Tư vấn thiết kế sân vườn tại Bình Phước là một trong những dịch vụ do công ty Ngoại Thất Xanh cung cấp, nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế sân vườn ngày càng cao của nhiều khách hàng. Tùy vào từng sở thích của từng người, tùy từng không gian, diện tích trồng sân vườn mà Ngoại Thất Xanh sẽ mang đến cho bạn những sân vườn đẹp với chi phí hợp lý nhất.

Những quyền lợi khi sử dụng dịch vụ thiết kế sân vườn tại Bình Phước của Ngoại Thất Xanh

Những quyền lợi khi sử dụng dịch vụ thiết kế sân vườn tại Bình Phước của Ngoại Thất Xanh

Tư vấn, thiết kế thi công sân vườn là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng tại Bình Phước sử dụng rất nhiều. Đặc biệt là gói dịch vụ tư vấn thiết kế sân vườn của Ngoại Thất Xanh. Mọi khách hàng khi đến với Ngoại Thất Xanh sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

  • Tư vấn – khảo sát – thiết kế sân vườn đẹp, hợp lý.
  • Lên ý tưởng thiết kế, phương án thi công thiết kế sân vườn, gửi bản vẽ chi tiết.
  • Tùy vào diện tích, nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn thiết kế khác nhau.
  • Có đội ngũ nhân viên, kỹ sư, kiến trúc sư giỏi, có kỹ năng trong việc tư vấn, thiết kế.
  • Thiết kế thi công sân vườn được đảm bảo đúng tiến độ, nhanh gọn, chính xác như bản vẽ thiết kế 100%.
  • Tư vấn chọn loại cây trồng phù hợp, có độ bền cao.

Ngoài tư vấn thiết kế sân vườn, Ngoại Thất Xanh còn đảm bảo bố trí hệ thống tưới nước tự động, hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc cây sau khi trồng, tư vấn loại phân bón phù hợp,… Từ đó, khu vườn của bạn luôn tươi xanh.

>>> Mời bạn tìm hiểu thêm về DỊCH VỤ TRỒNG CỎ, CÂY XANH TẠI BÌNH PHƯỚC

Ngoại Thất Xanh – công ty chuyên nhận tư vấn thiết kế sân vườn ở Bình Phước

Thiết kế sân vườn là một trong những ngành rất cần thiết hiện nay, đặc biệt là ở những tỉnh thành nhiều dân cư như Bình Dương, Bình Phước, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội,…. Việc thi công sân vườn nhỏ ở xung quanh nhà sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu, thư giãn và được hít thở những không khí trong lành, được gần gũi hơn với thiên nhiên. Để làm được điều này, bạn cần chọn đúng đơn vị tư vấn thiết kế sân vườn uy tín.

Ngoại Thất Xanh – công ty chuyên nhận tư vấn thiết kế sân vườn ở Bình Phước

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này, Ngoại Thất Xanh luôn cố gắng nỗ lực mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chọn những công ty tư vấn thiết kế sân vườn có nhiều kinh nghiệm, uy tín, chắc chắn bạn sẽ yên tâm hết giao mọi việc. Nhưng nếu chọn những đơn vị tư vấn hời hợt, ít kinh nghiệm thực tế thì chất lượng sân vườn của bạn sẽ không được đảm bảo.

Trong những năm gần đây, Ngoại Thất Xanh luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy đối với nhiều khách hàng tại Bình Phước trong việc tư vấn thiết kế sân vườn.

Với đội ngũ nhân viên làm việc có trách nhiệm, chuyên nghiệp cùng với đó là những dịch vụ chất lượng, giá phù hợp. Ngoại Thất Xanh chính là lựa chọn hoàn hảo nhất với mọi khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế sân vườn tại Bình Phước, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn sớm nhất.

>>> Tham khảo thêm Dịch vụ trồng cây ăn trái tại Bình Phước chuyên nghiệp