Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Mapletree uy tín

Mapletree là khu công nghiệp có nguồn vốn đầu tư trực tiếp từ Singapore với cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản, chất lượng. Theo cùng với cơ sở hạ tầng cơ bản, việc đầu tư cho mảng xanh, cảnh quan cây xanh cũng đóng vai trò quan trọng. Nhờ đó, dịch vụ chăm sóc cây xanh tại KCN Mapletree được nhiều doanh nghiệp, xí nghiệp quan tâm và tìm kiếm.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Mapletree uy tín
Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Mapletree uy tín

Tại sao cần quan tâm đến chăm sóc cây xanh tại KCN Mapletree?

Là một tỉnh có tốc độ đô thị hóa, công nghiệp hóa vô cùng mạnh mẽ, Bình Dương có những thành công khi thu hút được lượng lớn doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư tại các khu công nghiệp mà trong đó có khu công nghiệp Mapletree tại Phú Chánh, Tân Uyên. Công nghiệp hóa, đô thị hóa diễn ra càng mạnh mẽ thì nhu cầu quan tâm chăm sóc cảnh quan, khuôn viên xanh và cảnh quan lại vô cùng lớn. Tại KCN Mapletree cũng không phải là một ngoại lệ.

Hiệu ứng nhà kính cùng hiện tượng nóng lên toàn cầu đe dọa các khu vực có tốc độ đô thị hóa cao nói riêng và nhiều khu vực trên thế giới nói chung nếu không gìn giữ mảng xanh, khuôn viên xanh. Do đó, việc duy trì, chăm sóc cây xanh tại các khu dân cư, khu công nghiệp như Mapletree là vô cùng cần thiết.

Ngoại Thất Xanh – nhà cung cấp dịch vu chăm sóc cây xanh uy tín

Với quy trình hoàn toàn chặt chẽ cùng sự chuyên nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực chăm sóc cây xanh, chăm sóc cảnh quan, Ngoại Thất Xanh luôn đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng nhờ sự tận tâm phục vụ, sự chuyên nghiệp cùng quy trình phục vụ nhu cầu của khách hàng đáng tin tưởng. Khi nhận được nhu cầu của khách hàng về việc chăm sóc cây xanh, Ngoại Thất Xanh sẽ thực hiện theo các bước sau:

Tìm hiểu nhu cầu, khảo sát và tư vấn

Khi nhận được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và đưa ra những tư vấn, giải pháp phù hợp, kinh tế nhất cho mọi khách hàng.

Tiến hành cắt tỉa và tạo dáng cho cây xanh, thiết kế bồn cây và bồn hoa

Không chỉ cắt tỉa nhằm đảm bảo hài hòa về mặt thẩm mỹ và cảnh quan cây xanh cho khu vực, chúng tôi còn đem đến các giải pháp thiết kế bồn cây, bồn hoa phù hợp với cảnh quan thẩm mỹ của khu vực.

Biện pháp phát quang, phát hoang

Cỏ dại và cây dại có tác động tiêu cực đến khả năng sống của cây cũng như tác động tiêu cực tới cảnh quan nên việc phát hoang cây dại hay cỏ dại là một trong những điều vô cùng cần thiết để duy trì cây xanh được tươi tốt và cảnh quan được hài hòa.

Có biện pháp phòng ngừa, phun thuốc cũng như bón tiêu phù hợp cho cây xanh

HIểu rằng mỗi loại cây cần chăm sóc, có biện phap phòng ngừa và bón tiêu phù hợp khác nhau nên chúng tôi luôn chú ý để đưa ra những biện pháp phun thuốc phòng trừ, bón phân phù hợp cho từng loại cây xanh.

Tại sao chọn dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Mapletree từ Ngoại Thất Xanh

Bằng những giải pháp kinh tế và tiết kiệm nhất, Ngoại Thất Xanh luôn đem đến sự hài lòng tuyệt đối từ quý khách hàng bởi quá trình chăm sóc cảnh quan đáng tin cậy. Bằng nghiệp vụ của mình, Ngoại Thất Xanh luôn đưa ra những giải pháp cũng như thực hiện những giải pháp chăm sóc cây xanh hữu hiệu nhất cho mọi công trình, dự án.

Là một đơn vị chăm sóc cây xanh tại Bình Dương uy tín, chúng tôi xứng đáng là nơi để khách hàng đặt niềm tin.

*** Mời bạn xem thêm: Chăm sóc cây xanh KCN Kim Huy giá rẻ

Liên hệ đơn vị chăm sóc cây xanh KCN Mapletree uy tín:

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

Hồ Chí Minh: 46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

Bình Dương: 433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

Email: ngoaithatxanh.group@gmail.com

Hotline: 0978898847 – 0938723447