. Cây bàng Đài Loan

11. Cây hoàng nam

12. Cây lim xẹt

13. Cây cau vua

14. Cây sứ đại

15. Cây cau đuôi chồn

16. Cây long não

17. Cây kè bạc

18. Cây dầu rái

19. Cây phát tài núi

20. Cây sao đen

21. Cây phượng tím

22. Cây cọ dầu

23. Cây muồng hoa đào

=> Rất nhiều loại cây làm phong phú thêm cho cảnh quan và đa dạng sự lựa chọn hơn cho quí khách. Bộ phân tư vấn sẽ giúp khách hàng sẽ tìm ra những loại cây phù hợp với mình. Những gì thuộc về nhu câu của khách hàng, dịch vụ của chúng tôi đều có thể cung cấp. Quý khách có thể yên tam giao phó công việc cho chúng tôi.

Liên hệ với dịch vụ thiết kế thi công cây xanh công trình

Để biết thêm những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp tại đây

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

  • Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
  • Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM
  • Email:group@gmail.com
  • Hotline:0978898847 – 0938723447