TRỒNG CÂY XANH Ở BÌNH DƯƠNG

Ngày nay khi cuộc sống ngày càng được nâng cao về mặt vật chất và tinh thần. Làm gia tăng nhu cầu trồng cây xanh ở Bình Dương. Chú trọng hơn về mặt chất lượng, xanh, sạch, đẹp và bền vững. Do đó không ít các dịch vụ cây xanh ra đời để đáp ứng nhu cầu này.

TRỒNG CÂY XANH Ở BÌNH DƯƠNG

Tổng quan về các dịch vụ trồng cây xanh tại Bình Dương

Các loại cây được trồng ngày nay không đơn thuần chỉ là các loại cây bóng mát. Tùy vào từng môi trường, từng nhu cầu mà sẽ có những loại cây trồng khác nhau. Đa dạng các loại từ trang trí có màu sắc sặc sỡ cho đến bảo vệ môi trường lọc không khí. Tuy nhiên nếu tự trồng và chăm sóc với nhiều loại cây và diện tích lớn thì khá vất vả. Do vậy các gia đình và chủ đầu từ thường lựa chọn các dịch vụ trồng cây xanh để tiết kiệm thời gian và công sức.

Dịch vụ trồng cây xanh tại Bình Dương bao gồm những gì?

Dịch vụ trồng cây xanh tại Bình Dương vô cùng phong phú. Vì nhiều khu vực đều cần có cây xanh để vừa bảo vệ sức khỏe con người vừa tạo cảnh quan đẹp. Do vậy nên các khu vực cần trồng cây xanh cũng rất đa dạng:

  • Trồng cây xanh cho các công viên, bệnh viện, cơ quan và  trường học.
  • Trồng cây xanh cho các dự án, đô thị, khu nghỉ dưỡng, khu dân cư và các khu công nghiệp.
  • Trồng cây xanh cho các văn phòng, các khu vườn của các hộ gia đình.

Bên cạnh việc trồng cây xanh, các đơn vị này sẽ cung cấp các dịch vụ chăm sóc và cắt tỉa đi kèm. Nhằm đảm bảo sự phát triển tươi tốt và tính thẩm mỹ của cây xanh. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm để dành thời gian làm các công việc khác.

Quy trình dịch vụ trồng cây xanh ở Bình Dương của Ngoại Thất Xanh

Quy trình thực hiện trồng cây xanh ở Bình Dương từ Ngoại Thất Xanh
Quy trình thực hiện trồng cây xanh ở Bình Dương từ Ngoại Thất Xanh

Tùy thuộc vào các đơn vị cung cấp dịch vụ cây xanh  khác nhau mà quy trình cũng khác nhau. Tuy nhiên đều bao gồm các bước cơ bản dưới đây:

  • Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu của khách hàng để xác định các yếu tố cơ bản : Khu vực cần trồng cây xanh, diện tích, các chủng loại cây cần trồng, số lượng trồng và các yêu cầu khác nếu có.
  • Bước 2: Tiến hành khảo sát và tư vấn giải pháp tối ưu cho khách hàng. Nhằm tiết kiệm chi phí và đảm bảo sự phù hợp.
  • Bước 3: Tiến hành hành ký hợp đồng.
  • Bước 4: Tiến hành thi công công trình.
  • Bước 5: Nghiệm thu, báo cáo kết quả cho khách hàng và bảo dưỡng cây xanh định kỳ.

Tìm đơn vị trồng cây xanh Bình Dương ở đâu

Tìm đơn vị trồng cây xanh tại Bình Dương không khó. Nhưng để tìm được một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín không phải dễ. Công ty TNHH Ngoại Thất Xanh là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cây xanh. Tích lũy kinh nghiệm và sự tin tưởng của khách hàng qua nhiều dự án lớn nhỏ. Trong số đó phải kể đến như các tên tuổi như KCN Protrade, VSIP, An Tây. Chú trọng vào chất lượng của các dịch vụ cây xanh mà mình thi công, mang sự hài lòng cho khách hàng.

*** Xem thêm:

Liên hệ công ty trồng cây xanh ở Bình Dương uy tín

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

– CN Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân

– CN Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM

– Email:group@gmail.com

– Hotline: 097.889.8847 – 0938.723.447