Việc trồng cỏ và trồng cây xanh luôn luôn được các nhà thiết kế xây dựng khuôn viên, KCN, nhà ở…mang vào bản thiết kết của mình. Bởi vì mảng xanh luôn là bức tranh hoàn hảo nhất, sinh động nhất của từng công trình. Ngoại Thất Xanh- đơn vị thi công trồng cỏ, trồng cây xanh tại KCN Phước Đông, luôn lắng nghe và thấu hiểu cho từng nội dung thiết kế về mảng xanh, chúng tôi mang đến mảng xanh công trình như là một cam kết cho sự phát bền vững của chúng tôi!

Ngoại Thất Xanh thi công trồng những loại cỏ, những loại cây xanh nào cho KCN?

Lý do nên sử dụng dịch vụ trồng cây xanh, trồng cỏ của Ngoại Thất Xanh

Các loại cỏ phổ biến được trồng tại KCN

Khuôn viên xanh, cảnh quan xanh của những mảng cỏ xanh không thể thiếu ở mỗi sân vườn, tại các KCN. Ngoại Thất Xanh cung cấp đến khách hàng dịch vụ thi công trồng cỏ tại các KCN với các loại cỏ trồng như cỏ nhung, cỏ lá gừng, cỏ lạc, cỏ hoa…

Để mang lại sự tươi mới, phù hợp cho khuôn viên, chúng tôi luôn khảo sát và tư vấn từng giống cỏ phù hợp với đất trồng, phù hợp khi trồng kết với những cây xanh, cây cảnh khác nhằm tạo cảnh quan không chỉ xanh mà còn phải đẹp, hiện đại, đúng yêu cầu của khách hàng.

Các loại cây xanh thường được trồng tại KCN

Câu xanh công trình thường được trồng như cây sa la, mống bò, phượng vĩ, chuông vàng, cau vua, osaka đỏ…Nếu trồng cây hoa cảnh thì chọn mai địa thảo, dạ yến thảo, cát tường, dừa cạn…Còn trồng cây văn phòng thì trồng trầu bà đế vương, vạn niên thanh, đại phú gia, cọ nhật…

Mời bạn xem thêm về DỊCH VỤ TRỒNG CỎ, CÂY XANH TẠI TÂY NINH

Ích lợi của cây xanh và thảm cỏ xanh tại các KCN

Để hướng tới mục tiêu phát triển công nghiệp bền vững, giải pháp quan trọng là các doanh nghiệp trong KCN tuân thủ nghiêm quy định của pháp luật về môi trường, trong đó có trồng cây xanh. Chính vì thế, việc trồng và bảo vệ cây xanh trong môi trường lao động hiện nay đang trở thành nhu cầu, trách nhiệm của mỗi doanh nghiệp.

Việc trồng cỏ, trồng cây xanh cảnh quan là một phần không thể thiếu trong các KCN, bởi vì tính hữu ích và có nhiều tác dụng mà mảng xanh trực tiếp mang đến như tăng tính thẩm mỹ, tạo bóng mát cho khối công trình, cải thiện chất lượng không khí… Đồng thời, góp phần giải tỏa căng thẳng và hạn chế các bệnh về đường hô hấp cho người lao động.

Cây xanh không chỉ tạo cảnh quan trang trí cho KCN mà còn giúp cải thiện về mặt sức khỏe của người lao động. Cây xanh KCN khi được lựa chọn phải đảm bảo phù hợp với môi trường sinh thái, kiến trúc và phong cảnh tại các KCN.

Tại sao nên chọn Ngoại Thất Xanh để thi công trồng cỏ, trồng cây xanh ở KCN Phước Đông?

Thi công trồng cây xanh ở Gia Nghĩa Đắk Nông chất lượng

Bởi lẽ đây là đơn vị chuyên về mảng xanh và có nhiều kinh nghiệm tổ chức thực hiện việc thi công trồng cỏ, trồng cây xanh tại các KCN hiện nay. Sở hữu một đội ngũ nhân viên có tay nghề, có kỹ thuật và đã qua trường lớp tập huấn về cây xanh, kỹ thuật trồng và chăm sóc cây xanh. Nhân viên của Ngoại Thất Xanh có tinh thần trách nhiệm cao, tận tình và phục vụ rất chu đáo.

Ngoại Thất Xanh luôn trang bị kỹ thuật, máy móc chuyên dụng hiện đại nhắm đảm bảo phục vụ tốt cho việc thi công trồng cây xanh. Nguồn cây xanh và cỏ xanh nhập khẩu chất lượng, giống tốt, cam kết cây phát triển tốt sau khi thi công.

Với kinh nghiệm nhiều năm về mảng xanh KCN, Ngoại Thất Xanh thực hiện thiết kế mảng xanh theo yêu cầu thẩm mỹ của từng công trình. Việc làm tươi mới không gian xanh theo yêu cầu của khách hàng là nhiệm vụ hàng đầu của chúng tôi khi nhận thi công. Giá cả phù hợp và cạnh tranh, với chính sách bảo hành, bảo dưỡng cây trồng tốt.

>>> Tham khảo đơn vị thi công trồng cỏ, trồng cây xanh tại KCN Bourbon An Hòa

Liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

  • Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM
  • Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
  • Email:group@gmail.com
  • Hotline:0978898847 – 0938723447