Dự án Vườn công nghiệp Bourbon An Hòa là một trong hai KCN lớn nhất hiện nay của tỉnh Tây Ninh. Tự hào là đơn vị thi công trồng cỏ, trồng cây xanh tại KCN Bourbon An Hòa, Ngoại Thất Xanh góp phần xây dựng mảng xanh cho KCN Bourbon An Hòa, mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho KCN khi đi vào hoạt động.

Sự cần thiết cho việc trồng cỏ, trồng cây xanh tại KCN Bourbon An Hòa

Công ty trồng cỏ, trồng cây xanh ở KCN Bắc Tân Tập

Khu công nghiệp Bourbon An Hòa có diện tích 1.020 ha thuộc xã An Hoà, Huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh (cách huyện Củ Chi, TP. HCM 12 km về phía Tây). Dự án KCN do 3 nhà đầu tư là Tập đoàn Bourbon của Pháp, Công ty Việt Âu và Công ty Cổ phần Long Hậu, TP. HCM, Việt Nam liên doanh góp vốn. Đây là KCN xây dựng theo thiết kế “vườn công nghiệp”, nên việc thiết kế đưa mảng xanh vào KCN có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Bởi vì:

Mảng xanh của cỏ, của cây xanh tươi mát giúp con người năng lượng hơn trong công việc. Cây xanh giúp điều hòa không khí, hạn chế ô nhiễm không khí, tiếng ồn của nhà máy, giúp loại bỏ khí độc hại, thải ra khí oxy để tự cân bằng hệ sinh thái, cân bằng môi sinh.

Việc trồng cỏ, trồng cây xây góp phần bảo vệ môi trường sống, giảm thiểu ô nhiễm, cải thiện sức khỏe của con người. Đồng thời, mang lại tính thẩm mỹ cao tại KCN, tạo không gian tươi đẹp nơi làm việc, giúp cho khuôn viên KCN luôn xanh mát, hài hòa…

>>> Xem thêm DỊCH VỤ TRỒNG CỎ, CÂY XANH TẠI TÂY NINH

Đơn vị nào thi công trồng cỏ, trồng cây xanh tại KCN Bourbon An Hòa uy tín hiện nay?

Dịch vụ trồng cỏ trồng cây xanh ở Gia Nghĩa Đăk Nông

Là đơn vị chuyên về mảng xanh và có nhiều kinh nghiệm tổ chức thực hiện việc thi công trồng cỏ, trồng cây xanh tại các KCN, Ngoại Thất Xanh hiện là đơn vị chuyên về thi công trồng cỏ, trồng cây xanh tại KCN Bourbon An Hòa. Lý do để bạn chọn chúng tôi:

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

Ngoại Thất Xanh luôn sở hữu một đội ngũ nhân viên có tay nghề, có kỹ thuật nông lâm nghiệp kinh nghiệm lâu năm. Hầu hết nhân viên của chúng tôi đều đã qua trường lớp tập huấn về cây xanh, kỹ thuật trồng và chăm sóc cây xanh. Nhân viên của chúng tôi luôn có tinh thần trách nhiệm cao, hỗ trợ khách hàng tận tình và phục vụ rất chu đáo.

Trang bị máy móc hiện đại, bảo đảm an toàn lao động cao

Chúng tôi trang bị kỹ thuật, máy móc chuyên dụng, đảm bảo phục vụ tốt cho việc thi công trồng và bứng những cây xanh to. Bên cạnh đó, việc đảm bảo an toàn lao động luôn được đơn vị chú trọng, nhằm tránh những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình thi công.

Cây xanh, các loại cỏ được trồng có nguồn gốc rõ ràng

Chúng tôi đảm bảo nguồn cây xanh và cỏ xanh chất lượng, giống tốt, cam kết cây phát triển tốt sau khi thi công. Với chế độ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ, phù hợp cây, cỏ luôn sống 100%.

Thiết kế cây trồng thẩm mỹ cao

Với kinh nghiệm nhiều năm về mảng xanh KCN, Ngoại Thất Xanh rất hiểu được nhu cầu và thẩm mỹ của từng công trình. Việc làm tươi mới không gian xanh theo yêu cầu của khách hàng là nhiệm vụ hàng đầu của chúng tôi khi nhận thi công.

Giá cả phù hợp và cạnh tranh

Đến với Ngoại Thất Xanh, quý khách hàng sẽ yên tâm về giá, đặt mục tiêu chất lượng là trên hết, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng mức giá dịch vụ phù hợp, với chính sách bảo hành, bảo dưỡng cây trồng tốt.

Ngoại Thất Xanh thực hiện thi công trồng cỏ, trồng cây xanh theo quy trình khép kín (từ việc tư vấn, thiết kế, thi công và bảo hành, chăm sóc…) nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi ký hợp đồng dịch vụ tại đây.

>>> Xem thêm DỊCH VỤ TRỒNG CỎ, CÂY XANH TẠI GÒ DẦU TÂY NINH

Liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

  • Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM
  • Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
  • Email:group@gmail.com
  • Hotline:0978898847 – 0938723447