Ngoại Thất Xanh hiện đang cung cấp dịch vụ trồng cỏ trồng cây xanh tại các KCN trên địa bàn Bình Dương. Trong đó, dịch vụ trồng cỏ trồng cây xanh tại KCN Thanh Bình đang được chúng tôi chú trọng, triển khai thực hiện theo mô hình khép kín. Đó là mô hình dịch vụ mang mảng xanh đến từng khu, lối, sảnh, sân và ngay cả văn phòng…tại KCN Thanh Bình. Ngoại Thất Xanh luôn mang giá trị chất lượng làm thước đo cho từng công trình cây xanh, hãy liên hệ với chúng tôi để trực tiếp trải nghiệm nhé!

Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Thanh Bình như thế nào?

Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Thanh Bình như thế nào?

Mảng xanh của cỏ, tao không gian xanh mát, nhẹ nhàng…Khuôn viên xanh tươi tại KCN luôn mang đến sự tươi mới, năng lượng, tạo một nôi trường làm việc lành mạnh, cảm giác thoái mái, gia tăng năng suất lao động.

Ngoại Thất Xanh cung cấp đến khách hàng dịch vụ trồng cỏ tại KCN Thanh Bình với các loại cỏ trồng như cỏ nhung, cỏ lá gừng, cỏ lạc, cỏ đậu…cỏ được chọn trồng để trang trí cho khuôn viên sân vườn. Chúng tôi luôn khảo sát và tư vấn từng giống cỏ phù hợp với đất trồng, phù hợp khi trồng kết với những cây xanh, cây cảnh khác nhằm tạo cảnh quan sân vườn không chỉ xanh mà còn phải đẹp, hiện đại, đúng sở thích của khách hàng.

Dịch vụ trồng cỏ tại KCN Thanh Bình của Ngoại Thất Xanh luôn mang đến cho khách hàng những loại cỏ có nguồn gốc, giá trị chất lượng cao. Luôn được khách hàng tin tưởng, hài lòng về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Với chi phí phù hợp, chúng tôi đem đến cho khách hàng dịch vụ trồng cỏ tốt nhất.

>>> Xem thêm DỊCH VỤ TRỒNG CỎ, CÂY XANH TẠI BÌNH PHƯỚC

Dịch vụ trồng cây xanh tại KCN Thanh Bình ra sao?

Cây xanh là nguồn năng lượng tự nhiên vô tận, đem bóng mát đến cho khuôn viên KCN. Ngoại Thất Xanh cung cấp dịch vụ trồng cây xanh với quy mô cũng như số lượng theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi hướng đến phục khách hàng một cách tốt nhất, chất lượng và có chế độ bảo hành, bảo dưỡng cây xanh đảm bảo cây trồng và phát triển tốt.

Ngoại Thất Xanh luôn có trách nhiệm sau trồng cây, có hướng dẫn chăm sóc cũng như kiểm tra định kì.  Chúng tôi thi công trồng các giống cây bóng mát phổ biến như cây bàng đài loan, cây dầu, sala, hoàng lan,…và nhiều giống cây trồng khác.

Dịch vụ trồng cây cảnh tại KCN Thanh Bình với đa dạng về giống cây, chúng tôi thiết kế trồng cây đúng kỹ thuật, phù hợp với từng diện tích sân vườn, cảnh quan xung quanh KCN.

Dịch vụ trồng cỏ trồng cây của Ngoại Thất Xanh cam kết mang lại dịch vụ chất lượng thi công tốt nhất,  giá cả phù hợp nhất và đội ngũ nhân viên trách nhiệm nhất. Chúng tôi nhận thi công trồng cỏ, trồng cây đúng thời gian bàn giao công trình, đảm bảo an toàn lao động và có chế độ bảo hành đúng quy định.

Quy trình trồng cỏ trồng cây xanh ở KCN Thanh Bình ra sao?

Ngoại Thất Xanh thực hiện việc trồng cỏ trồng cây xanh tại KCN Thanh Bình theo quy trình:

Bước 1, Khảo sát và chuẩn bị mặt bằng

Bước 2, Vận chuyển cỏ, cây xanh và vật tư đến địa điểm trồng

Bước 3, Tiến hành thi công trồng cỏ, trồng cây xanh

Bước 4, Chăm sóc và bảo dưỡng cây, cỏ sau khi trồng

Bước 5, Hoàn thành công trình thi công, bàn giao và thanh lý hợp đồng

Nếu cần trồng cỏ trồng cây xanh tại KCN Thanh Bình, hãy liên hệ Ngoại Thất Xanh để được tư vấn cụ thể nhé! Chúng tôi thực hiện thi công theo quy trình cụ thể, có chính sách bảo hành rõ ràng. Luôn đảm bảo cho hạng mục công trình được hoàn thành đúng thời gian, tạo điều kiện cho các KCN tiến hành thực hiện các hạng mục khác một cách hợp lý.

>>> Xem thêm đơn vị Trồng cỏ trồng cây xanh tại KCN Tân Khai

Liên hệ với chúng tôi:

Công Ty TNHH Ngoại Thất Xanh

  • Bình Dương:433/10 đường Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, Tp. TDM
  • Hồ Chí Minh:46A Đường 1C, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân
  • Email:group@gmail.com
  • Hotline:0978898847 – 0938723447