Cây xanh là yếu tố không thể thiếu tại các KCN. Các ô nhiễm tạo ra trong quá trình sản xuất tại KCN được xử lý phần lớn nhờ vào cây xanh. Nếu quý khách đang tìm kiếm đơn vị uy tín để thi công trồng cây xanh, trồng cỏ tại KCN Tân Thành, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Vai trò của việc trồng cây xanh, trồng cỏ tại KCN

Tạo cảnh quan

Tùy vào từng không gian khác nhau, lựa chọn được loại cây xanh phù hợp sẽ giúp cho cảnh quan của KCN trông đẹp và mát mẻ hơn.

Hạn chế ô nhiễm môi trường

Cây xanh có vai trò vô cùng to lớn trong việc thanh lọc không khí. Thi công trồng cây xanh, trồng cỏ tại KCN Tân Thành giúp hạn chế ô nhiễm khí thải do các máy móc gây nên.

Chống thiên tai, xói mòn đất

Cây xanh có tác dụng cản trở lại các nhân tố xấu thuộc về môi trường tự nhiên. Bầu không khí bớt ô nhiễm thì sẽ hạn chế được các thiên tai, lũ lụt. Khi gặp các tình huống thời tiết xấu, cây xanh giúp hạn chế xói mòn đất, ngăn chặn sạt lở tại các KCN đặt tại địa hình nhiều đất đá.

Bởi cây xanh có vai trò to lớn đối với thiên nhiên, nên các chủ doanh nghiệp cần quan tâm tới việc thi công trồng cây xanh, cây cỏ tại KCN Tân Thành nói riêng và KCN trên cả nước nói chung. Để làm được điều đó, doanh nghiệp cần tìm tới các đơn vị cung cấp dịch vụ về cây xanh uy tín.

Đơn vị thi công trồng cây xanh, trồng cỏ tại KCN Tân Thành uy tín

Thi công trồng cây xanh trồng cỏ tại KCN Tân Thành
Thi công trồng cây xanh trồng cỏ tại KCN Tân Thành

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trồng cỏ, trồng cây xanh tại Long An nhưng Ngoại thất xanh được đánh giá là công ty uy tín nhất tại các khu công nghiệp. Là đơn vị thi công chăm sóc cây xanh trên 10 năm kinh nghiệm và đã thực hiện rất nhiều dự án chăm sóc cây xanh KCN lớn điển hình như KCN Protrade, VSIP, An Tây,… quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ trồng cỏ, trồng cây xanh tại Ngoại Thất Xanh.

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, cùng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến, Ngoại Thất Xanh cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với mức giá thành hợp lý. Bên cạnh trồng cây xanh, trồng cỏ, đơn vị còn cung cấp nhiều dịch vụ khác về mảng xanh. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác của Ngoại Thất Xanh tại website: ngoaithatxanh.vn

Lý do lựa chọn dịch vụ trồng cây xanh, trồng cỏ tại KCN Tân Thành của Ngoại Thất Xanh

Trồng cỏ trồng cây xanh khu công nghiệp Tân Thành với Ngoại Thất Xanh
Trồng cỏ trồng cây xanh khu công nghiệp Tân Thành với Ngoại Thất Xanh

Ngoại Thất Xanh luôn tự tin về chất lượng dịch vụ của mình trên thị trường, bởi các yếu tố dưới đây:

  • Nguồn cây trồng xanh và cỏ đa dạng, chất lượng cao. Một số giống cây như: cỏ lạc, cỏ Nhật, cây văn phòng,…
  • Cây phát triển và sinh trưởng khỏe mạnh sau khi trồng
  • Giá thành hợp lý, rẻ nhất trên thị trường
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, có chuyên môn nghề nghiệp cao, sẵn sàng tư vấn
  • Áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến, hiện đại hàng đầu
  • Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng uy tín, 24/7

Nếu quý khách đang tìm kiếm đơn vị nhận thi công trồng cây xanh, trồng cỏ tại KCN Tân Thành uy tín, hãy liên hệ Ngoại Thất Xanh để được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi cam kết luôn đặt sự hài lòng, tin tưởng của khách hàng lên trên hết.

*** Ngoại Thất Xanh còn là đơn vị trồng cây xanh, trồng cỏ tại KCN Tân Kim uy tín:

Liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

  • Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM
  • Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
  • Email:group@gmail.com
  • Hotline:0978898847 – 0938723447