Ngoại Thất Xanh là đơn vị cung cấp dịch vụ trồng cỏ trồng cây xanh tại KCN Chơn Thành theo thiết kế riêng phù hợp với mong muốn và nhu cầu cụ thể của khu công nghiệp. Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn đơn vị trồng cỏ và cây xanh thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Vai trò của cỏ và cây xanh tại KCN Chơn Thành

Ngoại Thất Xanh trồng cỏ trồng cây xanh tại khu công nghiệp Thái Hòa

Cây xanh có vai trò quan trọng với môi trường sinh thái, kiến trúc và phong cảnh tại các cụm công nghiệp. Đồng thời đáp ứng được nhu cầu xanh, sạch, đẹp, an toàn và làm giảm khí thải nhà kính. Góp phần bảo vệ môi trường mà còn cụm công nghiệp trở nên bớt trơ trọi. Có thêm màu sắc, tăng sức khỏe cho công nhân cũng như đảm bảo hệ sinh thái xung quanh.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ trồng cỏ trồng cây xanh ở KCN Chơn Thành của Ngoại Thất Xanh

Đâu là đơn vị thực hiện dịch vụ trồng cỏ trồng cây xanh tại KCN Chơn Thành uy tín?

Có rất nhiều đơn vị trồng cỏ và cây xanh uy tín tại Chơn Thành và Ngoại Thất Xanh là một trong những đơn vị đứng ở đầu, đem lại uy tín cho khách hàng và mang lại chất lượng dịch vụ cao. Chúng tôi chiếm được sự tin tương của khách nhờ vào thái tôi làm việc chuyên nghiệp và giá cả dịch vụ phù hợp. Sau đây là những lý do bạn nên lựa chọn Ngoại Thất Xanh làm đơn vị thi công cho mình:

  • Quy trình làm việc nghiêm túc, minh bạch.
  • Đội ngũ nhân viên chăm chỉ, tận tâm, có nhiều kinh nghiệm chăm sóc cây cảnh.
  • Giá cả phù hợp với chất lượng dịch vụ.
  • Được trải nghiệm những không gian thiết kế đẹp, phù hợp.
  • Nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

>>> Xem thêm DỊCH VỤ TRỒNG CỎ, CÂY XANH TẠI BÌNH PHƯỚC

Quy trình thi công của Ngoại Thất Xanh 

Trồng cây xanh cho khu công nghiệp
Trồng cây xanh cho khu công nghiệp

Để hiểu hơn về dịch vụ trồng cỏ, trồng cây đang được Ngoại Thất Xanh cung cấp, mời bạn tìm hiểu về quy trình làm việc và một số đặc điểm của dịch vụ chúng tôi..

Khảo sát khu vực trồng cỏ xanh

Khảo sát về khu vực trồng để kiểm tra chất lượng đất , diện tích , nhiệt độ, mặt bằng….Qua đó chúng tôi lên phương án kế hoạch và chuẩn bị cho những công việc tiếp theo

Báo giá và thỏa thuận ký hợp đồng dịch vụ

Sau khi khảo sát khu vực tình trạng cảnh quan thì chúng tôi sẽ báo giá theo tình trạng cảnh quan nhu cầu và diện tích trồng cỏ và  mà khách hàng mong muốn . Các thiết kế được tạo tùy chỉnh của chúng tôi được khách hàng xem xét trước khi lắp đặt để đảm bảo chúng đáp ứng tầm nhìn của bạn. Khi hai bên đồng ý việc ký hợp đồng sẽ diễn ra và công việc được tiến hành ngay sau đó để đảm bảo đúng tiến độ đề ra.

Thi công trồng cây xanh và trồng cỏ

Quá trình thi công diễn ra theo đúng kế hoạch đã đề ra từ trước, được  giám sát và quản lý chặt chẽ  vì vậy mà khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất nhé!

>>> Tìm hiểu dịch vụ Trồng cỏ trồng cây xanh tại KCN Đồng Xoài

Liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

  • Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM
  • Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
  • Email:group@gmail.com
  • Hotline:0978898847 – 0938723447